A money (เอมันนี่) บัตรกดเงินสด ฐานเงินเดือน 5,000

A money คือบัตรกดเงินสด อนุมัติ 30 นาที จากบริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน) ที่ให้สินเชื่อกับผู้ที่มีรายได้ประจำตั้งแต่ 5000 บาทขึ้นไป และไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ หรือลูกจ้างชั่วคราวก็สมัครบัตรกดเงินสดนี้ได้ แค่คุณมีอายุงานมากกว่า 1 เดือนขึ้นไป สมัครเอมันนี่ออนไลน์ได้ บัตรกดเงินสดเอมันนี่มีสาขาอยู่ทั่วประเทศ ทั้งเซ็นทรัล หาดใหญ่ ซีคอนสแควร์ และอีกหลายสาขา ส่วนสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ อาคารซีดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์ ชั้น 33 และ 34 ห้องเลขที่ B 3301-2 (ชั้น 33) และ ห้อง B 3401-2 (ชั้น 34) ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร สามารถตรวจสอบสาขา a money ได้ที่เว็บตรงของ A money หรือตรวจสอบใน Google Map ได้ และตอนนี้เอมันนี่ยังมีแอพเอมันนนี่ (A money application)ให้ใช้งานกับระบบแอนดรอยอีก สามารถดาวโหลดได้แล้วที่ Google Play ค้นหา แอพ A Money (เอมันนี่) ส่วนผู้ใช้งาน Apple หรือ ios ก็สามารถดาวโหลด แอพเอมันนี่ ได้ที่ AppStore ตอนนี้สามารถสมัครเอมันนี่ผ่อนแอพได้แล้ว

สมัครเอมันนี่ผ่านแอพ a money

 1. ดาวโหลดแอปเอมันนี่ มีให้ทั้งใน App Store และ Play Store ค้น A money ก็เจอ
 2. กรอกข้อมูลส่วนตัว อัพโหลดข้อมูล
 3. เลือกธนาคารที่ต้องการ
 4. สแกนใบหน้า ยืนยันตัวตน เพื่อความปลอดภัย
 5. รออนุมัติภายใน 30 นาที
สมัครเอมันนี่ออนไลน์ ได้ที่เว็บของเอมันนี่ หรือที่แอปเอมันนี่

คุณสมบัติผู้สมัครเอมันนี่ (A money)

 • มีสัญชาติไทย
 • อายุ 20-60 ปี
 • รายได้ประจำตั้งแต่ 5,000 บาท ขึ้นไป 
 • มีหมายเลขโทรศัพท์ที่บ้าน หรือที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้
 • มีที่อยู่ และที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการ

สมัครเอมันนี่ ใช้เอกสารอะไรบ้าง

บัตรกดเงินสด เอมันนี่ อาชีพอิสระก็สมัครได้

คนที่สนใจบัตรกดเงินสด a money อาชีพอิสระ และมีสลิปเงินเดือน การสมัครบัตรกดเงินก็ไม่ยาก จริงๆ ไม่ใช่แค่บัตรกดเงินสด A money ที่อาชีพอิสระสามารถสมัครได้ เพราะปัจจุบันสถาบันการเงิน ใต้การดูแลของการธนาคารแห่งประเทศไทย ได้ตระหนักถึงเทรนด์อาชีพอิสระ และกำหนดให้บัตรกดเงินสด อาชีพอิสระก็สามารถทำได้ รู้ดีมีรีวิว และรวมแหล่งสมัครบัตรกดเงินสด ไม่มีสลิปเงินเดือนมาให้ดูด้วย แต่ถ้าอยากสมัครเอมันนี่ อาชีพอิสระ เพื่อนๆ ต้องมีสลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน

ช่องทางติดต่อ A money

บริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน) เบอร์โทรศัพท์ 02-004-5000 หรือฝากข้อมูลให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ดูสาขาเอมันนี่ได้ด้านล่าง แต่ยังมีอีกหลายสาขาที่รู้ดีไม่ได้แสดง ค้นหาสาขา a money ได้ที่ Google map จะได้ติดต่อ A money สาขาใกล้บ้าน

สาขาเอมันนี่เบอร์สาขา a money โทร
A money สาขาเซ็นทรัล หาดใหญ่097-289-6428
A money สาขาทวีกิจซุปเปอร์เซ็นเตอร์ บุรีรัมย์097-289-6938
A money สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต097-289-7306
A money สาขาเซ็นทรัล สุราษฎร์ธานี097-289-6374
A money สาขาเซ็นทรัล โคราช097-289-6076

บัตรกดเงินสด A money Pantip (เอมันนี่ พันทิป)

สมัครบัตร a money ที่ไหน

วันนี้การสมัครบัตร A money สามารถสมัครออนไลน์ได้แล้ว หลังจากยื่นเอกสารครบ คุณจะได้รับการติดต่อจากพนักงานของ A money ซึ่งชาวพันทิป กล่าวว่าเขาจะโทรหาออฟฟิศ หรือเบอร์บ้านที่คุณให้ไว้ เพื่อตรวจสอบ สมัครออนไลน์จะสะดวกมาก เพราะคุณไม่ต้องจำเป็นต้องไปทำเรื่อง และรอคิวให้เสียเวลา ตอนนี่เอมันนี่มีแอพเอมันนี่ ดาวโหลดที่ Play store และ App Store มีให้ทั้ง ios และ android เป็นการสมัครเอมันนี่ผ่อนแอพ ที่สะดวก และอนุมัติเร็วใน 30 นาที

บัตร a money ผ่อนของได้ไหม

หลายบัตรกดเงินสด เชื่อบัตรกดเงินสด KTC proud หรือบัตรกดเงินสด Xpress Cash กสิกร สามารถผ่อนสินค้าได้ แต่บัตรกดเงินสด A money ไม่สามารถใช้ผ่อนของได้

ตารางเปรียบเทียบสิทธิประโยชน์ของบัตรกดเงินสด และบัตรเครดิตที่นิยมในเว็บรู้ดี money
KTC-VISA-PLATINUM

บัตรกดเงินสด เอมันนี่ กี่วันอนุมัติ

คนถามกันเยอะใน pantip ว่าเอมันนี่ อนุมัติกี่วัน โดยรวมในพันทิป พูดกันว่าบัตร A money อนุมัติภายใน 3 วันทำการ ถ้าสมัครที่สาขา แต่ถ้าสมัครผ่อนแอปเอมันนี่ จะอนุมัติใน 30 นาทีเป็นบัตรที่อนุมัติง่าย

“ ส่งเอกสารครบถ้วนวันอาทิตย์ วันจันทร์มีเจ้าหน้าที่โทรมาที่ทำงาน แล้วโทรไปเบอร์ที่บ้านต่อ อีกไม่ถึง 2 ชม. ส่งข้อความมาอนุมัตแล้วค่ะ สรุปคือ ของเรา 2 วันเองค่ะ ถือว่าเร็วนะคะ  วงเงินก็โอเคเลยค่ะ” – รีวิวบัตรเอมันนี่ พันทิป

บัตรกดเงินสด A money ดีไหม

ชาว pantip บ่นๆ กันว่าบัตรอนุมัติวงเงินน้อย บางคนว่าไม่ถึง 1 เท่าของเงินเดือน ในส่วนของรู้ดี คิดว่าบัตรมีค่าธรรมเนียมจุกจิก แต่มีข้อเด่นที่หากคุณเงินเดือนต่ำ ฐานเงินเดือน 5,000 บาทขึ้นไป สามารถสมัครเอมันนี่ออนไลน์ เพื่อเอามาต่อยอดได้ อีกหนึ่งข้อด้วยของบัตรกดเงินสดเอมันนี่ก็คือไม่สามารถผ่อนของได้ แต่จุดเด่นของบัตรเอมันนี่ก็คืออนุมัติเร็ว 30 นาที

อัตราดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียม

 • คิดอัตราดอกเบี้ย และ ค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินแบบ “ลดต้นลดดอก”
 • ชำระคืนขั้นต่ำเพียง 3% ของยอดคงค้าง หรือ ไม่ต่ำกว่า 100 บาท
 • ดอกเบี้ย 17 – 25 % ต่อปี
 • ค่าใช้จ่ายในการถอนเงินจากตู้ ATM ธนาคารพันธมิตร (ธนาคารธนชาต/ ธนาคารกรุงไทย / ธนาคารกรุงเทพ / ธนาคารกสิกรไทย) 13 บาท/งวด
 • ค่าใช้จ่ายในการชำระเงิน
  • ที่จุดบริการรับชำระ 10-20 บาทต่อครั้ง
  • หักบัญชีอัตโนมัติ 5-30 บาท
  • ชำระผ่านธนาคารกรุงไทย 
   • ที่เคาน์เตอร์ธนาคาร 15 บาทต่อรายการ
   • เอทีเอ็มกรุงไทย 10-20 บาท
   • ออนไลน์ 5 บาท
  • ธนาคารพันธมิตร ไม่เกิน 20 บาท
 • ค่าทวงหนี้ 100 บาทต่องวด

เพิ่มวงเงินเอมันนี่ทําไง

นอกจากเรื่อง a money อนุมัติกี่บาท ที่สำคัญอีกอย่างคือวิธีการขอเพิ่มวงเงิน A money วงเงินน้อยมาก แต่หากเพื่อนๆ เป็นผู้ถือบัตรกับ A money แล้ว และเป็นลูกค้าชั้นดี สามารถติดต่อขอเพิ่มวงเงิน a money ได้ โดยการยื่นสลิปเงินเดือน พร้อมสมุดบัญชีย้อนหลัง 3 – 6 เดือน หลังจากยื่นเอกสาร จะได้รับการติดต่อจาก A money ภายใน 7 วัน และมีบางกรณีที่เอมันนี่เพิ่มวงเงินให้เอง โดยไม่ต้องติดต่อก็มี ในปี 2564 มีลูกค้าที่เอมันนี่เพิ่มวงเงินให้เอง

บัตร A money กดตู้ไหนได้บ้าง

A money มีตู้ ATM เป็นของตัวเอง เพราะเป็นบริษัทมหาชน และเพื่อนๆ สามารถกดเงินสดฟรีที่ตู้ A money ทั่วประเทศ นอกจากนั้นเอมันนี่เป็นมีพันธมิตรกับหลายธนาคาร ทำให้เพื่อนๆ สามารถกดเงินได้ที่ตู้ธนาคารธนชาต กรุงไทย กรุงเทพ และกสิกร แต่มีค่าบริการ 13 บาทต่อครั้ง