บัตรกดเงินสด ซีไอเอ็มบี ทางเลือกดี ๆ สำหรับคนทำงาน

ไม่ว่าคุณจะทำงานประจำเป็นมนุษย์เงินเดือน หรือเป็นเจ้าของกิจการ หากมีเรื่องต้องใช้เงินเร่งด่วน เงินฉุกเฉิน บัตรกดเงินสดธนาคารซีไอเอ็มบี ถือเป็นอีกช่องทางดี ๆ ที่จะช่วยได้จริง ดังนั้นใครที่สนใจอยากรู้จักกับบัตรกดเงินสด cimb thai มาดูข้อมูลเหล่านี้ไปพร้อม ๆ กันได้เลย

รีวิวบัตรกดเงินสด cimb

สำหรับบัตรกดเงินสดตัวนี้เป็นกลุ่มสินเชื่อบุคคลประเภทหมุนเวียน มีชื่อว่า “สินเชื่อบุคคลเอ็กซ์ตร้าแคช” เหมาะสำหรับคนที่มีความจำเป็นต้องใช้เงินอย่างเร่งด่วน เพราะสามารถกดเงินสด หรือโอนเงินผ่านแอปพลิเคชันของทางธนาคารได้ทันทีตลอด 24 ชั่วโมง ฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัคร พร้อมชำระเงินคืนขั้นต่ำเพียง 5% ของวงเงิน หรือเริ่มต้นแค่ 500 บาท เท่านั้น หากไม่ได้มีการใช้เงินก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย รวดเร็วทันใจ ไม่ว่ามนุษย์เงินเดือนหรือเจ้าของกิจการก็สมัครได้

สมัครสินเชื่อ CIMB ออนไลน์ทำอย่างไรบ้าง

ไม่ต้องเสียเวลาไปนั่งอ่านรีวิวของบัตรกดเงินสด cimb pantip ให้ยุ่งยาก เพราะการันตีว่าบัตรนี้ดีจริง ซึ่งใครที่อยากสมัครสินเชื่อ CIMB ออนไลน์ มีขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้

 1. คลิกเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์
 2. จะเป็นปุ่มสีแดง “สมัครสินเชื่อ” คลิกต่อทันที
 3. หน้าต่างจะขึ้นข้อมูลเบื้องต้นของสินเชื่อบัตรกดเงินสดธนาคารซีไอเอ็มบี ส่วนด้านขวามือจะให้กรอกรายละเอียดต่าง ๆ พร้อมกดยอมรับข้อตกลง
 4. เมื่อกรอกเรียบร้อยเช็คข้อมูลให้ถูกต้องอีกครั้ง จากนั้นกดสมัคร
 5. ทางธนาคารจะพิจารณาความเหมาะสมแล้วติดต่อกลับมาหาด้วยความรวดเร็วที่สุด

ทั้งนี้ในกรณีของคำถาม บัตรกดเงินสด cimb อนุมัติกี่วัน หากข้อมูลครบถ้วน ถูกต้อง และไม่มีปัญหาเรื่องประวัติทางการเงินใด ๆ ไม่เกิน 3-5 วันทำการ ก็สามารถอนุมัติได้ทันที

บัตรกดเงินสด cimb ผ่านยากไหม

หากถามว่าบัตรกดเงินสด cimb ผ่านยากไหม ก็ต้องมาดูที่เรื่องคุณสมบัติของตัวบุคคลที่สมัคร โดยพื้นฐานการผ่านเกณฑ์แบบง่าย ๆ มีดังนี้

บัตรกดเงินสด cimb เงินเดือน 15,000 ก็สมัครได้
 • รายได้พนักงานทั่วไป 15,000 บาท / เดือน เจ้าของกิจการ 30,000 บาท / เดือน
 • อายุการทำงานหรือการทำธุรกิจตรงตามที่กำหนด (6 เดือนสำหรับพนักงาน และ 3 ปีสำหรับการเป็นเจ้าของกิจการ)
 • มีเอกสารต่าง ๆ ครบถ้วนตามที่ธนาคารได้ระบุ
 • ไม่เคยมีประวัติติดเครดิตบูโร หรือประวัติเสียใด ๆ ทางการเงิน (ถ้าหากเคยมีและปัจจุบันชำระหนี้ทั้งหมดแล้วก็จะได้รับการพิจารณาเช่นกัน)

ข้อมูลด้านอื่นเพิ่มเติมของบัตรกดเงินสดธนาคารซีไอเอ็มบี

 • บัตรกดเงินสด cimb กดตู้ไหนได้บ้าง คำตอบคือ สามารถกดได้กับตู้เอทีเอ็มของทุกธนาคาร 
 • บัตรกดเงินสด cimb ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 5.5% เท่านั้น 

ภาพรวมหากถามว่าบัตรกดเงินสด cimb ดีไหม ก็ขอยืนยันตามตรงว่าเป็นสินเชื่อที่มีความน่าสนใจและตอบโจทย์คนมีปัญหาทางการเงิน โดยเฉพาะช่วงเวลาที่ต้องการเงินฉุกเฉิน เงินเร่งด่วนเป็นอย่างมาก อย่างน้อยมีบัตรนี้พกติดตัวไว้ก็อุ่นใจได้แน่นอน

สินเชื่อเงินเดือนน้อย
บัตรกดเงินสด A money บัดดี้คู่ใจ ฐานเงินเดือน 5,000

สินเชื่อคนเงินเดือน 10000
เงินเดือน 10000 สมัครบัตรอะไรได้บ้าง – 5 บัตร สมัครง่าย ได้ของแถม รู้ผลไว

ฐานเงินเดือน 15,000 จะมีตัวเลือกบัตรเครดิต และสินเชื่อดีๆ หลายธนาคารให้เลือกใช้ ดอกเบี้ย และสิทธิประโยชน์ต่างๆ เราจัดเรียบเรียงให้พร้อมอ่านและเปรียบเทียบได้ที่นี้ ไม่ต้องเสียเวลาไปธนาคารให้ยุ่งยาก ไปดูว่าบัตรเครดิตยอดนิยม สำหรับเงินเดือน 15,000 ขึ้นไปคืออะไรบ้าง

Leave a Comment