บัตรกดเงินสด CIMB ทางเลือกดี ๆ สำหรับคนทำงาน

ไม่ว่าคุณจะทำงานประจำเป็นมนุษย์เงินเดือน หรือเป็นเจ้าของกิจการ หากมีเรื่องต้องใช้เงินเร่งด่วน เงินฉุกเฉิน บัตรกดเงินสดธนาคารซีไอเอ็มบี ถือเป็นอีกช่องทางดี ๆ ที่จะช่วยได้จริง ดังนั้นใครที่สนใจอยากรู้จักกับบัตรกดเงินสด cimb thai มาดูข้อมูลเหล่านี้ไปพร้อม ๆ กันได้เลย

รีวิวบัตรกดเงินสด CIMB Pantip

สำหรับบัตรกดเงินสดตัวนี้เป็นกลุ่มสินเชื่อบุคคลประเภทหมุนเวียน มีชื่อว่า “สินเชื่อบุคคลเอ็กซ์ตร้าแคช” เหมาะสำหรับคนที่มีความจำเป็นต้องใช้เงินอย่างเร่งด่วน เพราะสามารถกดเงินสด หรือโอนเงินผ่านแอปพลิเคชันของทางธนาคารได้ทันทีตลอด 24 ชั่วโมง ฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัคร พร้อมชำระเงินคืนขั้นต่ำเพียง 5% ของวงเงิน หรือเริ่มต้นแค่ 500 บาท เท่านั้น หากไม่ได้มีการใช้เงินก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย รวดเร็วทันใจ ไม่ว่ามนุษย์เงินเดือนหรือเจ้าของกิจการก็สมัครได้

สินเชื่อ CIMB เงินเดือน 12,000 สมัครได้ไหม

สำหรับปี 2564 นี้ สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคล CIMB นั้น ธนาคารกำหนดเงินเดือนขึ้นต่ำไว้ที่ 15,000 บาท ซึ่งปรับสูงขึ้นกว่าแต่ก่อนที่กำหนดไว้เพียง 12,000 บาท จึงทำให้ผู้ที่มีเงินเดือน 12,000 บาทไม่สามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกับ CIMB ได้ แต่สามารถสมัครสินเชื่ออเนกประสงค์แบบมีหลักประกันได้ โดยที่ต้องเป็นกรณีที่มีผู้กู้ร่วมเท่านั้น อาทิ สินเชื่ออเนกประสงค์มอร์เกจพาวเวอร์ และสินเชื่ออเนกประสงค์พร็อพเพอร์ตี้โลน

เงินเดือน 12,000 สามารถสมัครบัตรเครดิต KTC ได้

รู้ดีเอาข้อมูลบัตรนี้เขียนไว้อยู่ ลองเข้าไปดูได้เลย คลิ๊กที่ภาพได้เลย

บัตรกดเงินสด CIMB ผ่านยากไหม 

ผลอนุมัติสินเชื่อ CIMB จะผ่านไปได้ด้วยดีหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติและเอกสารประกอบการสมัครที่ผู้กู้ส่งให้ธนาคารพิจารณา ถ้าถูกต้องเป็นไปตามเงื่อนไข และตัวผู้กู้เองมีประวัติและสภาพคล่องทางการเงินที่ดี ก็ไม่ต้องกังวลอะไร CIMB อนุมัติสินเชื่อให้ผ่านได้ไม่ยากแน่นอน 

บัตรกดเงินสด CIMB อนุมัติกี่วัน 

สมัครไปแล้วต้องรอกี่วันถึงจะทราบผลอนุมัติสินเชื่อ CIMB บัตรกดเงินสด กระทู้สุดฮอทที่ชาว Pantip ตั้งขึ้นมาถามกันมาก บางคนก็บอกว่าแค่ 3 วันก็ได้รับการติดต่อจากธนาคารแล้ว บางคน 5 วัน และบางคนนานถึง 7 วัน แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเอกสารที่ผู้กู้ได้ยื่นไปในตอนสมัคร หากครบถ้วนไม่ติดปัญหาเครดิตแต่อย่างไร หลาย ๆ คนก็บอกว่าเพียง 3 – 5 วันทำการก็ทราบผลอนุมัติแล้ว และส่วนมากได้ทราบผลที่เป็นข่าวดีเสียด้วย

บัตรกดเงินสด CIMB ดอกเบี้ยเท่าไหร่

รีวิว บัตรกด เงินสด CIMB ในกระทู้พันทิป ได้กล่าวถึงอัตราดอกเบี้ยของปี 2564 ที่เห็นแล้วดีต่อใจเป็นอย่างมาก โดย CIMB มอบอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดสุดพิเศษสำหรับพนักงานประจำเท่านั้น ให้ถึง  4 แบบ ซึ่งแต่ละแบบก็แตกต่างกันไปตามรายได้ประจำต่อเดือน

เงินเดือนดอกเบี้ยพิเศษดอกเบี้ยปกติค่าธรรมเนียมรายปีสมัครได้ที่
15,000อัตราเดียวตลอดสัญญา21% – 25% ต่อปีฟรีออนไลน์
30,0009% ต่อปี นาน 9 รอบบัญชีแรกบัญชีที่ 10 ปรับเป็น 24%ฟรีออนไลน์
30,0007.3% ต่อปี นาน 12 รอบบัญชีแรกรอบบัญชีที่ 13 ปรับเป็น 14.60%ฟรีออนไลน์
50,0005.5% ต่อปี นาน 5 รอบบัญชีแรกบัญชีที่ 6 ปรับเป็น 18%ฟรีออนไลน์

แบบที่ 1 รายได้ประจำ 50,000 บาทต่อเดือน รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษเพียง 5.5% ต่อปี นาน 5 รอบบัญชีแรก และตั้งแต่รอบบัญชีที่ 6 เป็นต้นไปปรับดอกเบี้ยเป็น 18% ต่อปี

รายได้ประจำ 30,000 บาทต่อเดือน คือแบบที่สอง รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษเพียง 7.3% ต่อปี นาน 12 รอบบัญชีแรก และตั้งแต่รอบบัญชีที่ 13 เป็นต้นไปปรับดอกเบี้ยเป็น 14.60% ต่อปี

แบบที่ 3 รายได้ประจำ 30,000 บาทต่อเดือน รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษเพียง 9% ต่อปี นาน 9 รอบบัญชีแรก และตั้งแต่รอบบัญชีที่ 10 เป็นต้นไปปรับดอกเบี้ยเป็น 24% ต่อปี

แบบที่ 4 รายได้ประจำ 15,000 บาทต่อเดือน รับอัตราดอกเบี้ยตลอดอายุสัญญา 21% – 25% ต่อปี 

โดยสำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำ 30,000 บาทขึ้นไป สามารถเลือกได้ว่าจะสมัครสินเชื่อเงินสดนี้แบบที่ 2 หรือ 3 ได้ตามต้องการ

ขอเพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสด CIMB ยังไง

เมื่อคุณได้รับการอนุมัติวงเงินสินเชื่อบัตรกดเงินสด CIMB แต่เผอิญเกิดเหตุฉุกเฉินที่จำเป็นต้องใช้เงิน พอเช็คยอดสินเชื่อ CIMB ผ่าน CIMB THAI Digital Banking แอปพลิเคชัน ก็พบว่าวงเงินไม่เพียงพอ ไม่ต้องตกใจไป เพราะคุณสามารถติดต่อขอเพิ่มวงเงินได้ที่ CIMB THAI Care Center โทร. 02-626 7777 โดยจะมีพนักงานให้บริการตั้งแต่ 07.00 – 20.00 น. แต่หากคุณจำเป็นต้องขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อนอกเหนือจากช่วงเวลาดังกล่าว ทางธนาคารมีระบบตอบรับอัตโนมัติ (IVR) ไว้ค่อยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง 

สมัครสินเชื่อ CIMB ผ่านแอพยังไง

หากคุณต้องการสมัครสินเชื่อ CIMB วันนี้คุณสามารถสมัคร CIMB ออนไลน์ได้แล้ว เพียงดาวโหลด CIMB THAI Digital Banking แอปพลิเคชันลงมือถือสมาร์ตโฟนของคุณ ลงทะเบียนเข้าสู่หน้าหลัก แล้วเลือกสมัครสินเชื่อ และทำการกรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบถ้วน จากนั้นให้อัปโหลดเอกสารประกอบการสมัครตามเงื่อนไขของธนาคารให้ครบถ้วน เลือกรายละเอียดสินเชื่อที่ต้องการ กำหนดวงเงินเลือกรายละเอียดสินเชื่อที่ต้องการ โดยธนาคารจะกำหนดเป็นชุดข้อมูลที่แตกต่างกันตามระยะเวลาการผ่อนชำระ อัตราดอกเบี้ย และยอดชำระต่อเดือน เลือกแบบที่ชอบได้ตามสะดวก จากนั้นจะเข้าสู่หน้านัดหมายวัน เวลา และสถานที่ สำหรับนัดพบเจ้าหน้าที่เพื่อยื่นเอกสารและลงลายมือชื่อในเอกสารใบสมัคร หลังจากนั้นรอประมาณ 3 – 5 วันทำการ โดยสามารถติดตามผลอนุมัติสินเชื่อ CIMB ผ่านทางแอปพลิเคชันได้เลย

สมัครสินเชื่อ CIMB ออนไลน์ทำอย่างไรบ้าง

ไม่ต้องเสียเวลาไปนั่งอ่านรีวิวของบัตรกดเงินสด cimb pantip ให้ยุ่งยาก เพราะการันตีว่าบัตรนี้ดีจริง ซึ่งใครที่อยากสมัครสินเชื่อ CIMB ออนไลน์ มีขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้

 1. คลิกเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์
 2. จะเป็นปุ่มสีแดง “สมัครสินเชื่อ” คลิกต่อทันที
 3. หน้าต่างจะขึ้นข้อมูลเบื้องต้นของสินเชื่อบัตรกดเงินสดธนาคารซีไอเอ็มบี ส่วนด้านขวามือจะให้กรอกรายละเอียดต่าง ๆ พร้อมกดยอมรับข้อตกลง
 4. เมื่อกรอกเรียบร้อยเช็คข้อมูลให้ถูกต้องอีกครั้ง จากนั้นกดสมัคร
 5. ทางธนาคารจะพิจารณาความเหมาะสมแล้วติดต่อกลับมาหาด้วยความรวดเร็วที่สุด

ทั้งนี้ในกรณีของคำถาม บัตรกดเงินสด cimb อนุมัติกี่วัน หากข้อมูลครบถ้วน ถูกต้อง และไม่มีปัญหาเรื่องประวัติทางการเงินใด ๆ ไม่เกิน 3-5 วันทำการ ก็สามารถอนุมัติได้ทันที

บัตรกดเงินสด CIMB สินเชื่อพร้อมใช้ยามฉุกเฉิน…มีเงินสดติดตัวตลอด 24 ชั่วโมง

จะเหตุด่วนเหตุฉุกเฉินก็วางใจ เมื่อมีบัตรกดเงินสด CIMB ติดตัวไปทุกที่ บัตรสินเชื่อบุคคลเอ็กซ์ตร้าแคช ที่ทำให้การเบิกถอนเงินสดจากวงเงินสินเชื่อเป็นเรื่องง่าย จะที่ไหนเวลาไหนก็มีเงินใช้ สมัครเพียงครั้งเดียวใช้ได้ตลอด ที่สำคัญสามารถถอนเงินผ่านแอป CIMB THAI Digital Banking โอนเข้าบัญชีธนาคารไหนก็ได้ ฟรีค่าธรรมเนียม มีติดไว้สักใบรับรองได้เลยว่าชีวิตสะดวกสบายขึ้นเป็นกอง

สิทธิประโยชน์

 • สมัครง่าย ฟรีค่าธรรมเนียมดำเนินการสินเชื่อ
 • เบิกถอนสะดวก ทำได้ผ่านแอป CIMB THAI Digital Banking 
 • โอนวงเงินสินเชื่อเข้าบัญชีธนาคารไหนก็ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ฟรี!! ค่าธรรมเนียม
 • อนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของเงินเดือน หรือไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
 • เบิกวงเงินสินเชื่อสูงสุด100,000 บาทต่อวัน / ไม่เกิน 30,000 บาทต่อครั้ง / ไม่เกิน 8 ครั้งต่อวัน
 • จ่ายคืนขั้นต่ำเพียง 500 บาท หรือ 5% ของยอดเงินค้างชำระ

คุณสมบัติ

 • สัญชาติไทย
 • พนักงานประจำ / ข้าราชการ / พนักงานรัฐวิสาหกิจ
 • อายุ 21 – 60 ปี (อายุรวมระยะเวลาผ่อนชำระคืนต้องไม่เกิน 60 ปี)
 • รายได้ประจำไม่น้อยกว่า 15,000 บาท
 • อายุงานไม่น้อยกว่า 6 เดือนขึ้นไป

สมัครบัตรกดเงินสด cimb ใช้เอกสารอะไรบ้าง

หากถามว่าบัตรกดเงินสด cimb ผ่านยากไหม ก็ต้องมาดูที่เรื่องคุณสมบัติของตัวบุคคลที่สมัคร โดยพื้นฐานการผ่านเกณฑ์แบบง่าย ๆ มีดังนี้

 • รายได้พนักงานทั่วไป 15,000 บาท / เดือน เจ้าของกิจการ 30,000 บาท / เดือน
 • อายุการทำงานหรือการทำธุรกิจตรงตามที่กำหนด (6 เดือนสำหรับพนักงาน และ 3 ปีสำหรับการเป็นเจ้าของกิจการ)
 • มีเอกสารต่าง ๆ ครบถ้วนตามที่ธนาคารได้ระบุ
 • ไม่เคยมีประวัติติดเครดิตบูโร หรือประวัติเสียใด ๆ ทางการเงิน (ถ้าหากเคยมีและปัจจุบันชำระหนี้ทั้งหมดแล้วก็จะได้รับการพิจารณาเช่นกัน)

ข้อมูลด้านอื่นเพิ่มเติมของบัตรกดเงินสดธนาคารซีไอเอ็มบี

 • บัตรกดเงินสด cimb กดตู้ไหนได้บ้าง คำตอบคือ สามารถกดได้กับตู้เอทีเอ็มของทุกธนาคาร 
 • บัตรกดเงินสด cimb ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 5.5% เท่านั้น 

ภาพรวมหากถามว่าบัตรกดเงินสด cimb ดีไหม ก็ขอยืนยันตามตรงว่าเป็นสินเชื่อที่มีความน่าสนใจและตอบโจทย์คนมีปัญหาทางการเงิน โดยเฉพาะช่วงเวลาที่ต้องการเงินฉุกเฉิน เงินเร่งด่วนเป็นอย่างมาก อย่างน้อยมีบัตรนี้พกติดตัวไว้ก็อุ่นใจได้แน่นอน

สินเชื่อพรอมิส เงินเดือน 8,000 อนุมัติเร็ว
เงินเดือน 10000 สมัครบัตรอะไรได้บ้าง – 5 บัตร สมัครง่าย ได้ของแถม รู้ผลไว

ฐานเงินเดือน 15,000 จะมีตัวเลือกบัตรเครดิต และสินเชื่อดีๆ หลายธนาคารให้เลือกใช้ ดอกเบี้ย และสิทธิประโยชน์ต่างๆ เราจัดเรียบเรียงให้พร้อมอ่านและเปรียบเทียบได้ที่นี้ ไม่ต้องเสียเวลาไปธนาคารให้ยุ่งยาก ไปดูว่าบัตรเครดิตยอดนิยม สำหรับเงินเดือน 15,000 ขึ้นไปคืออะไรบ้าง