บัตรเฟิร์สช้อยส์ (First Choice)

บัตรเฟริสช้อย มีกี่แบบ

ทำความรู้จักกับบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ First Choice เหมาะกับใครและน่าสนใจอย่างไร

บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ First Choice คือหนึ่งในบัตรกดเงินสดที่ต้องบอกเลยว่าได้รับความนิยมในกลุ่มคนทำงานใบหนึ่ง เพราะประโยชน์ และจุดเด่นนั้นตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของคนวัยทำงาน และที่สำคัญคือไม่จำเป็นต้องมีฐานเงินเดือนที่สูง ก็สามารถสมัคร บัตรกดเงินสด first choice ได้แล้ว

บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม ดีไหม

บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ First Choice เหมาะกับใคร

สำหรับ บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ First Choice เป็นบัตรที่ค่อนข้างเหมาะกับผู้ที่กำลังอยู่ในวัยทำงานไม่ว่าจะเริ่มต้นทำงาน หรือทำงานมาเป็นเวลานานแล้วก็ตาม ซึ่งการสมัครบัตรเฟริสช้อย ฐานเงินเดือน เริ่มต้นที่ 12,000 บาท ก็สามารถสมัครได้ ซึ่งนอกจากจะเหมาะกับคนวัยทำงานแล้ว บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ก็ยังเหมาะกับผู้อยากมีบัตรเอาไว้ใช้สำรองจ่าย หรือใช้เพื่อการผ่อนชำระก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน โดยผลิตภัณฑ์ของ บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ First Choice นั้นก็แบ่งออกได้ดังนี้ 

4 บัตรเครดิตคืนเงิน ที่นิยมกันมากที่สุด 2021

รู้ดีมีบัตรที่อยากแนะนำให้เพื่อนๆ ที่ชอบบัตรคืนเงิน บัตรนี้เป็นบัตรที่ชาวพันทิปพูดถึงกันมาก สำหรับกลุ่มบัตรคืนเงิน จากทุกยอดการใช้จ่ายผ่านบัตร

  1. ทุกยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต TMB So Smart ไม่ว่าจะซื้อจากร้านไหน รับเงินคืน 1% ทุกเดือน สูงสุด 2000 บาททุกเดือน
  2. ชอปออนไลน์ปลอดภัยมากขึ้น รับส่วนลด 600 บาทกับร้านค้าออนไลน์ Lazada, Shopee และอื่นๆ มากมาย กับบัตรเครดิตคืนเงิน KTC Cash Back MasterCard และรับเงินคืน 0.8% ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร
  3. เอกสิทธิ์ที่ล้ำกว่าใครกับบัตรเครดิต KTC Cash Back Visa Platinum คืนเงิน 0.8% ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร
  4. บัตรเครดิตคืนเงินที่ชาวพันทิปพูดถึงมากที่สุดใบหนึ่ง บัตรเครดิต Citi Cash Back คืนเงิน 11% เมื่อใช้จ่ายที่ MRT รับคืน 5% ที่ร้านค้าชั้นนำอย่าง Boots, Watsons และรับคืน 1% จากร้านค้าอื่นๆ
บัตรเครดิตคืนเงิน ทุกยอดการใช้จ่าย สามารถรับเงินคืนตั้งแต่ 0.8% ถึง 11%

1. บัตรกดเงินสด first choice

คือบัตรที่ใช้ในการผ่อนชำระสินค้าที่ร่วมรายได้ และยังสามารถใช้กดเงินสดจากตู้ ATM ได้ในยามฉุกเฉิน เหมาะที่จะมีติดไว้ในยามจำเป็น ในส่วนของการใช้งานนั้น บัตรเฟริสช้อย กดเงินสด ขั้นต่ำ ได้จำนวนเต็ม 100% ของยอดวงเงินสินเชื่อบุคคล และในการจ่ายนั้นสามารถเลือกจ่ายชำระคืนได้ทั้งแบบขั้นต่ำ หรือแบบรายเดือน เพื่อช่วงให้ภาระค่าใช้จ่ายลดลงได้ 

2. บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม

สำหรับบัตรนี้จะเป็นบัตรที่ช่วยยกระดับ ให้กับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการผ่อน 0% ให้กับทุกยอดจ่าย ไม่ว่าจะเป็นการซื้อสินค้า ซื้อประกัน หรือใช้จ่ายในโรงพยาบาล รวมทั้งสิทธิพิเศษในการสำรองที่จอดรถในบ้างสถานที่ และสิทธิพิเศษอีกมากมาย แต่เงื่อนไขในการสมัครบัตร บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า นั้นอาจจะต้องพิจารณาจากฐานเงินเดือนที่สูงกว่า และมีเครดิตในการสมัครที่ค่อนข้างดีกว่า บัตรกดเงินสด first choice

บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม รีวิว

สำหรับใครที่มักจะค้นหาว่า บัตรกดเงินสด เฟิร์สช้อยส์ pantip น่าสนใจอย่างไร หรือ บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ pantip เพื่อดูเงื่อนไข และรีวิวต่างๆ อยู่เป็นประจำแล้วล่ะก็ ในบทความนี้เราจะมาร่วมไขข้อข้องใจ และสิ่งที่ควรทราบเกี่ยวกับ บัตรเฟิรสช้อย ไปด้วยกัน 

จุดเด่นของบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ First Choice

มาถึงจุดเด่นกันบ้าง สำหรับทั้งสองบัตรนั้น ก็มีข้อดีที่น่าสนใจเหมือนกันคือสามารถใช้ บัตรเฟริสช้อย ผ่อนสินค้า ได้เหมือนกัน แต่จะต่างกันที่ระยะเวลาในการผ่อน 0% และสินค้าที่ใช้ในการผ่อน ดังนี้ 

  • บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ผ่อนอะไรได้บ้าง สำหรับในส่วนของบัตรกดเงินสดนั้น จะใช้ผ่อนสินค้าชั้นนำได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้าจากแบรนด์ดัง โทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์และไอที รวมทั้งของแต่งบ้าน และอุปกรณ์รถยนต์ เป็นต้น 
  • บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม ผ่อนอะไรได้บ้าง นอกจากจะผ่อนสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำได้เช่นเดียวกับบัตรกดเงินสดแล้ว ยังสามารถใช้ผ่อนในกรณีที่ต้องใช้จ่ายในโรงพยาบาล การสมัครทำประกัน ซึ่งสามารถเลือกผ่อน 0% ได้โดยจะขึ้นกับเงื่อนไขว่าในระยะ 3 เดือน หรือ 6 เดือน 

ทั้งหมดนี้ก็เป็นเรื่องราวความน่าสนใจของ บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ First Choice ที่เราได้รวบรวมนำมาฝากกัน เชื่อว่าถึงตรงนี้แล้ว หลายคนคงจะหมดข้อสงสัย และหาคำตอบให้กับตัวเองได้แล้วว่า ควรสมัครบัตรใบนี้หรือไม่ 

Leave a Comment