บัตรเครดิต citi cash back – รับเงินคืน 11% ซิตี้ แคชแบค

บัตร Citi Cash Back (บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม) อีกหนึ่งไอเท็มลับของนักช้อป ที่จะทำให้ทุกการใช้จ่ายมีความคุ้มค่ามากที่สุด เพราะบัตรเครดิตใบนี้จะทำให้ผู้ใช้งานได้รับเงินคืนกลับไป โดยจำนวนเงินสูงสุดที่จะได้รับคืนคือ 2,000 บาท สำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตเอาไว้ใช้งาน บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม ก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ ไม่แพ้บัตร Citi Ready Credit บัตรกดเงินสดของ Citibank ที่ให้คุณมีวงเงินสดพร้อมใช้ และใช้ผ่อนสินค้าได้ทุกรายการ

Testvinnare
4.6
/
5
 • ผ่อน 0% 10 เดือน
 • ประกันการเดินทาง
 • บริการผู้ช่วยส่วนตัว
 • เครดิตเงินคืน 5-10% ที่ รถไฟฟ้า, คาเฟ่ อเมซอน, 7-Eleven, Grab, Watsons
 • เติมน้ำมันที่ปั๊ม Shell รับเครดิตเงินคืน 1%
เครดิตเงินคืน 1%
ทุกการใช้จ่าย
เงินเดือน
15,000 ขึ้นไป
สิทธิประโยชน์ของบัตร Citi Cash Back
รับเครดิตเงินคืน 1 – 10%
ผ่อนสินค้า 0% นาน 10 เดือน
รูดซื้อสินค้าปลอดดอกเบี้ย 55 วัน
ดอกเบี้ยกดเงินสด 16% ต่อปี
ประกันการเดินทาง 7 ล้านบาท
บริการผู้ช่วยส่วนตัว ฟรี
ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ฟรี
ค่าธรรมเนียมรายปี 2,000*
ค่าธรรมเนียมกดเงินสด 3%
คุณสมบัติของผู้สมัคร Citi Cash Back
พนักงานประจำ เงินเดือน 15,000 ขึ้นไป
อายุงาน 3 เดือน
เจ้าของกิจการ สมัครได้
บัญชีย้อนหลัง 6 เดือน

เนื้อหาในบทความ

รับเงินคืน 2,000 บาทเมื่อสมัครบัตรฯออนไลน์(ใช้จ่าย 5,000 บาทภายใน 30 วันและสมัครรับใบแจ้งยอดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์) เฉพาะลูกค้าใหม่ที่สมัครผ่านออนไลน์ ก่อน 30 มิ.ย.

โปรโมชั่นที่น่าสนใจบัตรเครดิต Citi Cash Back

 • รับเงินคืน 10% ที่รถไฟฟ้า, รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT และคาเฟ่อเมซอน
 • รับเงินคืน 5% ที่ 7-Eleven, Grab และร้านวัตสัน
 • รับเงินคืน 1% ที่ใช้จ่ายอื่นๆ
 • สามารถชำระเงินง่ายด้วย Contactless Payment และ Scan & Pay
 • ฟรีบริการผู้ช่วยส่วนตัว ฟรีประกันอุบัติเหตุสูงสุด 7 ล้านบาท
 • ค่าธรรมเนียมรายปีฟรีเมื่อใช้จ่ายครบ 60,000 บาท/ปี
 • รับเงินคืน 2,000 บาทเมื่อสมัครบัตรฯออนไลน์(ใช้จ่าย 5,000 บาทภายใน 30 วันและสมัครรับใบแจ้งยอดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์) เฉพาะลูกค้าใหม่ที่สมัครผ่านออนไลน์

 

 

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่มทำอะไรได้บ้าง

 1. ผ่อนสินค้าได้ไหม
  บัตร citibank cash back สามารถผ่อนสินค้าได้ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ เครื่องใช้ไฟฟ้า ข้าวของอุปโภคบริโภคต่าง ๆ ที่ซื้อผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการก็สามารถรับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษ ผ่อนสินค้าในอัตราดอกเบี้ยที่เป็นมิตร หรือผ่อนชำระในอัตราดอกเบี้ย 0% นานสุดถึง 10 เดือน
 2. เติมน้ำมัน ได้เงินคืนไหม
  บัตร citi cash back มอบสิทธิประโยชน์ใหักับผู้ถือครองบัตร ด้วยการมอบเงินคืนเข้ากระเป๋าทุกครั้งที่เติมน้ำมันกับปั๊มเชลล์ทุกสาขาทั่วไปประเทศ ให้ทุกการเดินทางของคุณเป็นไปอย่างคุ้มค่า
 3. กดเงินสดได้ไหม
  สามารถกดเงินสดได้ สะดวกทุกที่ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง บัตรเครดิต citibank cash back วงเงินที่คุณสามารถกดเงินสดได้สูงสุดเต็มวงเงินบัตรเครดิต ช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้คุณได้ทันทีในกรณีฉุกเฉิน พกบัตรเครดิต citi cash back ใบเดียวใช้งานได้ครบวงจร
 4. รับเงินคืนยังไง
  ไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติมให้ยุ่งยาก แค่ใช้จ่ายครบตามเงื่อนไขของบัตรเครดิต citibank cash back รีวิวจาก pantip การันตีว่าคืนเงินเข้าบัญชีง่าย ๆ เริ่มต้นรับเงินคืนในทุกการใช้จ่ายเพียง 10 นาทีเท่านั้น
 5. มีประกันการเดินทาง ชดเชยเที่ยวบินล่าช้า และกระเป๋าเดินทางสูญหาย
  citibank cash back มอบความปลอดภัยให้กับทุกการเดินทางที่จองผ่านบัตรเครดิต citi cash back ด้วยประกันการเดินทางวงเงินสูงสุด พร้อมชดเชยเที่ยวบินล่าช้า/ถูกยกเลิก หรือกรณีได้รับกระเป๋าเดินทางล่าช้า รวมถึงกรณีกระเป๋าเดินทางสูญหายในวงเงินที่คุณประทับใจ
โปรโมชั่นพิเศษสำหรับคนที่สมัครบัตรเครดิต Citibank Cash Back วันนี้ รับเครดิตเงินคืน 2,000 บาท

1. บริการผ่อนสินค้ากับบัตรเครดิต Citibank Cash Back

สำหรับการผ่อนสินค้าด้วยบัตรเครดิต citi cash back รีวิวใน pantip ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับร้านค้าที่ร่วมรายการไว้อย่างหลากหลาย แต่ละร้านมาพร้อมกับโปรผ่อนสินค้า 0% โปรดี ๆ ที่ถูกใจขาชอปแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นร้านดังอย่าง King Power ที่มาพร้อมกับโปรผ่อน 0% นาน 10 เดือน หรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่างเซ็นทรัล และโรบินสันที่ก็สามารถผ่อนสินค้า 0% ได้เช่นกัน โดยผ่อนชำระนานถึง 3 เดือน นอกจากนี้สำหรับผู้ที่รักการออกกำลังกาย ยังสามารถใช้บัตร citibank cash back ผ่อนสินค้าของทางร้าน Fitness First และ Celebrity Fitness ในอัตราดอกเบี้ย 0% ผ่อนได้นานถึง 6 เดือนเลยทีเดียว

2. บัตร Citibank Cash Back ได้เงินคืนยังไง

ทุกยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต citi cash back ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม คุณจะได้รับเครดิตเงินคืน 1% โดยเริ่มต้นรับเงินคืนในทุกการใช้จ่ายเร็วสุดภายใน 10 นาที ซึ่งยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรนั้นไม่รวมการเบิกเงินสด การชำระค่าสาธารณูปโภค เติมน้ำมันในทุกปั๊มน้ำมัน การใช้จ่ายที่ห้างแม็คโคร และการจ่ายค่าบริการผ่านระบบออนไลน์ ซึ่ง Citibank จะดำเนินการคืนเงินเข้าบัญชีบัตรหลัก และแจ้งยอดเครดิตเงินคืนผ่านทางใบแจ้งยอดการใช้จ่ายประจำเดือน โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องยื่นเอกสารเพื่อขอรับเครดิตเงินคืนแต่อย่างใด

3. บัตรซิตี้แบงค์ Cash Back กดเงินสดได้ไหม

บัตรเครดิต Citibank Cash Back สามารถกดเงินสดมาใช้ล่วงหน้าได้ โดย Citibank มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าสามารถกดเงินสดได้สูงสุดถึง 100% ของวงเงินบัตรเครดิต อำนวยความสะดวกเรื่องสภาพคล่องทางการเงินให้คุณสูงสุด และเร็วที่สุด ซึ่งไม่ต้องกังวลว่าอัตราดอกเบี้ยกดเงินสดจะสูงเกินไป เพราะ Citibank คิดเพียง 3% ของยอดเงินสดที่กดออกมาใช้เท่านั้น

4. การขอเงินชดเชยเที่ยวบินล่าช้า

เมื่อคุณใช้บัตรเครดิต Citibank Cash Back ชำระค่าโดยสาร คุณจะได้รับสิทธิพิเศษเหนือใครทันที ไม่ว่าจะเป็นการคุ้มครองอุบัติเหตุในวงเงินสูงสุดถึง 7,000,000 บาทต่อบัตร ต่อด้วยคุ้มครองกรณีเที่ยวบินล่าช้าหรือเที่ยวบินถูกยกเลิกหรือกระเป๋าเดินทางล่าช้า คุณจะได้รับวงเงินชดเชยสูงสุด 7,000 บาทต่อผู้ถือบัตร หรือ 12,250 ต่อครอบครัว  แต่หากกระเป๋าเดินทางสูญหายระหว่างการเดินทาง วงเงินชดเชยจะเพิ่มเป็น 24,500 บาทต่อผู้ถือบัตรหรือ 49,000 ต่อครอบครัว

นอกจากนี้ยังมีสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจอย่างเลขาส่วนตัว ตลอด 24 ชั่วโมง ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคุณในทุก ๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเป็นแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ช่วยหาสินค้าหายากจากทั่วทุกมุมโลก จองบัตรชมการแสดงต่าง ๆ ไปจนถึงช่วยจองสนามกอล์ฟหรือร้านอาหาร ช่วยให้ทุกเรื่องของคุณเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบายเหมือนมีเลขาส่วนตัวมาคอยดูแล

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม
บัตรเครดิต เงินคืน Citibank

รู้ก่อนทำบัตร ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

รู้ดีได้คัดคำถามพร้อมมาบอกเล่าเก้าสิบถึงคำตอบที่คนอยากทำบัตรซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม ควรรู้ก่อนสมัครสินเชื่อบัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก ไม่ว่าจะเป็นประเด็นเรื่องค่าธรรมเนียมรายปี มีหรือไม่ และถ้ามีต้องจ่ายปีละเท่าไหร่ หรือประเด็นวงเงินอนุมัติสูงสุด รวมไปถึงอัตราดอกเบี้ยเท่าไหร่ต่อปี นอกจากนี้รู้ดียังมีโปรสุดคุ้มมาแนะนำ พร้อมชี้ให้เห็นความแตกต่างระหว่างบัตรซิตี้แคชแบ็ก กับ ซิตี้เรดดี้เครดิต เพื่อให้เพื่อน ๆ สามารถนำไปใช้เลือกบัตรใบที่ใช่ได้อย่างเหมาะสม สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว พกบัตรเครดิต citi cash back ใบเดียวใช้งานได้ครอบคลุมรบวงจร

บัตร Citi Cash Back ฟรีค่าธรรมเนียมไหม

บัตร citi cash back ค่าธรรมเนียมรายปีฟรี แต่แค่ในปีแรกเท่านั้น โดยในในปีถัดไปต้องจ่ายค่าธรรมเนียมในอัตรา 2,000 บาท แต่หากผู้ใช้บัตรมียอดค่าใช้จ่ายขั้นต่ำต่อปีเกินกว่า 60,000 บาทขึ้นไป ทาง Citibank จะยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีในปีถัดไปให้อัตโนมัติ ซึ่งเท่ากับว่าใช้จ่ายผ่านบัตรต่อเดือนเพียง 5,000 บาทเท่านั้น ก็สามารถยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีบัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็กได้แล้ว

วงเงินที่อนุมัติ และดอกเบี้ย

บัตร citibank cash back วงเงินอนุมัติสูงสุด 2 – 5 เท่าของรายได้ แถมมาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษเพียง 16% ต่อปี โดยที่คุณสามารถผ่อนชำระขั้นต่ำต่อเดือนแค่ 5% ของยอดที่ใช้ไปเท่านั้น หรือไม่น้อยกว่า 200 บาท แต่หากไม่อยากจ่ายดอกเบี้ย เพียงแค่ชำระในระยะปลอดดอกเบี้ยที่ Citibank กำหนดไว้ที่ภายใน 55 วันนับตั้งแต่วันที่ใช้รูดซื้อสินค้าและบริการ ซึ่งหากวางแผนการใช้จ่ายผ่านบัตรและสร้างวินัยในการผ่อนชำระให้ดี บัตรเครดิต citi cash back จะมอบความคุ้มค่าให้กับทุกการใช้จ่ายในแต่ละเดือนของคุณได้อย่างน่าประทับใจ

บัตร citi cash back mastercard ดีไหม

หากเพื่อน ๆ อ่านตั้งแต่ต้นมาถึงตรงนี้ คงพอทราบแล้วว่าบัตร citi cash back mastercard ดีจริงสมคำร่ำลือ ซึ่งเป็นความคิดเห็นเดียวกันกับรู้ดี และชาว pantip เหมาะสำหรับขาชอปที่กำลังมองหาบัตรเครดิตใบที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างคุ้มค่าและครอบคลุม สมัครสินเชื่อบัตร citi cash back mastercard พกติดกระเป๋าไว้สักใบรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

โปรตอนนี้ บัตร City Cash back รับเงินคืน 2,000 คุ้มสุด!! 

บัตรซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม มาพร้อมกับโปรสุดพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ รับเครดิตเงินคืน 2,000 บาท เพียงแค่ผู้ถือครองบัตรมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรครบ 5,000 บาท ภายใน 30 วัน หลังจากได้รับบัตรฯ โดยสามารถสมัครรับใบแจ้งยอดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ภายในรอบบัญชีแรกได้เลยทันที

บัตรไหนดีระหว่างบัตรซิตี้แคชแบ็ก กับบัตรซิตี้เรดดี้เครดิต

บัตรซิตี้แคชแบ็ก

Citi Cash Back บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบค

สำหรับใครที่เป็นขาชอป ต้องไม่พลาดมีบัตรซิตี้แคชแบ็กติดกระเป๋าไว้สักใบ เพราะทุกครั้งที่คุณใช้บัตรรูดชำระค่าสินค้าและบริการ ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรจะถูกเปลี่ยนเป็นเครดิตเงินคืน โดย Citibank จะโอนเงินคืนเข้าบัญชีบัตรหลักเริ่มต้นในเวลาเพียง 10 นาทีเท่านั้น

จุดเด่น
 • รับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 2,000 บาท เมื่อต่อเดือนมียอดค่าใช้จ่ายไม่น้อยกว่า 5,000 บาท
 • คืนเงินมากขึ้น ออมเงินได้เร็วขึ้น
 • เครดิตเงินคืน 10% ที่รถไฟฟ้า (ผ่าน LinePay) รถไฟใต้ดิน และคาเฟ่อเมซอน
 • ใช้จ่ายที่ 7-Eleven Grab และร้านวัตสัน รับเครดิตเงินคืน 5%
 • จากยอดใช้จ่ายอื่น ๆ รับเงินคืน 1%
 • ยิ่งเติม ยิ่งได้คืน 1% ที่ปั๊มน้ำมันเชลล์ทุกสาขาทั่วประเทศ เมื่อมียอดใช้จ่าย ครบทุก 800 บาท/เซลส์สลิป
จุดด้อย
 • ต้องใช้ให้ครบ 100 บาทขึ้นไปจึงจะได้รับเครดิตเงินคืน
 • ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีแค่ปีแรกเท่านั้น ซึ่งในปีถัดไปต้องมียอดใช้งานบัตรเกิน 60,000 บาทขึ้นไปจึงจะสามารถยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีได้ ซึ่งบัตรเครดิต citi cash back ค่าธรรมเนียมตั้งแต่ปีที่ 2 นั้น อยู่ที่ปีละ 2,000 บาท

บัตรซิตี้เรดดี้เครดิต

Testvinnare
4.5
/
5
 • ฟรีค่าธรรมเนียม
 • สั่งเงินเข้าบัญชี
 • อนุมัต 3-5 วัน
 • ผ่อน 0% 36 เดือน
 • ผ่อนค่าที่พักได้
 • ผ่อนค่ารักษาพยาบาล
 • กดเงินสดไม่มีค่าธรรมเนียม
ผ่อน 0%
ทุกร้านค้า
เงินเดือน
15,000 ขึ้นไป
สิทธิประโยชน์ของบัตร Citi ready credit
วงเงินสูงสุด 5x
ผ่อนสินค้า 0% นาน 36 เดือน
รูดซื้อสินค้าปลอดดอกเบี้ย ไม่มี
ดอกเบี้ยกดเงินสด 28% ต่อปี
ค่าธรรมเนียมรายปี ฟรี
ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ฟรี
ค่าธรรมเนียมกดเงินสด ฟรี
ผ่อนค่ารักษาพยาบาล 200 แห่ง
คุณสมบัติของผู้สมัคร Citi ready credit
พนักงานประจำเงินเดือน 15,000 ขึ้นไป
อายุงาน ตั้งแต่ 4 เดือนขึ้น
เจ้าของกิจการ สมัครได้
อาชีพอิสระ สมัครได้

รับกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag ขนาด 20 นิ้วมูลค่า 5,890 บาท จากธนาคารซิตี้ เรดดี้เครดิต ลูกค้าจำเป็นต้องมีการทำธุรกรรมกับธนาคารซิตี้ เรดดี้เครดิตในระบบง่ายๆ ดังนี้

 1. มียอดกดเงินสดผ่านบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต ครบ 5,000 บาท ในช่วงเวลา 60 วันหลังได้รับอนุมัติบัญชี หรือมีรายการแบ่งชำระผ่านระบบ Citi Paylite อย่างน้อย 1 รายการ
 2. สมัครรับใบแจ้งยอดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ภายในรอบบัญชีแรก

เมื่อทำธุรกรรมเรียบร้อยแล้ว ลูกค้าจะได้รับโค้ดผ่านทาง SMS เพื่อแลกรับกระเป๋าได้ที่เว็ปไซต์ www.extraredeem.com โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใดๆ ซึ่งสามารถใช้ได้ตามเงื่อนไขของแต่ละโปรโมชั่น

นอกจากนี้ ลูกค้าใหม่ที่สมัครผ่านช่องทางออนไลน์ยังมีโอกาสรับโค้ดส่วนลด Makro Pro มูลค่า 500 บาท ผ่านทาง SMS ซึ่งจะส่งไปยังหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ลงทะเบียนกับธนาคารฯ หลังจากบัตรฯได้รับการอนุมัติและมีการใช้จ่ายครบตามเงื่อนไขในช่วงเวลาที่กำหนด สำหรับลูกค้าใหม่ที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสดซิตี้ เรดดี้เครดิต ผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น

บัตรกดเงินสดซิตี้เรดดี้เครดิต ที่ช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับคุณได้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเงินสำรอง เงินด่วนยามฉุกเฉิน หรือต้องการเงินก้อนสำหรับการลงทุน โดย Citibank มอบสิทธิประโยชน์สุดพิเศษให้กับลูกค้าที่ถือครองบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตมากมาย เรียกได้ว่ามีไว้คุ้ม กดเงินสดได้ทันที แถมดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนชำระนานตรงใจ

จุดเด่น
 • กดเงินสดฟรี ดอกเบี้ย 0% 3 รอบบัญชีแรก
 • ฟรีค่าธรรมเนียม กดเงินสดได้ที่ตู้ ATM ทุกธนาคารทั่วประเทศ
 • โทรสั่งเงินก้อนได้ทุกเมื่อ รับเงินโอนเข้าบัญชีภายใน 1 วันทำการ ผ่อนชำระได้นานถึง 48 เดือน
จุดด้อย
 • ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดซิตี้เรดดี้เครดิตค่อนข้างสูง หากไม่มีวินัยในการผ่อนชำระ อาจก่อให้เกิดหนี้สิ้นท่วมท้นได้

บัตรเครดิต citi cash back ค่าธรรมเนียมจะถูกยกเว้นในปีแรก และในปีถัดไปทาง Citibank จะต้องจ่ายค่าธรรมเนียม 2,000 บาท นอกจากค่าธรรมเนียมแล้ว สิ่งที่คนมักค้นหาบน Google ก็คือคำว่า บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม Pantip เพื่อดูว่าผู้คนพูดคุยถึงบัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก แพลตตินั่ม อย่างไรบ้าง ซึ่งพบว่าชาว Pantip ได้ตั้งกระทู้ถามเกี่ยวกับบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม ว่าสามารถผ่อนของได้ไหมกันมากมาย และคำตอบก็เป็นไปในทิศทางเดียวกัน คือ “ได้” แถมมาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยสุดปัง 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือนอีกด้วย

บัตร Citibank อื่นๆ ที่น่าสนใจ

คำถามยอดนิยมที่เกี่ยวข้องกับบัตรนี้ก็คือ บัตรซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม กดเงินสดได้ไหม คำตอบคือ “ได้” โดยจะมีค่าธรรมเนียมการกดเงินสดร้อยละ 3 ของจำนวนเงินสดที่กด และคำถามยอดนิยมอีกหนึ่งก็คือบัตรซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม ขอเวฟ ได้ไหม คำตอบคือ “ได้” ภายใต้เงื่อนไข เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรหลักและบัตรเสริมรวมกันไม่ต่ำกว่า 60,000 บาทภายใน 12 รอบบัญชี

Testvinnare
4.8
/
5
 • รับเครดิตเงินคืน 2%
 • สะสมคะแนน 5X
 • ประกันการเดินทาง
 • บริการผู้ช่วยส่วนตัว
 • ผ่อน 0% 10 เดือน
 • เหมาะกับคนช้อปออนไลน์
 • ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี ปีแรก*
สมัครก่อน 30 มิย
รับเงินคืน 2,000 บาท
เงินเดือน
15,000 ขึ้นไป
สิทธิประโยชน์ของบัตร Citi Reward
คะแนน x5 ใช้จ่ายออนไลน์
ผ่อนสินค้า 0% นาน 10 เดือน
รูดซื้อสินค้าปลอดดอกเบี้ย 55 วัน
ดอกเบี้ยกดเงินสด 16% ต่อปี
ประกันการเดินทาง 7 ล้านบาท
ทุก 25 บาท เท่ากับ 1 คะแนน
รับเครดิตเงินคืน 2% ที่ปั้ม Shell
บริการผู้ช่วยส่วนตัว ฟรี
ค่าธรรมเนียมรายปี ฟรีปีแรก*
ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ฟรี
ค่าธรรมเนียมกดเงินสด 3%
คุณสมบัติของผู้สมัคร Citi Reward
พนักงานประจำ เงินเดือน 15,000 ขึ้นไป
อายุงาน 3 เดือน
เจ้าของกิจการ สมัครได้
บัญชีย้อนหลัง 6 เดือน

รับเครดิตเงินคืน 2,000 บาท สำหรับการสมัครบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด (Citibank Citi Reward) ผ่านทางออนไลน์

 • ลูกค้าใหม่สมัครบัตรซิตี้รีวอร์ดออนไลน์ ได้เครดิตเงินคืน 2,000 บาท เมื่อใช้จ่ายครบ 5,000 บาท ภายใน 30 วัน และสมัครรับใบแจ้งยอดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ในรอบบัญชีแรก
 • รับคะแนนซิตี้รีวอร์ด 5 เท่า สำหรับใช้จ่ายที่ร้านอาหาร ท่องเที่ยว ใช้จ่ายเงินสกุลต่างประเทศ e-wallet และใช้จ่ายออนไลน์
 • รับคะแนนซิตี้รีวอร์ด 2 เท่า สำหรับใช้จ่ายที่อื่นๆ
 • สามารถชำระเงินง่ายด้วย Contactless Payment และ Scan & Pay
 • ฟรีผู้ช่วยส่วนตัว และประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางสูงสุด 7 ล้านบาท
  รับเครดิตเงินคืน 2,000 บาท สำหรับการสมัครบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด ผ่านทางออนไลน์ เงื่อนไข: ใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ครบ 5,000 บาทขึ้นไปภายใน 30 วันหลังจากได้รับบัตรฯและสมัครรับใบแจ้งยอดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ภายในรอบบัญชีแรก สำหรับลูกค้าใหม่ของธนาคารฯที่สมัครผ่านออนไลน์เท่านั้น
4.6
/
5
 • เครดิตเงินคืน 5%
 • สะสมคะแนน 4 เท่า
 • ซื้อตั๋ว SF 69 บาท
 • ผ่อน 0% 10 เดือน
 • เติมน้ำมันรับเงินคืน 3%
 • ฟรีห้องพัก Miracle Lounge
 • แลกรับกระเป๋าเดิน
 • รับส่วนลดเพิ่ม 15%
รับคะแนน
10,000 ทันที
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
สิทธิประโยชน์ของบัตร
วงเงินสูงสุด 5 เท่า
ผ่อนสินค้า 0% นาน 10 เดือน
รูดซื้อสินค้าปลอดดอกเบี้ย 55 วัน
ส่วนลดเพิ่ม 15 % ห้างที่ร่วมรายการ
ที่จอดรถ ห้างที่ร่วมรายการ
ค่าธรรมเนียมรายปี 5000*
ค่าธรรมเนียมกดเงินสด 3%
ดอกเบี้ยกดเงินสด 16%
ทุก 25 บาท เท่ากับ 1 คะแนน
ประกันการเดินทาง
คุณสมบัติของผู้สมัคร
พนักงานประจำ เงินเดือน 30,000 ขึ้นไป
อายุงาน 3 เดือน
เจ้าของกิจการ สมัครได้
บัญชีย้อนหลัง 6 เดือน

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ออนไลน์และรับคะแนนสะสมซิตี้ 10,000 คะแนนฟรี ก่อน 30 มิ.ย.

เมื่อใช้คะแนนสะสมเท่ากับยอดซื้อที่ 4,000 คะแนน สามารถแลกรับกระเป๋าเดินทาง White Traveling Trolley Bag 26 นิ้ว มูลค่า 9,000 บาท 1 ใบได้ เพียงใช้บัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์จ่ายค่าสินค้าครบ 8,000 บาทภายใน 30 วันหลังได้รับบัตรฯ และสมัครรับใบแจ้งยอดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ภายในรอบบัญชีแรก (เฉพาะลูกค้าใหม่ที่สมัครผ่านออนไลน์)

สิทธิประโยชน์พิเศษสำหรับบัตรเครดิต Citibank Citi Premier

 • รับคะแนนสะสม 4 เท่า เมื่อซื้อสินค้าที่ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าปลอดภาษีทั่วโลก
 • รับส่วนลดเพิ่ม 15% เมื่อใช้คะแนนสะสมเท่ากับยอดซื้อ ณ ห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ
 • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 2 เท่า ทุกครั้งที่ใช้จ่ายภายในประเทศหรือใช้จ่ายที่เป็นสกุลเงินต่างประเทศ
 • รับเครดิตเงินคืน 5% เมื่อใช้จ่ายตั้งแต่ 800 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป ณ ซูเปอร์มาร์เก็ตที่มีในรายการ
 • บริการห้องพัก Miracle Lounge และบริการที่จอดรถสำรองพิเศษ ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ
4.5
/
5
 • ลีมูซีนรับ-ส่งสนามบิน
 • Citi PayWithPoint / Citi thank you Reward
 • PayWithPoint
 • ชอปออนไลน์ คะแนน x5
 • รูดปลอดดอกเบี้ย 55 วัน
 • Lounge Priority pass
สมัครออนไลน์
รับ 52,000 คะแนนฟรี
เงินเดือน
50,000 ขึ้นไป
จุดเด่นของบัตรเครดิต Citibank Citi Prestige
วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้
ผ่อน 0% นาน 36 เดือน
รูดปลอดดอกเบี้ย 55 วัน
ดอกเบี้ยกดเงินสด 16% ต่อปี
ค่าธรรมเนียมกดเงินสด 3%
ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ฟรี
ค่าธรรมเนียมรายปี 7,990*
Lounge Priority pass
ใช้จ่าย 25 บาท เท่ากับ 2 คะแนน
คุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิต Citibank Citi Prestige
คนไทยเงินเดือน 50,000 ขึ้นไป
คนต่างชาติเงินเดือน 80,000 ขึ้นไป
อายุงาน 3 เดือน

รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 52,000 เมื่อสมัครบัตรซิตี้เพรสทีจออนไลน์ และใช้บัตรครบ 20,000 บาทภายใน 30 วันหลังอนุมัติ

สิทธิประโยชน์พิเศษของบัตรเครดิต Citibank Citi Prestige

 • ใช้บัตรเครดิตซิตี้เพรสทีจ ครบทุก 25 บาทภายในประเทศได้รับ 2 คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด และใช้ต่างประเทศได้รับ 3 คะแนน
 • รับคะแนนสะสมพิเศษประจำปีได้สูงสุด 5% ตามยอดใช้จ่ายทั้งปี
 • ได้รับสิทธิ์ในการเข้าใช้บริการห้องพักรับรองพิเศษ Priority Pass™ ทั่วโลก ไม่จำกัดจำนวนครั้ง (ไม่รวมผู้ติดตาม)
 • ได้รับบริการลีมูซีน รับ-ส่ง ณ สนามบินที่เข้าร่วมรายการในกรุงเทพฯ และในเอเชีย 2 ครั้ง/ปี
 • ข้อเสนอพิเศษ: สมัครบัตรซิตี้เพรสทีจออนไลน์ ใช้บัตรครบ 20,000 บาทภายใน 30 วันหลังอนุมัติและชำระค่าธรรมเนียมรายปี 7,900 บาท + vat 553 บาท รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 52,000 และสมัครรับใบแจ้งยอดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ในรอบบัญชีแรก (สำหรับลูกค้าใหม่ผ่านออนไลน์ก่อนวันที่ 30 มิถุนายนนี้เท่านั้น)
4.5
/
5
 • รับเครดิตเงินคืน 1% ที่ปั้มเชลล์
 • ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี
 • ค่าธรรมเนียมกดเงินสด 1%
 • กดเงินสดได้
 • ผ่อนสินค้าได้
 • คูปองส่วนลดทุกเดือน
 • ของขวัญเดือนเกิด
รูดปลอดดอกเบี้ย
55 วัน
เงินเดือน
15,000 ขึ้นไป
วงเงิน 5 เท่า
เครดิตเงินคืน 1% ปั๊มน้ำมันเชลล์
ผ่อน 0% นาน 36 เดือน
รูดปลอดดอกเบี้ย 55 วัน
ดอกเบี้ยกดเงินสด 16% ต่อปี
ค่าธรรมเนียมกดเงินสด 1%
ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ฟรี
ค่าธรรมเนียมรายปี ฟรี
เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000
เจ้าของกิจการ สมัครได้
พนักงานประจำ อายุงาน 3 เดือน
4.7
/
5
 • ผ่อน 0% ลาซาด้า
 • ชอปลาซาด้า คะแนน x10
 • แฟชั่นและสุขภาพ คะแนน x3
 • ท่องเที่ยวไทย คะแนน x3
 • ลด 10% บนลาซาด้า
 • สะสมคะแนนทุกการใช้จ่าย
สมัครวันนี้
รับโค้ด 1000 บาท
เงินเดือน
15,000 ขึ้นไป
สิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิต Citibank Lazada
บัตรสะสมคะแนน ชั้นเริด
ผ่อนสินค้าบน Lazada ได้
วงเงินสูงสุด 5 เท่า
ผ่อนสินค้า 0% 36 เดือน
รูดปลอดดอกเบี้ย 55 วัน
ดอกเบี้ยกดเงินสด 16% ต่อปี
ค่าธรรมเนียมกดเงินสด 3%
ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ฟรี
ค่าธรรมเนียมรายปี 2,000
รับเครดิตเงินคืน เมื่อใช้จ่ายบนลาซาด้า
คุณสมบัติของผู้สมัครบัตรเครดิต Citibank Lazada
เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000
อาชีพอิสระ สมัครได้
เจ้าของกิจการ สมัครได้
พนักงานประจำ สมัครได้

สะสมสิทธิ์กับบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้าและรับสิทธิประโยชน์มากมาย

 • ใช้บัตรฯ ที่ลาซาด้าในประเทศไทยอย่างน้อย 1 ครั้งภายใน 30 วันหลังการอนุมัติบัตรฯ และรับโค้ดส่วนลดลาซ้าดามูลค่า 1,000 บาท* และบัตรกำนัล Starbucks มูลค่า 200 บาท* (ถึง 30 มิย เท่านั้น)
 • ใช้บัตรฯ ครบ 5,000 บาทขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังการอนุมัติ รับโค้ดส่วนลดลาซ้าดามูลค่าเพิ่มอีก 2,000 บาท* (ถึง 30 มิย เท่านั้น)
 • พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ของธนาคารฯที่สมัครผ่านออนไลน์เท่านั้น
 • สะสมคะแนนซิตี้ 10 เท่าทุกการใช้จ่าย 25 บาท บนลาซาด้า ไทย
 • สะสมคะแนนซิตี้ 10 เท่าเมื่อใช้ใน 5 แคมเปญของลาซาด้า ((Lazada Birthday Sale, Lazada Mid-Year Sale, 9.9, 11.11 and 12.12 มูลค่าสูงสุด 4,000 คะแนน) ลงทะเบียนผ่าน SMS: LZDM [หมายเลขบัตรฯ] ส่งที่ 4712228
 • สะสมคะแนนซิตี้ 3 เท่าทุกการใช้จ่าย 25 บาท ในแฟชั่นและสุขภาพ
 • สะสมคะแนนซิตี้ 3 เท่าทุกการใช้จ่ายท่องเที่ยว (ใช้เงินบาทเท่านั้น)
 • ลด 10% ทุกหมวดสินค้าบนลาซาด้า ไทย
 • สะสมคะแนนซิตี้ 1 เท่าทุกการใช้จ่าย 25 บาท ในหมวดอื่นๆ

  *เงื่อนไขใช้งาน มูลค่าสินค้าขั้นต่ำ **มูลค่าสินค้าขั้นต่ำ โค้ดส่วนลดไม่สามารถใช้งานร่วมกันได้

4.6
/
5
 • จ่าย Grab คะแนน x10
 • ช้อปปิ้งออนไลน์ คะแนน x3
 • 25 b = 1 คะแนน
 • Grab ลด 15% ทุกการเดินทาง
 • ส่วนลดค่าส่ง GrabFood
 • ส่วนลดค่าส่ง GrabMart
 • เดือนเกิดรับ คะแนน x20
สมัครก่อน 30 มิย
รับส่วนลด 2,400*
เงินเดือน
15,000 ขึ้นไป
สิทธิประโยชน์บัตรเครดิต Citibank Grab
วงเงินสูงสุด 5 เท่า
ผ่อนสินค้า 0% 36 เดือน
รูดปลอดดอกเบี้ย 55 วัน
ดอกเบี้ยกดเงินสด 16% ต่อปี
ค่าธรรมเนียมกดเงินสด 3%
ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ฟรี
ค่าธรรมเนียมรายปี 2,000
ผ่อนจ่ายกับ Grab ได้
25 บาท เท่ากับ 1 คะแนน
คุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิต Citibank Grab
เงินเดือน 15,000 ขึ้นไป
อาชีพอิสระ สมัครได้
เจ้าของกิจการ สมัครได้
พนักงานประจำ สมัครได้

รับส่วนลด Grab มูลค่า 2,400 บาท เมื่อใช้บัตรฯ อย่างน้อย 3 ครั้ง ภายใน 30 วันหลังการอนุมัติ (สำหรับลูกค้าใหม่เท่านั้น ก่อน 30 มิ.ย.)

โปรโมชั่น Citi x Grab มาแล้ว รับฟรีคะแนนสะสมซิตี้ และส่วนลดหลากหลาย พร้อมเคล็ดลับพิเศษสำหรับลูกค้า Citi ดังนี้:

 1. รับฟรีคะแนนสะสมซิตี้ 10 เท่า และส่วนลดเดินทาง 15% ผ่าน Grab เมื่อใช้บัตร Citi
 2. รับฟรีคะแนนสะสมซิตี้ 3 เท่า ในหมวดอาหาร สมาชิกออนไลน์ และช้อปปิ้งออนไลน์ พร้อมส่วนลด GrabFood และ GrabMart
 3. อัปเกรดเป็น Grab Platinum 6 เดือนแรกสำหรับสมาชิกบัตรหลัก
 4. รับส่วนลด GrabFood 80 บาท ทุกวันศุกร์กับร้านร่วมรายการ และข้อเสนอพิเศษ:
 5. รับเครดิตเงินคืน 1,000 บาท เมื่อใช้บัตรฯ อย่างน้อย 1 ครั้ง