บัตรเครดิต citi cash back – รับเงินคืน 11% ซิตี้ แคชแบค

บัตร Citi Cash Back (บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม) อีกหนึ่งไอเท็มลับของนักช้อป ที่จะทำให้ทุกการใช้จ่ายมีความคุ้มค่ามากที่สุด เพราะบัตรเครดิตใบนี้จะทำให้ผู้ใช้งานได้รับเงินคืนกลับไป โดยจำนวนเงินสูงสุดที่จะได้รับคืนคือ 2,000 บาท สำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตเอาไว้ใช้งาน บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม ก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ ไม่แพ้บัตร Citi Ready Credit บัตรกดเงินสดของ Citibank ที่ให้คุณมีวงเงินสดพร้อมใช้ และใช้ผ่อนสินค้าได้ทุกรายการ

Testvinnare
4.6
/
5
 • ผ่อน 0% 10 เดือน
 • ประกันการเดินทาง
 • บริการผู้ช่วยส่วนตัว
 • เครดิตเงินคืน 5-10% ที่ รถไฟฟ้า, คาเฟ่ อเมซอน, 7-Eleven, Grab, Watsons
 • เติมน้ำมันที่ปั๊ม Shell รับเครดิตเงินคืน 1%
เครดิตเงินคืน 1%
ทุกการใช้จ่าย
เงินเดือน
15,000 ขึ้นไป
สิทธิประโยชน์ของบัตร Citi Cash Back
รับเครดิตเงินคืน 1 – 10%
ผ่อนสินค้า 0% นาน 10 เดือน
รูดซื้อสินค้าปลอดดอกเบี้ย 55 วัน
ดอกเบี้ยกดเงินสด 16% ต่อปี
ประกันการเดินทาง 7 ล้านบาท
บริการผู้ช่วยส่วนตัว ฟรี
ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ฟรี
ค่าธรรมเนียมรายปี 2,000*
ค่าธรรมเนียมกดเงินสด 3%
คุณสมบัติของผู้สมัคร Citi Cash Back
พนักงานประจำ เงินเดือน 15,000 ขึ้นไป
อายุงาน 3 เดือน
เจ้าของกิจการ สมัครได้
บัญชีย้อนหลัง 6 เดือน

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่มทำอะไรได้บ้าง

 1. ผ่อนสินค้าได้ไหม
  บัตร citibank cash back สามารถผ่อนสินค้าได้ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ เครื่องใช้ไฟฟ้า ข้าวของอุปโภคบริโภคต่าง ๆ ที่ซื้อผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการก็สามารถรับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษ ผ่อนสินค้าในอัตราดอกเบี้ยที่เป็นมิตร หรือผ่อนชำระในอัตราดอกเบี้ย 0% นานสุดถึง 10 เดือน
 2. เติมน้ำมัน ได้เงินคืนไหม
  บัตร citi cash back มอบสิทธิประโยชน์ใหักับผู้ถือครองบัตร ด้วยการมอบเงินคืนเข้ากระเป๋าทุกครั้งที่เติมน้ำมันกับปั๊มเชลล์ทุกสาขาทั่วไปประเทศ ให้ทุกการเดินทางของคุณเป็นไปอย่างคุ้มค่า
 3. กดเงินสดได้ไหม
  สามารถกดเงินสดได้ สะดวกทุกที่ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง บัตรเครดิต citibank cash back วงเงินที่คุณสามารถกดเงินสดได้สูงสุดเต็มวงเงินบัตรเครดิต ช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้คุณได้ทันทีในกรณีฉุกเฉิน พกบัตรเครดิต citi cash back ใบเดียวใช้งานได้ครบวงจร
 4. รับเงินคืนยังไง
  ไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติมให้ยุ่งยาก แค่ใช้จ่ายครบตามเงื่อนไขของบัตรเครดิต citibank cash back รีวิวจาก pantip การันตีว่าคืนเงินเข้าบัญชีง่าย ๆ เริ่มต้นรับเงินคืนในทุกการใช้จ่ายเพียง 10 นาทีเท่านั้น
 5. มีประกันการเดินทาง ชดเชยเที่ยวบินล่าช้า และกระเป๋าเดินทางสูญหาย
  citibank cash back มอบความปลอดภัยให้กับทุกการเดินทางที่จองผ่านบัตรเครดิต citi cash back ด้วยประกันการเดินทางวงเงินสูงสุด พร้อมชดเชยเที่ยวบินล่าช้า/ถูกยกเลิก หรือกรณีได้รับกระเป๋าเดินทางล่าช้า รวมถึงกรณีกระเป๋าเดินทางสูญหายในวงเงินที่คุณประทับใจ

1. บริการผ่อนสินค้ากับบัตรเครดิต Citibank Cash Back

สำหรับการผ่อนสินค้าด้วยบัตรเครดิต citi cash back รีวิวใน pantip ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับร้านค้าที่ร่วมรายการไว้อย่างหลากหลาย แต่ละร้านมาพร้อมกับโปรผ่อนสินค้า 0% โปรดี ๆ ที่ถูกใจขาชอปแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นร้านดังอย่าง King Power ที่มาพร้อมกับโปรผ่อน 0% นาน 10 เดือน หรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่างเซ็นทรัล และโรบินสันที่ก็สามารถผ่อนสินค้า 0% ได้เช่นกัน โดยผ่อนชำระนานถึง 3 เดือน นอกจากนี้สำหรับผู้ที่รักการออกกำลังกาย ยังสามารถใช้บัตร citibank cash back ผ่อนสินค้าของทางร้าน Fitness First และ Celebrity Fitness ในอัตราดอกเบี้ย 0% ผ่อนได้นานถึง 6 เดือนเลยทีเดียว

2. บัตร Citibank Cash Back ได้เงินคืนยังไง

ทุกยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต citi cash back ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม คุณจะได้รับเครดิตเงินคืน 1% โดยเริ่มต้นรับเงินคืนในทุกการใช้จ่ายเร็วสุดภายใน 10 นาที ซึ่งยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรนั้นไม่รวมการเบิกเงินสด การชำระค่าสาธารณูปโภค เติมน้ำมันในทุกปั๊มน้ำมัน การใช้จ่ายที่ห้างแม็คโคร และการจ่ายค่าบริการผ่านระบบออนไลน์ ซึ่ง Citibank จะดำเนินการคืนเงินเข้าบัญชีบัตรหลัก และแจ้งยอดเครดิตเงินคืนผ่านทางใบแจ้งยอดการใช้จ่ายประจำเดือน โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องยื่นเอกสารเพื่อขอรับเครดิตเงินคืนแต่อย่างใด

3. บัตรซิตี้แบงค์ Cash Back กดเงินสดได้ไหม

บัตรเครดิต Citibank Cash Back สามารถกดเงินสดมาใช้ล่วงหน้าได้ โดย Citibank มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าสามารถกดเงินสดได้สูงสุดถึง 100% ของวงเงินบัตรเครดิต อำนวยความสะดวกเรื่องสภาพคล่องทางการเงินให้คุณสูงสุด และเร็วที่สุด ซึ่งไม่ต้องกังวลว่าอัตราดอกเบี้ยกดเงินสดจะสูงเกินไป เพราะ Citibank คิดเพียง 3% ของยอดเงินสดที่กดออกมาใช้เท่านั้น

4. การขอเงินชดเชยเที่ยวบินล่าช้า

เมื่อคุณใช้บัตรเครดิต Citibank Cash Back ชำระค่าโดยสาร คุณจะได้รับสิทธิพิเศษเหนือใครทันที ไม่ว่าจะเป็นการคุ้มครองอุบัติเหตุในวงเงินสูงสุดถึง 7,000,000 บาทต่อบัตร ต่อด้วยคุ้มครองกรณีเที่ยวบินล่าช้าหรือเที่ยวบินถูกยกเลิกหรือกระเป๋าเดินทางล่าช้า คุณจะได้รับวงเงินชดเชยสูงสุด 7,000 บาทต่อผู้ถือบัตร หรือ 12,250 ต่อครอบครัว  แต่หากกระเป๋าเดินทางสูญหายระหว่างการเดินทาง วงเงินชดเชยจะเพิ่มเป็น 24,500 บาทต่อผู้ถือบัตรหรือ 49,000 ต่อครอบครัว

นอกจากนี้ยังมีสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจอย่างเลขาส่วนตัว ตลอด 24 ชั่วโมง ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคุณในทุก ๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเป็นแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ช่วยหาสินค้าหายากจากทั่วทุกมุมโลก จองบัตรชมการแสดงต่าง ๆ ไปจนถึงช่วยจองสนามกอล์ฟหรือร้านอาหาร ช่วยให้ทุกเรื่องของคุณเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบายเหมือนมีเลขาส่วนตัวมาคอยดูแล

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม
บัตรเครดิต เงินคืน Citibank

รู้ก่อนทำบัตร ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

รู้ดีได้คัดคำถามพร้อมมาบอกเล่าเก้าสิบถึงคำตอบที่คนอยากทำบัตรซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม ควรรู้ก่อนสมัครสินเชื่อบัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก ไม่ว่าจะเป็นประเด็นเรื่องค่าธรรมเนียมรายปี มีหรือไม่ และถ้ามีต้องจ่ายปีละเท่าไหร่ หรือประเด็นวงเงินอนุมัติสูงสุด รวมไปถึงอัตราดอกเบี้ยเท่าไหร่ต่อปี นอกจากนี้รู้ดียังมีโปรสุดคุ้มมาแนะนำ พร้อมชี้ให้เห็นความแตกต่างระหว่างบัตรซิตี้แคชแบ็ก กับ ซิตี้เรดดี้เครดิต เพื่อให้เพื่อน ๆ สามารถนำไปใช้เลือกบัตรใบที่ใช่ได้อย่างเหมาะสม สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว พกบัตรเครดิต citi cash back ใบเดียวใช้งานได้ครอบคลุมรบวงจร

บัตร Citi Cash Back ฟรีค่าธรรมเนียมไหม

บัตร citi cash back ค่าธรรมเนียมรายปีฟรี แต่แค่ในปีแรกเท่านั้น โดยในในปีถัดไปต้องจ่ายค่าธรรมเนียมในอัตรา 2,000 บาท แต่หากผู้ใช้บัตรมียอดค่าใช้จ่ายขั้นต่ำต่อปีเกินกว่า 60,000 บาทขึ้นไป ทาง Citibank จะยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีในปีถัดไปให้อัตโนมัติ ซึ่งเท่ากับว่าใช้จ่ายผ่านบัตรต่อเดือนเพียง 5,000 บาทเท่านั้น ก็สามารถยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีบัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็กได้แล้ว

วงเงินที่อนุมัติ และดอกเบี้ย

บัตร citibank cash back วงเงินอนุมัติสูงสุด 2 – 5 เท่าของรายได้ แถมมาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษเพียง 16% ต่อปี โดยที่คุณสามารถผ่อนชำระขั้นต่ำต่อเดือนแค่ 5% ของยอดที่ใช้ไปเท่านั้น หรือไม่น้อยกว่า 200 บาท แต่หากไม่อยากจ่ายดอกเบี้ย เพียงแค่ชำระในระยะปลอดดอกเบี้ยที่ Citibank กำหนดไว้ที่ภายใน 55 วันนับตั้งแต่วันที่ใช้รูดซื้อสินค้าและบริการ ซึ่งหากวางแผนการใช้จ่ายผ่านบัตรและสร้างวินัยในการผ่อนชำระให้ดี บัตรเครดิต citi cash back จะมอบความคุ้มค่าให้กับทุกการใช้จ่ายในแต่ละเดือนของคุณได้อย่างน่าประทับใจ

บัตร citi cash back mastercard ดีไหม

หากเพื่อน ๆ อ่านตั้งแต่ต้นมาถึงตรงนี้ คงพอทราบแล้วว่าบัตร citi cash back mastercard ดีจริงสมคำร่ำลือ ซึ่งเป็นความคิดเห็นเดียวกันกับรู้ดี และชาว pantip เหมาะสำหรับขาชอปที่กำลังมองหาบัตรเครดิตใบที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างคุ้มค่าและครอบคลุม สมัครสินเชื่อบัตร citi cash back mastercard พกติดกระเป๋าไว้สักใบรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

โปรตอนนี้ บัตร City Cash back รับเงินคืน 2,000 คุ้มสุด!! 

บัตรซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม มาพร้อมกับโปรสุดพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ รับเครดิตเงินคืน 2,000 บาท เพียงแค่ผู้ถือครองบัตรมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรครบ 5,000 บาท ภายใน 30 วัน หลังจากได้รับบัตรฯ โดยสามารถสมัครรับใบแจ้งยอดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ภายในรอบบัญชีแรกได้เลยทันที

บัตรไหนดีระหว่างบัตรซิตี้แคชแบ็ก กับบัตรซิตี้เรดดี้เครดิต

บัตรซิตี้แคชแบ็ก

Citi Cash Back บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบค

สำหรับใครที่เป็นขาชอป ต้องไม่พลาดมีบัตรซิตี้แคชแบ็กติดกระเป๋าไว้สักใบ เพราะทุกครั้งที่คุณใช้บัตรรูดชำระค่าสินค้าและบริการ ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรจะถูกเปลี่ยนเป็นเครดิตเงินคืน โดย Citibank จะโอนเงินคืนเข้าบัญชีบัตรหลักเริ่มต้นในเวลาเพียง 10 นาทีเท่านั้น

จุดเด่น
 • รับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 2,000 บาท เมื่อต่อเดือนมียอดค่าใช้จ่ายไม่น้อยกว่า 5,000 บาท
 • คืนเงินมากขึ้น ออมเงินได้เร็วขึ้น
 • เครดิตเงินคืน 10% ที่รถไฟฟ้า (ผ่าน LinePay) รถไฟใต้ดิน และคาเฟ่อเมซอน
 • ใช้จ่ายที่ 7-Eleven Grab และร้านวัตสัน รับเครดิตเงินคืน 5%
 • จากยอดใช้จ่ายอื่น ๆ รับเงินคืน 1%
 • ยิ่งเติม ยิ่งได้คืน 1% ที่ปั๊มน้ำมันเชลล์ทุกสาขาทั่วประเทศ เมื่อมียอดใช้จ่าย ครบทุก 800 บาท/เซลส์สลิป
จุดด้อย
 • ต้องใช้ให้ครบ 100 บาทขึ้นไปจึงจะได้รับเครดิตเงินคืน
 • ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีแค่ปีแรกเท่านั้น ซึ่งในปีถัดไปต้องมียอดใช้งานบัตรเกิน 60,000 บาทขึ้นไปจึงจะสามารถยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีได้ ซึ่งบัตรเครดิต citi cash back ค่าธรรมเนียมตั้งแต่ปีที่ 2 นั้น อยู่ที่ปีละ 2,000 บาท

บัตรซิตี้เรดดี้เครดิต

Testvinnare
4.5
/
5
 • ฟรีค่าธรรมเนียม
 • สั่งเงินเข้าบัญชี
 • อนุมัต 3-5 วัน
 • ผ่อน 0% 36 เดือน
 • ผ่อนค่าที่พักได้
 • ผ่อนค่ารักษาพยาบาล
 • กดเงินสดไม่มีค่าธรรมเนียม
ผ่อน 0%
ทุกร้านค้า
เงินเดือน
15,000 ขึ้นไป
สิทธิประโยชน์ของบัตร Citi ready credit
วงเงินสูงสุด 5x
ผ่อนสินค้า 0% นาน 36 เดือน
รูดซื้อสินค้าปลอดดอกเบี้ย ไม่มี
ดอกเบี้ยกดเงินสด 28% ต่อปี
ค่าธรรมเนียมรายปี ฟรี
ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ฟรี
ค่าธรรมเนียมกดเงินสด ฟรี
ผ่อนค่ารักษาพยาบาล 200 แห่ง
คุณสมบัติของผู้สมัคร Citi ready credit
พนักงานประจำเงินเดือน 15,000 ขึ้นไป
อายุงาน ตั้งแต่ 4 เดือนขึ้น
เจ้าของกิจการ สมัครได้
อาชีพอิสระ สมัครได้

บัตรกดเงินสดซิตี้เรดดี้เครดิต ที่ช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับคุณได้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเงินสำรอง เงินด่วนยามฉุกเฉิน หรือต้องการเงินก้อนสำหรับการลงทุน โดย Citibank มอบสิทธิประโยชน์สุดพิเศษให้กับลูกค้าที่ถือครองบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตมากมาย เรียกได้ว่ามีไว้คุ้ม กดเงินสดได้ทันที แถมดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนชำระนานตรงใจ

จุดเด่น
 • กดเงินสดฟรี ดอกเบี้ย 0% 3 รอบบัญชีแรก
 • ฟรีค่าธรรมเนียม กดเงินสดได้ที่ตู้ ATM ทุกธนาคารทั่วประเทศ
 • โทรสั่งเงินก้อนได้ทุกเมื่อ รับเงินโอนเข้าบัญชีภายใน 1 วันทำการ ผ่อนชำระได้นานถึง 48 เดือน
จุดด้อย
 • ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดซิตี้เรดดี้เครดิตค่อนข้างสูง หากไม่มีวินัยในการผ่อนชำระ อาจก่อให้เกิดหนี้สิ้นท่วมท้นได้

บัตรเครดิต citi cash back ค่าธรรมเนียมจะถูกยกเว้นในปีแรก และในปีถัดไปทาง Citibank จะต้องจ่ายค่าธรรมเนียม 2,000 บาท นอกจากค่าธรรมเนียมแล้ว สิ่งที่คนมักค้นหาบน Google ก็คือคำว่า บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม Pantip เพื่อดูว่าผู้คนพูดคุยถึงบัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก แพลตตินั่ม อย่างไรบ้าง ซึ่งพบว่าชาว Pantip ได้ตั้งกระทู้ถามเกี่ยวกับบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม ว่าสามารถผ่อนของได้ไหมกันมากมาย และคำตอบก็เป็นไปในทิศทางเดียวกัน คือ “ได้” แถมมาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยสุดปัง 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือนอีกด้วย

บัตร Citibank อื่นๆ ที่น่าสนใจ

คำถามยอดนิยมที่เกี่ยวข้องกับบัตรนี้ก็คือ บัตรซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม กดเงินสดได้ไหม คำตอบคือ “ได้” โดยจะมีค่าธรรมเนียมการกดเงินสดร้อยละ 3 ของจำนวนเงินสดที่กด และคำถามยอดนิยมอีกหนึ่งก็คือบัตรซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม ขอเวฟ ได้ไหม คำตอบคือ “ได้” ภายใต้เงื่อนไข เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรหลักและบัตรเสริมรวมกันไม่ต่ำกว่า 60,000 บาทภายใน 12 รอบบัญชี