บัตรเครดิต citi cash back – รับเงินคืน 11% ซิตี้ แคชแบค

บัตร Citi Cash Back (บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม) อีกหนึ่งไอเท็มลับของนักช้อป ที่จะทำให้ทุกการใช้จ่ายมีความคุ้มค่ามากที่สุด เพราะบัตรเครดิตใบนี้จะทำให้ผู้ใช้งานได้รับเงินคืนกลับไป โดยจำนวนเงินสูงสุดที่จะได้รับคืนคือ 2,000 บาท สำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตเอาไว้ใช้งาน บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม ก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ ไม่แพ้บัตร Citi Ready Credit บัตรกดเงินสดของ Citibank ที่ให้คุณมีวงเงินสดพร้อมใช้ และใช้ผ่อนสินค้าได้ทุกรายการ

Testvinnare
4.6
/
5
 • สมัครวันนี้รับเครดิตเงินคืน 2,000 บาท
 • เครดิตเงินคืน 10% ที่ MRT และ Amazon cafe
 • เครดิตเงินคืน 5% ที่ 7 และร้านวัตสัน
 • เครดิตเงินคืน 1% ทุกการใช้จ่ายอื่นๆ
 • เครดิตเงินคืน 1% ที่ปั้ม Shell
 • ส่วนลดและโปรพิเศษตลอดปี
 • โปรผ่อน 0% เต็มที่
เครดิตเงินคืน 1%
ทุกการใช้จ่าย
เงินเดือน
15,000 ขึ้นไป
สิทธิประโยชน์ของบัตร Citi Cash Back
รับเครดิตเงินคืน 10% ที่ BTS, MRT และคาเฟ่ อเมซอน
รับเครดิตเงินคืน 5% ที่ 7-Eleven Grab และ Watsons
รับเครดิตเงินคืน 1% ทุกการใช้จ่ายอื่นๆ
รับเครดิตเงินคืน 1% ที่ปั้ม Shell
รูดซื้อสินค้าปลอดดอกเบี้ย 55 วัน
ผ่อนสินค้า 0% นาน 10 เดือน
ส่วนลดร้านอาหาร ทั่วโลก
ประกันการเดินทาง 7 ล้านบาท
บริการผู้ช่วยส่วนตัว ฟรี
สั่งเงินสด โอนเข้าบัญชีได้ ภายใน 24 ชั่วโมง
ค่าธรรมเนียมรายปี ฟรี! ปีแรก ปีถัดไป 2,000 บาท
ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อใช้จ่าย 60,000 ขึ้นไปต่อปี
คุณสมบัติของผู้สมัคร Citi Cash Back
อายุผู้สมัคร 20-60 ปี
เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 ขึ้นไป
เจ้าของกิจการ สมัครได้

เนื้อหาในบทความ

รับเครดิตเงินคืน 2,000 บาท

เมื่อสมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back ออนไลน์ และใช้จ่าย 5,000 บาทภายใน 30 วัน เฉพาะลูกค้าใหม่ที่สมัครผ่านออนไลน์เท่านั้น (ต้องสมัครรับใบแจ้งยอดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์)

โปรโมชั่นที่น่าสนใจบัตรเครดิต Citi Cash Back

 • รับเงินคืน 10% ที่รถไฟฟ้า, รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT และคาเฟ่อเมซอน
 • รับเงินคืน 5% ที่ 7-Eleven, Grab และร้านวัตสัน
 • รับเงินคืน 1% ที่ใช้จ่ายอื่นๆ
 • สามารถชำระเงินง่ายด้วย Contactless Payment และ Scan & Pay
 • ฟรีบริการผู้ช่วยส่วนตัว ฟรีประกันอุบัติเหตุสูงสุด 7 ล้านบาท
 • ค่าธรรมเนียมรายปีฟรีเมื่อใช้จ่ายครบ 60,000 บาท/ปี

 

 

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่มทำอะไรได้บ้าง

 1. ผ่อนสินค้าได้ไหม
  บัตร citibank cash back สามารถผ่อนสินค้าได้ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ เครื่องใช้ไฟฟ้า ข้าวของอุปโภคบริโภคต่าง ๆ ที่ซื้อผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการก็สามารถรับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษ ผ่อนสินค้าในอัตราดอกเบี้ยที่เป็นมิตร หรือผ่อนชำระในอัตราดอกเบี้ย 0% นานสุดถึง 10 เดือน
 2. เติมน้ำมัน ได้เงินคืนไหม
  บัตร citi cash back มอบสิทธิประโยชน์ใหักับผู้ถือครองบัตร ด้วยการมอบเงินคืนเข้ากระเป๋าทุกครั้งที่เติมน้ำมันกับปั๊มเชลล์ทุกสาขาทั่วไปประเทศ ให้ทุกการเดินทางของคุณเป็นไปอย่างคุ้มค่า
 3. กดเงินสดได้ไหม
  สามารถกดเงินสดได้ สะดวกทุกที่ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง บัตรเครดิต citibank cash back วงเงินที่คุณสามารถกดเงินสดได้สูงสุดเต็มวงเงินบัตรเครดิต ช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้คุณได้ทันทีในกรณีฉุกเฉิน พกบัตรเครดิต citi cash back ใบเดียวใช้งานได้ครบวงจร
 4. รับเงินคืนยังไง
  ไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติมให้ยุ่งยาก แค่ใช้จ่ายครบตามเงื่อนไขของบัตรเครดิต citibank cash back รีวิวจาก pantip การันตีว่าคืนเงินเข้าบัญชีง่าย ๆ เริ่มต้นรับเงินคืนในทุกการใช้จ่ายเพียง 10 นาทีเท่านั้น
 5. มีประกันการเดินทาง ชดเชยเที่ยวบินล่าช้า และกระเป๋าเดินทางสูญหาย
  citibank cash back มอบความปลอดภัยให้กับทุกการเดินทางที่จองผ่านบัตรเครดิต citi cash back ด้วยประกันการเดินทางวงเงินสูงสุด พร้อมชดเชยเที่ยวบินล่าช้า/ถูกยกเลิก หรือกรณีได้รับกระเป๋าเดินทางล่าช้า รวมถึงกรณีกระเป๋าเดินทางสูญหายในวงเงินที่คุณประทับใจ
โปรโมชั่นพิเศษสำหรับคนที่สมัครบัตรเครดิต Citibank Cash Back วันนี้ รับเครดิตเงินคืน 2,000 บาท

1. บริการผ่อนสินค้ากับบัตรเครดิต Citibank Cash Back

สำหรับการผ่อนสินค้าด้วยบัตรเครดิต citi cash back รีวิวใน pantip ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับร้านค้าที่ร่วมรายการไว้อย่างหลากหลาย แต่ละร้านมาพร้อมกับโปรผ่อนสินค้า 0% โปรดี ๆ ที่ถูกใจขาชอปแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นร้านดังอย่าง King Power ที่มาพร้อมกับโปรผ่อน 0% นาน 10 เดือน หรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่างเซ็นทรัล และโรบินสันที่ก็สามารถผ่อนสินค้า 0% ได้เช่นกัน โดยผ่อนชำระนานถึง 3 เดือน นอกจากนี้สำหรับผู้ที่รักการออกกำลังกาย ยังสามารถใช้บัตร citibank cash back ผ่อนสินค้าของทางร้าน Fitness First และ Celebrity Fitness ในอัตราดอกเบี้ย 0% ผ่อนได้นานถึง 6 เดือนเลยทีเดียว

2. บัตร Citibank Cash Back ได้เงินคืนยังไง

ทุกยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต citi cash back ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม คุณจะได้รับเครดิตเงินคืน 1% โดยเริ่มต้นรับเงินคืนในทุกการใช้จ่ายเร็วสุดภายใน 10 นาที ซึ่งยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรนั้นไม่รวมการเบิกเงินสด การชำระค่าสาธารณูปโภค เติมน้ำมันในทุกปั๊มน้ำมัน การใช้จ่ายที่ห้างแม็คโคร และการจ่ายค่าบริการผ่านระบบออนไลน์ ซึ่ง Citibank จะดำเนินการคืนเงินเข้าบัญชีบัตรหลัก และแจ้งยอดเครดิตเงินคืนผ่านทางใบแจ้งยอดการใช้จ่ายประจำเดือน โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องยื่นเอกสารเพื่อขอรับเครดิตเงินคืนแต่อย่างใด

3. บัตรซิตี้แบงค์ Cash Back กดเงินสดได้ไหม

บัตรเครดิต Citibank Cash Back สามารถกดเงินสดมาใช้ล่วงหน้าได้ โดย Citibank มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าสามารถกดเงินสดได้สูงสุดถึง 100% ของวงเงินบัตรเครดิต อำนวยความสะดวกเรื่องสภาพคล่องทางการเงินให้คุณสูงสุด และเร็วที่สุด ซึ่งไม่ต้องกังวลว่าอัตราดอกเบี้ยกดเงินสดจะสูงเกินไป เพราะ Citibank คิดเพียง 3% ของยอดเงินสดที่กดออกมาใช้เท่านั้น

4. การขอเงินชดเชยเที่ยวบินล่าช้า

เมื่อคุณใช้บัตรเครดิต Citibank Cash Back ชำระค่าโดยสาร คุณจะได้รับสิทธิพิเศษเหนือใครทันที ไม่ว่าจะเป็นการคุ้มครองอุบัติเหตุในวงเงินสูงสุดถึง 7,000,000 บาทต่อบัตร ต่อด้วยคุ้มครองกรณีเที่ยวบินล่าช้าหรือเที่ยวบินถูกยกเลิกหรือกระเป๋าเดินทางล่าช้า คุณจะได้รับวงเงินชดเชยสูงสุด 7,000 บาทต่อผู้ถือบัตร หรือ 12,250 ต่อครอบครัว  แต่หากกระเป๋าเดินทางสูญหายระหว่างการเดินทาง วงเงินชดเชยจะเพิ่มเป็น 24,500 บาทต่อผู้ถือบัตรหรือ 49,000 ต่อครอบครัว

นอกจากนี้ยังมีสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจอย่างเลขาส่วนตัว ตลอด 24 ชั่วโมง ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคุณในทุก ๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเป็นแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ช่วยหาสินค้าหายากจากทั่วทุกมุมโลก จองบัตรชมการแสดงต่าง ๆ ไปจนถึงช่วยจองสนามกอล์ฟหรือร้านอาหาร ช่วยให้ทุกเรื่องของคุณเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบายเหมือนมีเลขาส่วนตัวมาคอยดูแล

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม
บัตรเครดิต เงินคืน Citibank

รู้ก่อนทำบัตร ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

รู้ดีได้คัดคำถามพร้อมมาบอกเล่าเก้าสิบถึงคำตอบที่คนอยากทำบัตรซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม ควรรู้ก่อนสมัครสินเชื่อบัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก ไม่ว่าจะเป็นประเด็นเรื่องค่าธรรมเนียมรายปี มีหรือไม่ และถ้ามีต้องจ่ายปีละเท่าไหร่ หรือประเด็นวงเงินอนุมัติสูงสุด รวมไปถึงอัตราดอกเบี้ยเท่าไหร่ต่อปี นอกจากนี้รู้ดียังมีโปรสุดคุ้มมาแนะนำ พร้อมชี้ให้เห็นความแตกต่างระหว่างบัตรซิตี้แคชแบ็ก กับ ซิตี้เรดดี้เครดิต เพื่อให้เพื่อน ๆ สามารถนำไปใช้เลือกบัตรใบที่ใช่ได้อย่างเหมาะสม สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว พกบัตรเครดิต citi cash back ใบเดียวใช้งานได้ครอบคลุมรบวงจร

บัตร Citi Cash Back ฟรีค่าธรรมเนียมไหม

บัตร citi cash back ค่าธรรมเนียมรายปีฟรี แต่แค่ในปีแรกเท่านั้น โดยในในปีถัดไปต้องจ่ายค่าธรรมเนียมในอัตรา 2,000 บาท แต่หากผู้ใช้บัตรมียอดค่าใช้จ่ายขั้นต่ำต่อปีเกินกว่า 60,000 บาทขึ้นไป ทาง Citibank จะยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีในปีถัดไปให้อัตโนมัติ ซึ่งเท่ากับว่าใช้จ่ายผ่านบัตรต่อเดือนเพียง 5,000 บาทเท่านั้น ก็สามารถยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีบัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็กได้แล้ว

วงเงินที่อนุมัติ และดอกเบี้ย

บัตร citibank cash back วงเงินอนุมัติสูงสุด 2 – 5 เท่าของรายได้ แถมมาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษเพียง 16% ต่อปี โดยที่คุณสามารถผ่อนชำระขั้นต่ำต่อเดือนแค่ 5% ของยอดที่ใช้ไปเท่านั้น หรือไม่น้อยกว่า 200 บาท แต่หากไม่อยากจ่ายดอกเบี้ย เพียงแค่ชำระในระยะปลอดดอกเบี้ยที่ Citibank กำหนดไว้ที่ภายใน 55 วันนับตั้งแต่วันที่ใช้รูดซื้อสินค้าและบริการ ซึ่งหากวางแผนการใช้จ่ายผ่านบัตรและสร้างวินัยในการผ่อนชำระให้ดี บัตรเครดิต citi cash back จะมอบความคุ้มค่าให้กับทุกการใช้จ่ายในแต่ละเดือนของคุณได้อย่างน่าประทับใจ

บัตร citi cash back mastercard ดีไหม

หากเพื่อน ๆ อ่านตั้งแต่ต้นมาถึงตรงนี้ คงพอทราบแล้วว่าบัตร citi cash back mastercard ดีจริงสมคำร่ำลือ ซึ่งเป็นความคิดเห็นเดียวกันกับรู้ดี และชาว pantip เหมาะสำหรับขาชอปที่กำลังมองหาบัตรเครดิตใบที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างคุ้มค่าและครอบคลุม สมัครสินเชื่อบัตร citi cash back mastercard พกติดกระเป๋าไว้สักใบรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

โปรตอนนี้ บัตร City Cash back รับเงินคืน 2,000 คุ้มสุด!! 

บัตรซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม มาพร้อมกับโปรสุดพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ รับเครดิตเงินคืน 2,000 บาท เพียงแค่ผู้ถือครองบัตรมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรครบ 5,000 บาท ภายใน 30 วัน หลังจากได้รับบัตรฯ โดยสามารถสมัครรับใบแจ้งยอดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ภายในรอบบัญชีแรกได้เลยทันที

บัตรไหนดีระหว่างบัตรซิตี้แคชแบ็ก กับบัตรซิตี้เรดดี้เครดิต

บัตรซิตี้แคชแบ็ก

Citi Cash Back บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบค

สำหรับใครที่เป็นขาชอป ต้องไม่พลาดมีบัตรซิตี้แคชแบ็กติดกระเป๋าไว้สักใบ เพราะทุกครั้งที่คุณใช้บัตรรูดชำระค่าสินค้าและบริการ ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรจะถูกเปลี่ยนเป็นเครดิตเงินคืน โดย Citibank จะโอนเงินคืนเข้าบัญชีบัตรหลักเริ่มต้นในเวลาเพียง 10 นาทีเท่านั้น

จุดเด่น
 • รับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 2,000 บาท เมื่อต่อเดือนมียอดค่าใช้จ่ายไม่น้อยกว่า 5,000 บาท
 • คืนเงินมากขึ้น ออมเงินได้เร็วขึ้น
 • เครดิตเงินคืน 10% ที่รถไฟฟ้า (ผ่าน LinePay) รถไฟใต้ดิน และคาเฟ่อเมซอน
 • ใช้จ่ายที่ 7-Eleven Grab และร้านวัตสัน รับเครดิตเงินคืน 5%
 • จากยอดใช้จ่ายอื่น ๆ รับเงินคืน 1%
 • ยิ่งเติม ยิ่งได้คืน 1% ที่ปั๊มน้ำมันเชลล์ทุกสาขาทั่วประเทศ เมื่อมียอดใช้จ่าย ครบทุก 800 บาท/เซลส์สลิป
จุดด้อย
 • ต้องใช้ให้ครบ 100 บาทขึ้นไปจึงจะได้รับเครดิตเงินคืน
 • ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีแค่ปีแรกเท่านั้น ซึ่งในปีถัดไปต้องมียอดใช้งานบัตรเกิน 60,000 บาทขึ้นไปจึงจะสามารถยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีได้ ซึ่งบัตรเครดิต citi cash back ค่าธรรมเนียมตั้งแต่ปีที่ 2 นั้น อยู่ที่ปีละ 2,000 บาท

บัตรซิตี้เรดดี้เครดิต

Testvinnare
4.5
/
5
 • กดเงินสดฟรีค่าธรรมเนียม
 • ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี
 • โอนเงินสดโทรสั่งได้
 • รับฟรี! กระเป๋าเดินทาง
 • อนุมัต 3-5 วัน
 • ผ่อน 0% 36 เดือน
 • ผ่อนค่าที่พักได้
 • ผ่อนค่ารักษาพยาบาล
 • มีส่วนลดพิเศษให้ทุกเดือน
2 เดือนแรก
กดเงินสดไม่มีดอกเบี้ย
เงินเดือน
15,000 ขึ้นไป
สิทธิประโยชน์ของบัตร Citi ready credit
กดเงินสดได้ทุกตู้ ไม่มีค่าธรรมเนียมเลย
พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ กดเงินสดไม่มีดอกเบี้ย 2 เดือน
โทรสั่งเงินสด โอนเข้าบัญชี ภายใน 24 ชั่วโมง
ผ่อนสินค้า 0% นาน 36 เดือน
ผ่อนค่ารักษาพยาบาล 200 แห่ง
ค่าธรรมเนียมรายปี ฟรี
ค่าธรรมเนียมกดเงินสด ฟรี
ดอกเบี้ยกดเงินสด 28% ต่อปี
คุณสมบัติของผู้สมัคร Citi ready credit
อายุ 20-60 ปี
พนักงานประจำเงินเดือน 15,000 ขึ้นไป
เจ้าของกิจการ สมัครได้
อาชีพอิสระ สมัครได้

Citi Ready Credit ฟรี! ดอกเบี้ย 0% กดเงินสด  2 เดือนแรก ปุ่มสมัครบัตรเครดิตออนไลน์

 • ถอนเงินสดฟรีที่ตู้เอทีเอ็มทุกธนาคารในประเทศ ไม่มีค่าธรรมเนียม
 • สั่งเงินก้อนและรับเงินภายใน 1 วันทำการ
 • โอนเงินสดโทรสั่งได้ และเงินจะถูกโอนเข้าบัญชีภายใน 1 วันทำการ
 • ผ่อนชำระสินค้าได้นานสูงสุด 48 เดือน
 • ผ่อนชำระสินค้าผ่านระบบ Citi PayLite ที่มีระยะเวลาผ่อน 0% นานสูงสุด 36 เดือน

โปรโมชั่น 1 เม.ย. 66 – 31 ธ.ค 2566 สำหรับผู้สมัครออนไลน์

 1. ฟรี! Premium Trolley Bag ขuาด 20 นิ้ง มูลค่า 5,890 บาท เมื่อสมัครบัญชีดี เรดดี้เครดิต และมียอดใช้จ่ายตามที่กำหนด
 2. ฟรี! ดอกเบี้ย 0% 2 รอบบัญชีแรก เต็มวงเงิน และยอดเบิกถอนเพิ่ม

 

 

บัตรกดเงินสดซิตี้เรดดี้เครดิต ที่ช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับคุณได้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเงินสำรอง เงินด่วนยามฉุกเฉิน หรือต้องการเงินก้อนสำหรับการลงทุน โดย Citibank มอบสิทธิประโยชน์สุดพิเศษให้กับลูกค้าที่ถือครองบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตมากมาย เรียกได้ว่ามีไว้คุ้ม กดเงินสดได้ทันที แถมดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนชำระนานตรงใจ

จุดเด่น
 • กดเงินสดฟรี ดอกเบี้ย 0% 3 รอบบัญชีแรก
 • ฟรีค่าธรรมเนียม กดเงินสดได้ที่ตู้ ATM ทุกธนาคารทั่วประเทศ
 • โทรสั่งเงินก้อนได้ทุกเมื่อ รับเงินโอนเข้าบัญชีภายใน 1 วันทำการ ผ่อนชำระได้นานถึง 48 เดือน
จุดด้อย
 • ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดซิตี้เรดดี้เครดิตค่อนข้างสูง หากไม่มีวินัยในการผ่อนชำระ อาจก่อให้เกิดหนี้สิ้นท่วมท้นได้

บัตรเครดิต citi cash back ค่าธรรมเนียมจะถูกยกเว้นในปีแรก และในปีถัดไปทาง Citibank จะต้องจ่ายค่าธรรมเนียม 2,000 บาท นอกจากค่าธรรมเนียมแล้ว สิ่งที่คนมักค้นหาบน Google ก็คือคำว่า บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม Pantip เพื่อดูว่าผู้คนพูดคุยถึงบัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก แพลตตินั่ม อย่างไรบ้าง ซึ่งพบว่าชาว Pantip ได้ตั้งกระทู้ถามเกี่ยวกับบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม ว่าสามารถผ่อนของได้ไหมกันมากมาย และคำตอบก็เป็นไปในทิศทางเดียวกัน คือ “ได้” แถมมาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยสุดปัง 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือนอีกด้วย

บัตร Citibank อื่นๆ ที่น่าสนใจ

คำถามยอดนิยมที่เกี่ยวข้องกับบัตรนี้ก็คือ บัตรซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม กดเงินสดได้ไหม คำตอบคือ “ได้” โดยจะมีค่าธรรมเนียมการกดเงินสดร้อยละ 3 ของจำนวนเงินสดที่กด และคำถามยอดนิยมอีกหนึ่งก็คือบัตรซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม ขอเวฟ ได้ไหม คำตอบคือ “ได้” ภายใต้เงื่อนไข เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรหลักและบัตรเสริมรวมกันไม่ต่ำกว่า 60,000 บาทภายใน 12 รอบบัญชี

Testvinnare
4.8
/
5
 • สะสมคะแนนเร็วมาก
 • ถูกใจคนช้อปออนไลน์ รับคะแนน 5 เท่า
 • แลกคะแนนเป็นเครดิตเงินคืนได้
 • ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี ปีแรก
 • สั่งเงินโอนเข้าบัญชีใน 24 ชม
 • ส่วนลดร้านอาหาร
 • โปรโมชั่นพิเศษตลอดปี
สมัครก่อน 30 ธค
รับเงินคืน 2,000 บาท
เงินเดือน
15,000 ขึ้นไป
สิทธิประโยชน์ของบัตร Citi Reward
ทุก 25 บาท เท่ากับ 1 คะแนน Citi Rewards
รับคะแนน 5 เท่า เมื่อใช้จ่ายออนไลน์และ e-wallet
รับคะแนน 5 เท่า ใช้จ่ายหมวดร้านอาหาร และท่องเที่ยว
รับคะแนน 5 เท่า ใช้จ่ายสกุลเงินต่างประเทศ
รับคะแนน 2 เท่า ใช้จ่ายหมวดอื่นๆ
เปลี่ยนคะแนนเพื่อรับ เครดิตเงินคืน
แลกคะแนน เพื่อรับ สินค้า บริการ เที่ยวบิน ห้องพักและรถเช่า
รับส่วนลดร้านอาหาร กว่า 4,000 แห่งทั่วโลก
สั่งเงินสด โอนเข้าบัญชีได้ ภายใน 24 ชั่วโมง
เติมน้ำมันรับเครดิตเงินคืน 2% ที่ปั้ม Shell
รูดซื้อสินค้าปลอดดอกเบี้ย 55 วัน
ผ่อนสินค้า 0% นาน 10 เดือน
ประกันการเดินทาง 7 ล้านบาท
บริการผู้ช่วยส่วนตัว ฟรี
ค่าธรรมเนียมรายปีฟรี! ปีแรก ปีถัดไป 3,800 บาท
คุณสมบัติของผู้สมัคร Citi Reward
อายุ 20-60 ปี
เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 ขึ้นไป
เจ้าของกิจการ สมัครได้

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด (Citi Reward) ผ่านทางออนไลน์ รับเครดิตเงินคืน 2,000 บาท

ปุ่มสมัครบัตรเครดิตออนไลน์

 • ลูกค้าใหม่สมัครบัตรซิตี้รีวอร์ดออนไลน์ ได้เครดิตเงินคืน 2,000 บาท เมื่อใช้จ่ายครบ 5,000 บาท ภายใน 30 วัน และสมัครรับใบแจ้งยอดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ในรอบบัญชีแรก
 • รับคะแนนซิตี้รีวอร์ด 5 เท่า สำหรับใช้จ่ายที่ร้านอาหาร ท่องเที่ยว ใช้จ่ายเงินสกุลต่างประเทศ e-wallet และใช้จ่ายออนไลน์
 • รับคะแนนซิตี้รีวอร์ด 2 เท่า สำหรับใช้จ่ายที่อื่นๆ
 • สามารถชำระเงินง่ายด้วย Contactless Payment และ Scan & Pay
 • ฟรีผู้ช่วยส่วนตัว และประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางสูงสุด 7 ล้านบาท

 

4.6
/
5
 • Airport Lounge
 • รับเครดิตเงินคืน 3-5%
 • สะสมคะแนนง่าย
 • ซื้อตั๋ว SF 69 บาท
 • รูดปลอดดอกเบี้ย 55 วัน
 • สำรองที่จอดรถพิเศษ
สมัครวันนี้
รับคะแนน 10,000
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
สิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิต Citibank Citi Premier
ส่วนลดเพิ่ม 15 % ห้างที่ร่วมรายการ
รับเครดิตเงินคืน 5% ที่ซุปเปอร์มาร์เกต
รับเครดิตเงินคืน 3% ที่ปัั้มเซลล์
รับคะแนน 4 เท่า ที่ห้างและร้าน Duty free
รับคะแนน 2 เท่า ในประเทศและสกุลเงินต่างประเทศ
ทุก 25 บาท เท่ากับ 1 คะแนน
ผ่อนสินค้า 0% นาน 10 เดือน
Miracle Lounge 2 ครั้งต่อปี
Lounge ทั่วโลก กว่า 1,300 แห่ง
สำรองที่จอดรถพิเศษ ห้างที่ร่วมรายการ
ประกันและความช่วยเหลือ ทั้งเวลาเที่ยวและที่บ้าน
รับเครื่องดื่มฟรี ที่ร้านที่ร่วมรายการ
บริการที่จอดรถสำรองพิเศษ ที่ศูนย์การค้าต่างๆ
ค่าธรรมเนียมรายปี ฟรี! ปีแรก ปีถัดไป 5,000 บาท
ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อใช้จ่าย 300,000 ขึ้นไปต่อปี
คุณสมบัติของผู้สมัครบัตรเครดิต Citibank Citi Premier
อายุ 20-60 ปี
เงินเดือน 30,000 ขึ้นไป
เจ้าของกิจการ สมัครได้

รับคะแนนสะสมซิตี้ 10,000 คะแนนฟรี

เมื่อสมัครบัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ออนไลน์ ก่อน 30 ก.ย. 66  และใช้บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ จ่ายค่าสินค้าครบ 8,000 บาทภายใน 30 วันหลังได้รับบัตรฯปุ่มสมัครบัตรเครดิตออนไลน์

 

4.5
/
5
 • บัตร Priority Pass
 • เข้า Airport Lounge ได้ไม่จำกัด
 • ช้อปออนไลน์ คะแนน x5
 • ลีมูซีนรับ-ส่งสนามบิน
 • รับคะแนนสะสมประจำปี
 • ฟรีห้องพักคืนที่ 4
 • Citi Pay With Point
 • รูดปลอดดอกเบี้ย 55 วัน
สมัครออนไลน์
รับ 52,000 คะแนนฟรี
เงินเดือน
50,000 ขึ้นไป
จุดเด่นของบัตรเครดิต Citibank Citi Prestige
ทุกการใช้จ่ายในประเทศ รับ 2 คะแนนทุก 25 บาท
ทุกการใช้จ่ายสกุลเงินต่างประเทศ รับ 3 คะแนนทุก 25 บาท
คะแนนสะสมเพิ่มประจำปี 2-5%
บัตร Priority Pass ทุกสนามบินทั่วโลก
ใช้บริการ Airport Lounge ไม่จำกัดจำนวนครั้ง
เงินสดพร้อมใช้เต็มวงเงิน โทรสั่งโอนเข้าบัญชีใน 24 ชม
ส่วนลดร้านอาหาร ทั่วโลก
ผ่อน 0% นาน 36 เดือน
ค่าธรรมเนียมรายปี 7,990
ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เฉพาะลูกค้า Citi Gold
คุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิต Citibank Citi Prestige
อายุ 20-60 ปี
เงินเดือน 50,000 ขึ้นไป
ผู้ประกอบกิจการ สมัครได้

รับคะแนน Citi Rewards 52,000 คะแนนทันที

เมื่อสมัครบัตรซิตี้เพรสทีจออนไลน์ ก่อน 30 กันยายน 2566 และใช้จ่ายผ่านบัตรครบ 20,000 บาทภายใน 30 วันหลังอนุมัติ

ปุ่มสมัครบัตรเครดิตออนไลน์

สิทธิประโยชน์พิเศษของบัตรเครดิต Citibank Citi Prestige

 • รับคะแนนสะสมพิเศษประจำปีได้สูงสุด 5% ตามยอดใช้จ่ายทั้งปี
 • ใช้บัตรเครดิตซิตี้เพรสทีจ ครบทุก 25 บาทภายในประเทศได้รับ 2 คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด และใช้ต่างประเทศได้รับ 3 คะแนน
 • ได้รับสิทธิ์ในการเข้าใช้บริการห้องพักรับรองพิเศษ Priority Pass™ ทั่วโลก ไม่จำกัดจำนวนครั้ง (ไม่รวมผู้ติดตาม)
 • ได้รับบริการลีมูซีน รับ-ส่ง ณ สนามบินที่เข้าร่วมรายการในกรุงเทพฯ และในเอเชีย 2 ครั้ง/ปี

สมัครบัตรซิตี้เพรสทีจออนไลน์  รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 52,000  (สำหรับลูกค้าใหม่ผ่านออนไลน์ก่อนวันที่ 30 กันยายนนี้เท่านั้น)

 

4.7
/
5
 • ผ่อน 0% ที่ลาซาด้า
 • ลด 10% บนลาซาด้า
 • รับคะแนน 10 เท่าที่ลาซาด้า
 • สะสมคะแนนทุกการใช้จ่าย
 • เก็บส่วนลดก่อนใคร
 • ดูหนังฟรี 1 ที่นั่ง
 • เปลี่ยนคะแนนเป็นเงิน
 • ส่วนลดร้านอาหาร
สมัครวันนี้
รับคืนสูงสุด 3,200 บาท
เงินเดือน
15,000 ขึ้นไป
รีวิวบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า (Citi Lazada)
สมัครวันนี้รับ ส่วนลดลาซาด้า 1,000 บาท และบัตรสตาร์บัค 200 บาท
รับส่วนลดเพิ่ม 10% ที่ Lazada
ทุก 25 บาท รับ 1 คะแนน Citi Rewards
รับคะแนน x 10 ที่ Lazada
รับคะแนน 3 เท่า หมวดท่องเที่ยว แฟชั่น และสุขภาพ
รูดซื้อปลอดดอกเบี้ย 55 วัน
แบ่งชำระ 0% ที่ร้านร่วมรายการ สูงสุด 10 เดือน
กดเงินสด ได้ 100% ของวงเงินบัตร
ค่าธรรมเนียมกดเงินสด 3% ของยอดที่กด
ดอกเบี้ยกดเงินสด 16% ต่อปี
ค่าธรรเนียมรายปี ฟรี! ปีแรก ปีถัดไป 2,000 บาท
ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อใช้จ่ายเกิน 60,000 บาทต่อปี
คุณสมบัติของผู้สมัครบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า (Citi Lazada)
อายุ 20 – 60 ปี
เงินเดือน 15,000 ต่อเดือน
เจ้าของกิจการ สมัครได้

รับโค้ดส่วนลด Lazada 1,000 บาท และบัตร Starbucks 200 บาท

เมื่อใช้บัตรซิตี้ ลาซาด้าที่ Lazada Thailand อย่างน้อย 1 ครั้งภายใน 30 วันหลังการอนุมัติบัตร (สมัครก่อน 30 กันยา 66 เท่านั้น)

ปุ่มสมัครบัตรเครดิตออนไลน์

 

สะสมสิทธิ์กับบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้าและรับสิทธิประโยชน์มากมาย

 • ใช้บัตรฯ ครบ 5,000 บาทขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังการอนุมัติ รับโค้ดส่วนลดลาซ้าดามูลค่าเพิ่มอีก 2,000 บาท* พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ของธนาคารฯที่สมัครผ่านออนไลน์เท่านั้น
 • สะสมคะแนนซิตี้ 10 เท่าทุกการใช้จ่าย 25 บาท บนลาซาด้า ไทย
 • สะสมคะแนนซิตี้ 10 เท่าเมื่อใช้ใน 5 แคมเปญของลาซาด้า ((Lazada Birthday Sale, Lazada Mid-Year Sale, 9.9, 11.11 and 12.12 มูลค่าสูงสุด 4,000 คะแนน) ลงทะเบียนผ่าน SMS: LZDM [หมายเลขบัตรฯ] ส่งที่ 4712228
 • สะสมคะแนนซิตี้ 3 เท่าทุกการใช้จ่าย 25 บาท ในแฟชั่นและสุขภาพ
 • สะสมคะแนนซิตี้ 3 เท่าทุกการใช้จ่ายท่องเที่ยว (ใช้เงินบาทเท่านั้น)
 • ลด 10% ทุกหมวดสินค้าบนลาซาด้า ไทย
 • สะสมคะแนนซิตี้ 1 เท่าทุกการใช้จ่าย 25 บาท ในหมวดอื่นๆ

 

4.6
/
5
 • จ่าย Grab รับคะแนน 10 เท่า
 • ซื้อออนไลน์ รับคะแนน 3 เท่า
 • จ่ายค่าอาหาร รับคะแนน 3 เท่า
 • ลด 15% ที่ Grab ทุกการเดินทาง
 • ส่วนลด GrabFood, GrabMart
 • ส่วนลดเดือนเกิด 30%
 • รับเครื่องดื่มฟรี ร้านร่วมรายการ
สมัครวันนี้
รับ 3,400*
เงินเดือน
15,000 ขึ้นไป
สิทธิประโยชน์บัตรเครดิต Citibank Grab
รับซิตี้ รีวอร์ด 10 เท่า เมื่อจ่ายค่า Grab ผ่านบัตร
รับซิตี้ รีวอร์ด 3 เท่า เมื่อซื้อของออนไลน์
รับซิตี้ รีวอร์ด 3 เท่า ในหมวดอาหาร
รับคะแนนทุกการใช้จ่าย ทุก 25 บาท
วันเกิดรับส่วนลด 30% GrabCar Premium
อัพเกรดเป็น Grab Platinum ทันที 6 เดือน
ส่วนลดเมื่อเดินทางกับ Grab 15%
ส่วนลดค่าส่ง GrabFood และ GrabMart
รับเครื่องดื่มหรือขนมฟรี ทุกวันศุกร์
ผ่อนสินค้า 0% 36 เดือน
รูดปลอดดอกเบี้ย 55 วัน
ค่าธรรมเนียมรายปี ฟรี! ปีแรก ปีถัดไป 2,000 บาท
ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี ใช้จ่าย 60,000 ขึ้นไปต่อปี
คุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิต Citibank Grab
เงินเดือน 15,000 ขึ้นไป
อาชีพอิสระ สมัครได้
เจ้าของกิจการ สมัครได้
พนักงานประจำ สมัครได้

รับส่วนลด Grab มูลค่า 2,400 บาท และรับเครดิตเงินคืน 1,000 บาท

เมื่อสมัครบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ สำหรับลูกค้าใหม่เท่านั้น ก่อน 31 ธันวาคม 2566ปุ่มสมัครบัตรเครดิตออนไลน์

โปรโมชั่นบัตรเครดิต Citi Grab สำหรับลูกค้าใหม่เท่านั้น ก่อน 31 ธ.ค. 66

 • ส่วนลด Grab มูลค่า 2,400 บาท
 • รับเครดิตเงินคืน 1,000 บาท
 • ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี ปีแรก

สิทธิประโยชน์เฉพาะบัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ:

 1. ทุก 25 บาทที่จ่ายค่าแกร็บผ่านบัตรซิตี้แกร็บ รับคะแนนซิตี้รีวอร์ด 10 คะแนน
 2. รับส่วนลดเดินทาง 15% ผ่าน Grab เมื่อใช้บัตร Citi Grab จ่าย
 3. รับคะแนนสะสมซิตี้ 3 เท่า ในหมวดอาหาร สมาชิกออนไลน์ และช้อปปิ้งออนไลน์
 4. ส่วนลด GrabFood และ GrabMart
 5. อัปเกรดเป็น Grab Platinum 6 เดือนแรกสำหรับสมาชิกบัตรหลัก
 6. รับส่วนลด GrabFood 80 บาท ทุกวันศุกร์กับร้านร่วมรายการ