บัตร citi cash back platinum – รับเงินคืน 11% ซิตี้ แคชแบค

บัตรซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม (City Cash back) รับเงินคืน 2,000 คุ้มสุด!! 

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม (City Cash back) อีกหนึ่งไอเท็มลับของนักช้อป ที่จะทำให้ทุกการใช้จ่ายมีความคุ้มค่ามากที่สุด เพราะบัตรเครดิตใบนี้จะทำให้ผู้ใช้งานได้รับเงินคืนกลับไป โดยจำนวนเงินสูงสุดที่จะได้รับคืนคือ 2,000 บาท สำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตเอาไว้ใช้งาน บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม ก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่น่าสนใจทีเดียว 

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม
บัตรซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

6 เหตุผลที่ควรมีบัตร City Cash back

  1. ได้รับเงินคืน 2,000 บาท
  2. ได้รับเงินคืน 11% เมื่อใช้จ่ายที่ BTS MRT และ Cafe Amazon
  3. ได้รับเงิน 5% เมื่อใช้จ่ายผ่าน Grab และใช้จ่ายที่ Watson, Boots 
  4. สามารถใช้ผ่อนสินค้าได้
  5. สามารถใช้กดเงินสดได้
  6. มีสิทธิได้รับส่วนลด ณ ร้านค้า ร้านอาหาร และแหล่งไลฟ์สไตล์ รวมกว่า 4,000 แห่งทั่วโลก

สมัครบัตรซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่มออนไลน์ได้แล้ววันนี้

บัตรซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม มีคุณสมบัติเด่นที่สุดคือ การได้รับเครดิตเงินคืน 2,000 บาท ภายใต้เงื่อนไขที่ว่าผู้ใช้งานจะต้องมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรครบ 5,000 บาท ภายใน 30 วัน หลังจากได้รับบัตรฯ และสมัครรับใบแจ้งยอดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ภายในรอบบัญชีแรก 

บัตรแคชแบ็ก แพลตตินั่ม ค่าธรรมเนียม จะถูกยกเว้นในปีแรก และในปีถัดไปผู้ใช้งานจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียม 2,000 บาท นอกจากค่าธรรมเนียมแล้ว สิ่งที่คนมักค้นหาบน Google ก็คือคำว่า บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม Pantip เพื่อดูว่าผู้คนพูดคุยถึงบัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็ก แพลตตินั่ม อย่างไรบ้าง คำถามยอดฮิตอีกหนึ่งคำถามก็คือบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม ผ่อนของได้ไหม คำตอบคือ “ได้” ถ้าหากสินค้านั้นติดป้ายกำกับเอาไว้ว่าบัตรซิตี้แบงก์สามารถผ่อนได้ แปลว่าทุกคนที่ถือบัตรของซิตี้แบงก์ ไม่ว่าจะชนิดไหน ก็สามารถผ่อนได้หมด

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้ เครดิต เงินเดือน 15,000
เงินเดือน 15,000 ต่อเดือน สามารถสมัครบัตรเครดิต ซิตี้แบงก์ เรดดี้ เครดิต ได้
คลิกที่รูปเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

คำถามยอดนิยมที่เกี่ยวข้องกับบัตรนี้ก็คือ บัตรซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม กดเงินสดได้ไหม คำตอบคือ “ได้” โดยจะมีค่าธรรมเนียมการกดเงินสดร้อยละ 3 ของจำนวนเงินสดที่กด และคำถามยอดนิยมอีกหนึ่งก็คือบัตรซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม ขอเวฟ ได้ไหม คำตอบคือ “ได้” ภายใต้เงื่อนไข เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรหลักและบัตรเสริมรวมกันไม่ต่ำกว่า 60,000 บาทภายใน 12 รอบบัญชี

สรุปบัตรแคชแบ็ก แพลตตินั่มทำอะไรได้บ้าง ขอบอกตรงนี้เลยว่า สามารถทำได้หลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็นการซื้อของ การผ่อนของ หรือแม้แต่การกดเงินสด 

4 บัตรเครดิตคืนเงินที่นิยมมาก 2021
  1. รับเครดิตเงินคืนทุกการใช้จ่าย ทุกวัน ทุกร้านกับบัตรเครดิตคืนเงิน TMB So Smart
  2. เครดิตเงินคืนสูงสุด 11% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรที่ MRT กับบัตร Citi Cash Back รับเพิ่ม 5% ที่ร้านค้าชั้นนำ และร้านอื่นๆ รับ 1% คุ้มสุดก็บัตรนี้เลย ไม่มียอดสูงสุดด้วย ใช้มาก รับคืนมาก ชาวพันทิปแนะนำมากที่สุดสำหรับบัตรเครดิตคืนเงิน
  3. สายชอปออนไลน์ต้องบัตรนี้เลย KTC Cash Back มาทั้งบัตร Visa และ MasterCard เลือกได้เลยว่าชอบบัตรไหนที่สุด มีประกันชอปออนไลน์ให้ด้วย หมดห่วงเรื่องสั่งของจากต่างประเทศ

Leave a Comment