รีวิวบัตร UOB Cash Plus – บัตรกดเงินสด จากยูโอบี

บัตร uob cash plus (ยูโอบีแคชพลัส) แค่ใบเดียวเอาอยู่ทุกสถานการณ์

บัตร uob cash plus คือบัตรอะไร เพราะหลายๆ คนเข้าใจผิดว่า บัตรนี้คือบัตรเครดิต แต่ที่จริงแล้สบัตรแคชพลัส เป็นบัตรกดเงินสด ผู้ถือบัตรจะมีวงเงินที่สามารถใช้รูดซื้อสินค้าได้เหมือนกับบัตรเครดิตทั่วๆ ไป และที่เพิ่มเติมขึ้นมาคือ สามารถกดเงินสดได้ด้วย รู้ดีขออธิบายเพิ่มเติมอีกนิดนึง การที่บัตรกดเงินสด สามารถรูดซื้อสินค้า และผ่อน 0% ได้นั้น เป็นเรื่องปกติของบัตรกดเงินสด หลายคนอาจสงสัยว่า ทำไมเห็นดอกเบี้ย 20% อันนี้ต้องแจ้งว่า ดอกเบี้ยของเงินสดที่กดออกมา กับดอกเบี้ยของการผ่อนสินค้า จะเป็นคนละส่วนกันนะคะ หากเราไม่ได้กดเงินสดออกมาใช้ ผู้ถือบัตรจะไม่เสียดอกเบี้ยนะคะ แต่เงินจะมีอยู่เผื่อเวลาเราฉุกเฉินเท่านั้นเอง

ในยุคที่เศรษฐกิจขยับตัวอย่างช้า ๆ การจับจ่ายใช้สอยในแต่ละครั้ง ล้วนต้องผ่านคิดและตึกตรองเป็นอย่างดีก่อนที่จะหยิบเงินออกจากกระเป๋า บัตรกดเงินสดจึงกลายมาเป็นตัวช่วยสำคัญที่ช่วยเพิ่มสภาพคล่อง และแก้ปัญหาการเงินติดขัดได้เป็นอย่างดี และบัตรกดเงินสด uob คือ อีกหนึ่งที่พึ่งพาที่หลาย ๆ คนให้ความสนใจ และถามไถ่กันเข้ามามากว่า บัตรกดเงินสด uob ดีไหม วันนี้เราจะมาหาคำตอบเรื่องนี้กัน

Testvinnare
4.5
/
5
 • ฟรีค่าธรรมเนียม
 • อนุมัติ 1-3 วัน
 • กดเงินสดฟรีค่าธรรมเนียม
 • ผ่อนสินค้า 0%
ไม่ต้องมีคนค้ำ
ไม่ต้องมีหลักทรัพย์
เงินเดือน
15,000
รายละเอียดบัตร
ธนาคาร ยูโอบี
ประเภทบัตร บัตรกดเงินสด
อนุมัติกี่วัน 1 – 3 วัน
ค่าธรรมเนียมรายปี ฟรี
ผ่อนสินค้าได้ไหม 0% นาน 36 เดือน
วงเงิน สูงสุด 1 ล้านบาท
คุณสมบัติ
รายได้ 15,000 ขึ้นไป
อายุงาน 6 เดือนขึ้นไป
อาชีพ ไม่จำกัด

uob บัตรกดเงินสด เพื่อนคู่ใจที่มากกว่าความสะดวกสบาย

ถ้าไปดูในพันทิฟ บัตรกดเงินสด uob pantip ได้รีวิวการใช้บัตรไว้เยอะมาก ข้อดีมากมายที่ถูกนำมาบอกต่อ เป็นเครื่องหมายการันตีว่าบัตรนี้แหละที่คุณคู่ควร การใช้งานที่สะดวกสบาย ให้คุณอุ่นใจมีเงินสำรองพร้อมใช้ตลอด 24 ชั่วโมง เกิดเหตุฉุกเฉินเมื่อไหร่กดออกมาใช้ได้ทันที 

สิทธิประโยชน์ที่คุณไม่ควรพลาด

 • สมัครง่ายไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์ หรือผู้ค้ำประกัน
 • สมัครครั้งเดียว ใช้ได้ตลอดชีพ โดยไม่ต้องต่ออายุ
 • อนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 1,000,000 บาท
 • ชำระขั้นต่ำต่อเดือนเพียง 2.5 % ของยอดค้างชำระ
 • บัตรกดเงินสด uob cash plus ผ่อนสินค้า ในอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดที่ 0 % นานถึง 36 เดือน
 • ดอกเบี้ยสำหรับกดเงินสด แบบลดต้นลดดอก ไม่กดมาใช้ ไม่ต้องเสียดอก

คุณสมบัติ

 1. คุณมีเงินเดือนไม่น้อยกว่า 15,000 บาท 
 2. สัญชาติไทยอายุระหว่าง 20 – 60 ปี 
 3. มีเงินเดือนประจำที่ตรวจสอบผ่านบัญชีได้ไม่น้อยกว่า 6 เดือน 
บัตรกดเงินสด uob cash plus สิทธิประโยชน์ที่คุณไม่ควรพลาด

โดยคุณสามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ และรู้ผลการอนุมัติรวดเร็วทันใจ ภายใน 1 วัน

บัตร uob cash plus ผ่อน iphone 12 0% นาน 24 เดือน พร้อมรับเครดิตคืนเงินอีกต่อ ไปดูโปรโมชั่นเลย

ผ่อนสินค้า 0% ได้ตามร้านค้าชั้นนำ

บัตรกดเงินสดแคชพลัส สามารถใช้รูดซื้อสินค้าได้ตามร้านค้าที่ร่วมรายการ ไม่ว่าจะ Power Mall, Power Buy ที่อยู่ตามห้างสรรพสินค้า ก็สามารถรูดได้ ตอนนี้มีโปรโมชั่นแรงๆ จากธนาคารยูโอบี ผู้ที่ถือบัตรเครดิต ผ่อน 0% นาน 15 เดือน ส่วนใครที่ถือบัตรกดเงินสด cash plus สามารถรูดซื้อไอโฟน พร้อมผ่อนดอกเบี้ย 0% นาน 24 เดือน พร้อมมีเครดิตเงินคืนอีกต่อ ในส่วนของเครดิตเงินคืน จะขึ้นกับร้านที่คุณซื้อ เริ่มจาก 2% ถึง 5 หรือ 6%

คำถามที่ถามบ่อยๆ เกี่ยวกับบัตรแคชพลัส

บัตรกดเงินสด uob อนุมัติง่ายไหม  

ใครที่สมัครบัตรเครดิต หรือสินเชื่อ ย่อมอยากทราบอยู่แล้ว บัตรกดเงินสด uob อนุมัติไม่ยากอย่างที่คิด เพียงแค่คุณมีคุณสมบัติด้านล่างนี้

บัตรกดเงินสด uob กดตู้ไหนได้บ้าง

บัตรกดเงินสด uob กดตู้ไหนได้บ้าง สามารถถอนเงินผ่านเครื่อง ATM ที่มีเครื่องหมาย PLUS ได้ทุกตู้ทั่วโลก

สะดวกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว เพราะคุณสามารถถอนเงินผ่านเครื่อง ATM ที่มีเครื่องหมาย PLUS ได้ทุกตู้ทั่วโลก โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมการกดแม้แต่บาทเดียว สะดวกขนาดนี้คงตอบคำถามบัตรกดเงินสด uob ดีไหม ได้อย่างชัดเจน ไร้ข้อสงสัย

บัตรเครดิต uob กดเงินสดได้ไหม 

ไม่ว่าจะเป็นบัตร uob cash plus และบัตรเครดิต uob ก็สามารถเปลี่ยนวงเงินในบัตรเป็นเงินสดโดยใช้เวลาเพียง 1 วันทำการ โดยสมัครผ่านทาง UOB LINE CONNECT เพียงไม่กี่ขั้นตอน วงเงินในบัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชีให้คุณถอนเงินก้อนมาใช้ได้อย่างรวดเร็วทันใจ

บัตรยูโอบี แคชพลัสจ่ายที่ไหน

 • จ่ายง่ายโดยการหักบัญชีจากธนาคารยูโอบี และไม่มีค่าธรรมเนียมด้วย ไม่ต้องกังวลเรื่องดอกเบี้ย หรือค่าทวงหนี้
 • จ่ายออนไลน์กับธนาคารกรุงศรี และไทยพานิชย์ ก็ไม่มีค่าธรรมเนียม แต่ถ้าไปจ่ายที่เคาน์เตอร์ธนาคารกรุงศรี ทุกสาขา จะมีค่าธรรมเนียม 15 บาท
 • หากอยากสะดวก จ่ายเคาน์เตอร์เซอร์วิส มีค่าธรรมเนียม 15 บาทเหมือนกันจ้า

มาถึงตรงนี้คงตอบคำถามที่ค้างคาใจได้หมดแล้วว่า บัตรกดเงินสด Cash Plus จากยูโอบีดีไหม และคู่ควรแก่การสมัครใช้งานหรือเปล่า ทั้งความสะดวกในการกดใช้ เงื่อนไขการสมัครที่ง่าย ความรวดเร็วในการอนุมัติ และสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับ ล้วนดึงดูดใจให้ต้องหามาครอบครองสักใบ แล้วคุณจะรู้ว่าการมีบัตรกดเงินสดนั้นไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด หากใช้อย่างมีวินัยและเลือกใช้ได้ถูกต้องเหมาะสมตามสถานการณ์

ถ้าเพื่อนๆ ต้องการเงินด่วน และไม่ได้อยากได้เป็นบัตรเครดิต รู้ดีแนะนำสินเชื่อพรอมิส สินเชื่อที่ไม่มีบัตร เงินเดือน 8,000 ก็สมัครได้ อนุมัติเร็วภายใน 1-3 วันหลังเอกสารครบ และยังมีของแถมด้วย ลองไปดูเพิ่มเติมได้ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการใช้วงเงินฉุกเฉิน