บัตรกดเงินสด scb speedy cash มีติดไว้ ครบ จบ ง่าย ในบัตรเดียว

โดยบัตรกดเงินสดอเนกประสงค์ที่เราอยากแนะนำให้รู้จักกันก็คือ scb บัตรกดเงินสด หรือ บัตร scb speedy cash ซึ่งเป็นบัตรกดเงินสดที่สามารถใช้ได้ตามความต้องการไม่ว่าจะใช้ช้อปปิ้ง ใช้จ่ายค่าอาหาร หรือใช้ในการผ่อนสินค้าก็ทำได้เช่นเดียวกัน 

เชื่อว่ามาถึงตรงนี้หลายคนคงจะอยากรู้ละว่า บัตรกดเงินสด scb ดีไหม, บัตรกดเงินสด scb กี่วันอนุมัติ, บัตรกดเงินสด scb speedy cash ได้วงเงิน กันเท่าไร หรือบางคนก็คงไปเสิร์ช บัตรกดเงินสด scb speedy cash pantip กันเลยทีเดียว เอาเป็นว่าไม่ต้องเสียเวลาไปเสิร์ช บัตรกดเงินสด scb pantip กันอีกต่อไป เพราะในบทความนี้เรามีข้อมูลของบัตรนี้มาบอกกัน รับรองว่าถ้าติดตามอ่านจบต้องพบคำตอบเกี่ยวกับบัตรใบนี้อย่างแน่นอน 

เงื่อนไขในการสมัคร

หลายคนอาจจะทราบมาว่า บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ เงินเดือน 10000 ก็สมัครได้ แต่นอกเหนือจากนั้นแล้ว จะต้องมีเงื่อนไข หรือคุณสมบัติอื่น ๆ อีกบ้าง ลองมาดูกันเลย

 1. ผู้สมัครจะต้องมีอายุระหว่าง 20-60 ปี เท่านั้น
 2. มีหมายเลขโทรศัพท์ที่บ้าน หรือที่ทำงาน ที่สามารถติดต่อได้
 3. รายได้ขั้นต่ำ มี 2 กรณี คือ
 • 10,000 บาท สำหรับพนักงานประจำ (ต้องได้รับการบรรจุเป็นพนักงานแล้วเท่านั้น)
 • 15,000 บาท สำหรับเจ้าของธุรกิจ

ยุคนี้ความสะดวกสบายกลายเป็นสิ่งสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นความสะดวกสบายในการเดินทาง การกิน การนอน และอีกมากมาย แต่ในส่วนของการช้อปปิ้งแล้ว หลายคนอาจจะมองว่า เพียงแค่มีบัตรเครดิตใบเดียวก็เพียงพอ แต่ก็ไม่เสมอไปเพราะบัตรเครดิตนั้นมีเงื่อนไขในการสมัคร และการใช้งานอยู่พอสมควร ทำให้คนรุ่นใหม่ยุคนี้ต้องมี บัตรกดเงินสด 0% หรือบัตรกดเงินสดที่ตอบโจทย์ที่ใช้ ช้อป ชิม และผ่อนจ่ายได้

สมัคร scb speedy cash ได้ที่ไหน

เพื่อความสะดวกสบาย และง่ายต่อการสมัคร ทาง scb ก็เปิดให้ผู้ที่สนใจสามารถสมัครผ่าน แอป SCB EASY ได้เลย โดยหลังจากเข้าแอปพลิเคชั่นแล้ว ให้ทำตามขั้นตอนดังนี้ 

 1. เลือกสมัครสินเชื่อและบัตรเครดิต
 2. เข้าที่หน้า Speedy Cash
 3. เลือกวงเงิน และระยะเวลาในการผ่อนชำระ
 4. ใส่รหัสอ้างอิง (ถ้ามี)
 5. เลือกบัตรเดบิต และรูปแบบในการผ่อนชำระ

หรือหากใครไม่สะดวกที่จะใช้แอปพลิเคชั่น ก็สามารถที่จะสมัครแบบออนไลน์ได้ และอีกหนึ่งช่องทางที่สะดวกและง่ายเช่นเดียวกันก็คือ การเข้าไปติดต่อพนักงานที่ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาใกล้บ้านได้เลย ส่วนการ เช็คผลอนุมัติบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ นั้นก็เพียงแค่รอ SMS ยืนยันจากทางธนาคารเท่านั้น 

อัตราดอกเบี้ย 

ข้อดีของ scb speedy cash ก็คืออัตรดอกเบี้ยที่ค่อนข้างผ่อนจ่ายได้สบาย สมัครตอนนี้รับดอกเบี้ย 0% ไปเลยจำนวน 3 รอบบัญชีแรก และในรอบบัญชีถดไป ก็จะคิดอัตราดอกเบี้ยที่ 22% กรณีที่ได้รับวงเงินอนุมัติมากกว่า 100,000 บาท ส่วนกรณีที่วงเงินอนุมัติตั้งแต่ 10,000 – 99,999 บาท อัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 25% 

ส่วนใครที่ คำนวณดอกเบี้ย บัตรกดเงินสด scb แล้วกังวลใจว่าจะไม่สามารถชำระได้ ก็ไม่ต้องกังวลแต่อย่างใด เพราะ บัตร scb speedy cash นั้นสามารถผ่อนชำระด้วยจำนวนเงินขั้นต่ำ 3% จากยอดเรียกเก็บได้อีกด้วย 

สรุปความน่าสนใจของ scb speedy cash

ใครที่ไม่อยากอ่านยาว ๆ เราก็ได้สรุปข้อดีของบัตรกดเงินสด scb ตัวนี้มาให้เรียบร้อยแล้ว นั่นก็คือ 

 1. สมัครง่าย อนุมัติไว เพียงมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไข 
 2. มีวงเงินอนุมัติ 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน สูงสุดถึง 1,500,000 บาท
 3. มีโปรโมชั่น อัตราดอกเบี้ย 0% จำนวน 3 รอบบัญชีแรก
 4. สามารถใช้ในการผ่อนสินค้า 0% ได้ 
 5. สามารถผ่อนชำระด้วยจำนวนเงินขั้นต่ำ 3% จากยอดเรียกเก็บ 

เรียกได้ว่าบัตรกดเงินสดใบนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อดี ๆ จาก scb ที่จะมาช่วยเติมเต็มไลฟ์สไตล์ ในการใช้ชีวิตให้สะดวก สบาย และง่ายขึ้น รวมทั้งเป็นบัตรที่ช่วยแก้ไขวิกฤติด้านการเงินให้กับหลาย ๆ คนได้อีกด้วย

SCB Speed cash promotion

ดอกเบี้ยพิเศษ 0% นานสูงสุด 36 เดือน กับร้านค้าที่ร่วมรายการ

 • ร้านโทรศัพท์มือถือ: AIS Shop, DTAC Shop, True Shop, Jaymart Mobile, TG Fone, CSC, iStudio, U Store, .life, Studio7, Banana IT, Samsung Shop, Huawei Shop และ Vivo Shop 
 • ร้านสินค้าไอที : IT City, iStudio by SPVI, J.I.B., iStudio by Uficon และ Advice IT Infinite
 • ร้านกล้องถ่ายรูป : Big Camera, World Camera, Zoom Camera, Digital2home, Foto File และ EC Mall
 • ร้านเครื่องใช่ไฟฟ้า : Power Buy และ Power Mall
 • ร้านกลุ่มยางยนต์ : B-QUIK และ AUTO1
 • ร้านกลุ่ม Household : HomePro, Mega Home, ไทวัสดุ, baan & BEYOND, SB Design Square และ Index Living Mall
ดอกเบี้ยพิเศษ 0% นานสูงสุด 36 เดือน กับร้านค้าที่ร่วมรายการกับบัตรกดเงินสด scb speedy cash