เราเที่ยวด้วยกัน Agoda 2565

จองที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน Agoda 2565

กลับมาอีกครั้งกับโครงการเราเที่ยวด้วยกัน เฟส 4 ที่เปิดให้ทุกคนได้ลงทะเบียนตั้งแต่เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมา ซึ่งต้องยอมรับว่าได้รับการตอบรับจากนักท่องเที่ยวชาวไทยกันอยากคึกคัก มีการจองโรงแรม ที่พักผ่านทาง agoda เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 4 เป็นจำนวนมาก รวมถึงตั๋วเครื่องบินก็มีการจองไม่น้อยเช่นกัน สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ยังไม่เคยใช้สิทธิ์ รู้ดีได้นำวิธีจองโรงแรมเราเที่ยวด้วยกันผ่านเว็บและแอป Agoda มาฝาก ซึ่งทำง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอน แถมมีช่องทางการชำระเงินให้เลือกหลากหลาย คนไม่มีบัตรเครดิตก็สามารถจองผ่าน agoda ได้ และยังได้สรุปเงื่อนไขและระยะเวลาโครงการที่เป็นใจความสำคัญมาให้เพื่อน ๆ ได้ทราบอีกด้วย นอกจากนี้รู้ดีได้รวบรวมคำถามที่น่าสนใจของโครงการมาให้พร้อมเฉลยคำตอบให้หายสงสัย ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้นเพื่อน ๆ ต้องลองติดตามต่อกันดู

วิธีจองที่พักเราเที่ยวด้วยกัน ผ่านแอป Agoda

เพื่อไม่ให้พลาดการจองที่พักโครงการเราเที่ยวด้วยกันผ่านแอป Agoda รู้ดีจึงได้นำวิธีจองที่พักเราเที่ยวกันอย่างละเอียดมาให้เพื่อนได้ศึกษาและนำไปใช้ วิธีง่าย ๆ ที่ขั้นตอนไม่ได้ซับซ้อนอะไร อย่ารอช้ามัวตัดสินใจเดี๋ยวสิทธิ์หมดอดเที่ยวกันพอดี

 1. ลงทะเบียนยืนยันสิทธิ์ที่ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com เมื่อได้รับข้อความยืนยันผ่าน SMS ให้ดาวน์โหลดแอปเป๋าตังลงสมาร์ตโฟนของคุณได้เลย
 2. เข้าไปที่แอปพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์ Agoda และเลือก “คลิกเพื่อใช้สิทธิ์ ” โครงการเราเที่ยวด้วยกัน
 3. ระบุเลขบัตร 4 ตัวท้ายของบัตรประชาชนเพื่อเป็นการยืนยันตัวตน เมื่อกรอกเสร็จแล้วให้กดที่ “ใช้สิทธิ์”
 4. ทำการค้นหาและเลือกที่พักที่ร่วมรายการ พร้อมระบุวันที่เข้าพัก
 5. กรอกข้อมูลชื่อ-นามสกุล พร้อมระบุเลข 4 ตัวท้ายของบัตรประชาชนอีกครั้ง พร้อมระบุเบอร์โทรศัพท์ที่ใช้ลงทะเบียน
 6. เลือกวิธีชำระเงิน และกดจองเลย
 7. สามารถตรวจสอบการจองได้ทางอีเมล หรือตรวจสอบที่แอปหรือเว็บไซต์ Agoda หรือเข้าแอปเป๋าตัง เลือก G-wallet และกดสิทธิ์เราเที่ยวด้วยกัน ระบบจะแสดงรายการที่พักที่จองผ่านโครงการ พร้อมระบุรายละเอียดการเข้าพัก

เงื่อนไข ระยะเวลา ของ เราเที่ยวด้วยกัน Agoda เฟส 4

เริ่มแล้วกับโครงการเราเที่ยวด้วยกัน เฟส 4 ที่เปิดให้ทุกคนได้ลงทะเบียนเพื่อทำการจองโรงแรมเราเที่ยวด้วยกัน และตั๋วเครื่องบิน โดยยังคงเงื่อนไขเดิมคือ ลดราคาที่พักและตั๋วเครื่องบิน 40% ซึ่งในครั้งนี้ก็มีผู้ประกอบการที่พักเราเที่ยวด้วยกันตอบรับนโยบายเข้าร่วมโครงการเป็นจำนวนมาก ส่วนเงื่อนไขและระยะเวลาของโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 4 นี้จะเป็นอย่างไรนั้น ตามรู้ดีไปดูกันเลย

 1. ผู้ใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 4 สำหรับรายใหม่ให้ทำการลงทะเบียนใหม่ ผ่าน www.เราเที่ยวด้วยกัน.com ส่วนรายเก่าให้ยืนยันสิทธิ์ผ่านแอปเป๋าตัง พร้อมกดรับหลักเกณฑ์และเงื่อนไขก็สามารถรับสิทธิ์ได้เลยทันที
 2. ผู้ใช้สิทธิ์จองโรงแรมเราเที่ยวด้วยกัน รัฐจะสนับสนุนค่าที่พักให้ 40% และจองสูงสุดไม่เกินคนละ 10 สิทธิ์ ซึ่งลดลงจากเงื่อนไขในเฟสที่แล้ว ที่ให้สิทธิ์สูงสุดคนละ 15 สิทธิ์
 3. ปรับลดสิทธิ์การจองตั๋วเครื่องบินเหลือเพียง 6 แสนสิทธิ์
 4. จองโรงแรมเราเที่ยวด้วยกันก่อนเข้าพักอย่างน้อย 7 วัน
 5. เปิดให้จองที่พักเราเที่ยวด้วยกันตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 และสิ้นสุดโครงการในวันที่ 5 มิถุนายน 2565 โดยมีรายละเอียด ดังนี้
  • 1 ก.พ. 65 เปิดให้ลงทะเบียนและเริ่มจองที่พัก
  • 8 ก.พ. 65 วันแรกของการเข้าพักและเปิดให้ลงทะเบียนเบิกค่าตั๋วเครื่องบินที่เดินทางและจองตั้งแต่วันที่ 3 ก.พ. 65
  • 23 พ.ค. 65 วันสุดท้ายของการจองที่พัก
  • 31 พ.ค. 65 วันสุดท้ายของโครงการเราเที่ยวด้วยกัน เฟส 4
  • 5 มิ.ย. 65 วันสุดท้ายของการลงทะเบียนตั๋วเครื่องบิน สิ้นสุดเวลา 21.00 น.

คำถามเกี่ยวกับเราเที่ยวด้วยกัน Agoda 2565

 1. เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 4 ตรวจสอบสิทธิ์ที่ไหน
  สำหรับผู้ที่เคยร่วมโครงการในเฟส 1 – 3 มาก่อน สามารถตรวจสอบสิทธิ์คงเหลือได้ที่แอปฯ เป๋าตังเพียงกด G-wallet และเลือกโครงการเราเที่ยวด้วยกัน เฟส 4 ก็จะพบข้อมูลสิทธิ์คงเหลือของคุณแล้ว
 2. Agoda เราเที่ยวด้วยกัน ยกเลิกได้ไหม ทำยังไง
  น่าเสียดายที่ไม่สามารถยกเลิกได้ สำหรับใครที่จองที่พักเราเที่ยวด้วยกันผ่าน Agoda โดยเงื่อนไขระบุไว้ชัดเจนตั้งแต่ก่อนกดยืนยันการจองแล้วว่า จะไม่สามารถยกเลิกการจองหรือขอคืนเงินได้ในทุกกรณี จึงควรวางแผนให้ดีก่อนกดจอง เพื่อจะได้ไม่ต้องมานั่งเสียดายค่าห้องที่จ่ายไปภายหลัง
 3. เราเที่ยวด้วยกันเฟส4 จองผ่าน Agoda ได้ไหมครับ – Pantip
  ยังคงใช้เงื่อนไขเดิมเหมือนกับเฟส 1 – 3 ที่สามารถจองโรงแรมเราเที่ยวด้วยกันผ่าน Agoda ได้ ซึ่งวิธีก็ง่าย ๆ รู้ดีได้บอกไว้แล้วในตอนต้น สามารถทำตามขั้นตอนได้เลย ง่าย ๆ ไม่ซับซ้อน ไม่เคยจองมาก่อนก็จองได้ไม่พลาด
 4. จองที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน ผ่านเว็บ Agoda ได้ไหม
  หากจองที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน ผ่านเว็บ Agoda ไม่ได้ ให้ทำการจองที่พักโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” ผ่านแอปอโกด้า แทน ซึ่งจะยังคงได้รับส่วนลด 40% สำหรับค่าที่พัก โดยสูงสุดไม่เกิน 3,000 บาทต่อห้องต่อคืน
 5. คนที่เคยรับสิทธิ์แล้ว สามารถลงทะเบียน agoda เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 4 ได้ไหม
  สำหรับผู้ที่เคยลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการในเฟสที่ 1 – 3 แล้ว สามารถรับสิทธิ์เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 4 นี้ได้เช่นกัน เพียงกดรับหลักเกณฑ์และเงื่อนไขบนแอปฯเป๋าตัง จากนั้นก็สามารถทำการจองห้องพักกับทาง Agoda ได้เลย
 6. จองโรงแรมเราเที่ยวด้วยกัน ผ่าน Agoda ไม่มีบัตรเครดิต จองได้ไหม
  การจองโรงแรมผ่าน agoda เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 4 นั้น หากไม่มีบัตรเครดิต ก็ยังมีช่องทางอื่น ๆ ให้เลือกชำระมากมาย อาทิ บัตรเดบิต ออนไลน์แบงค์กิ้ง ชำระผ่าน PayPal และชำระเงินสดที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส
ผ่านเว็บไซต์ www.agoda.com/jcbth ด้วยบัตรเครดิต KTC JCB ทุกประเภท ระยะเวลาการจอง : 1 ก.พ. 65 – 31 ธ.ค. 65 ระยะเวลาการเข้าพัก : 1 ก.พ. 65 – 30 เม.ย. 66