บัตรเครดิต TMB So Fast สะสมคะแนนไวกว่า

รับคะแนนไวกว่า เพียง 10 บาท รับ 1 คะแนน

ใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตใบใหม่ไว้ใช้เติมเต็มความสะดวกที่พ่วงความรวดเร็วมาด้วยต้องห้ามพลาด เพราะวันนี้ธนาคารทหารไทย มาพร้อมกับบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ยุคดิจิทัล กับบัตรเครดิตทีเอ็มบี So Fast ที่จะช่วยให้การใช้ชีวิตแบบ New Normal ของคุณง่ายและสะดวกรวดเร็วขึ้นเป็นกอง ความนิยมของบัตรทีเอ็มบี So Fast Pantip เป็นเครื่องหมายการันตีได้อย่างดี ดูได้จากการรีวิวที่ได้รับการยอมรับคงพอช่วยให้ผู้ที่กำลังอยากมีบัตรเครดิตตัดสินใจได้ง่ายขึ้น แต่ถ้ายังไม่พอรู้ดีมีข้อมูลดี ๆ ที่จะช่วยให้การตัดสินใจสมัครบัตรเครดิตใบนี้ง่ายขึ้นไปอีก มาดูกันว่าบัตร So Fast TMB นั้นมีดีสมความนิยมอย่างไร ถ้าพร้อมแล้วไปทำความรู้จักกันเลย

บัตรเครดิตที่มอบวงเงินสินเชื่อให้กับคุณ เพื่อนำไปใช้ในการชำระสินค้า หรือกดออกมาใช้ในรูปแบบเงินสด โดยผู้ถือบัตรสามารถใช้งานบัตรเครดิต So Fast TMB ได้ทุกที่ทั่วโลกที่มีเครื่องหมาย  และทำการกดเงินสดได้ที่ตู้ ATM ทุกตู้ทั่วโลกที่มีเครื่องหมาย  

Testvinnare
4.8
/
5
 • ผ่อน 0% ได้ทุกร้าน
 • ฟรี! แรกเข้า
 • ฟรี! รายปี
 • ประกันอุบัติเหตุ
 • ประกันช้อปออนไลน์
 • ระยะปลอดดอกเบี้ย 50 วัน
10 บาท = 1 คะแนน
วงเงินสดพร้อมใช้
เงินเดือน
15,000
10 บาท = 1 คะแนน
ประกันอุบัติเหตุ
ประกันช้อปออนไลน์ 5000/ครั้ง
ผ่อน 0% ได้ทุกสลิป นาน 3 เดือน
ค่าธรรมเนียมรายปี ฟรี
ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ฟรี
ค่าธรรมเนียมกดเงินสด 3%
รูดซื้อปลอดดอกเบี้ย 50 วัน
กดเงินสดได้ ดอกเบี้ย 16% ต่อปี
งานประจำเงินเดือน 15,000
อายุงาน 4 เดือน
ธุรกิจส่วนตัวเงินเดือน 30,000
อายุกิจการ 2 ปี

สิทธิประโยชน์

1. รับ 1 คะแนนสะสม TMB Rewards Plus ทุกการใช้จ่าย 10 บาท และจากทุกยอดการใช้จ่ายผ่านบัตร สูงสุด 20,000 คะแนน/ บัญชีบัตร /รอบบัญชี

 • ยกเว้นการรับคะแนนจากยอดกดเงินสด ยอดแบ่งจ่ายรายเดือน TMB So GooOD และ TMB Pay Plan ยอดซื้อหรือชำระค่าประกันทุกประเภท ยอดซื้อกองทุนรวมทุกประเภท ยอดจากบริการแลกเงินตราต่างประเทศ ยอดใช้จ่ายในเชิงธุรกิจ รายการที่มีการยกเลิก รายการดอกเบี้ย ค่าปรับ และค่าธรรมเนียม

2. แบ่งจ่าย TMB So GooOD 0% 3 เดือน 

 • สิทธิประโยชน์ที่ผู้ใช้พันทิปถูกใจมากที่สุด เพราะเพิ่มความสะดวกให้กับการจับจ่ายใช้สอย โดยไม่ต้องรอโปรโมชั่นจากร้านค้า ก็สามารถซื้อสินค้าและบริการในอัตราแบ่งจ่าย 0% ได้นานถึง 3 เดือน หรือเลือกแบ่งจ่าย 10 เดือนในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ
 • แบ่งจ่ายยอดรูดใช้บัตรเครดิตได้ เมื่อรูดตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป

สะสมคะแนนได้เร็วกว่า
10 บาท = 1 คะแนน

บัตร TMB so fast เปลี่ยนเป็นบัตร ttb so fast บัตรเครดิตที่เหมาะกับคนชอบซื้อของออนไลน์

3. แค่แตะก็จ่ายได้ (VISA Tap to Pay) 

 • ตอบโจทย์ New Normal ที่ไม่ต้องผ่านการสัมผัสอะไรมาก ไม่ต้องรูด ไม่ต้องเซ็นสลิป แค่แตะก็จ่ายได้สะดวกรวดเร็วสมชื่อ So Fast TMB ใช้สำหรับยอดค่าใช้จ่ายที่ไม่เกิน 1,500 บาทต่อเซลล์สลิป 

4. มั่นใจทุกการใช้จ่ายด้วย SMS Alert แจ้งรายละเอียดการใช้งานบัตรเครดิต TMB
5. ฟรี ค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี มีติดไว้อยากใช้ตอนไหนก็ได้
6. คุ้มครองประกันอุบัติเหตุจากการเดินทางสูงสุด 6 ล้านบาท (คุ้มครอบผู้ถือบัตร ภรรยาและบุตรตามกฎหมายที่มีอายุไม่เกิน 23 ปี) และรับเงินชดเชย กรณีเที่ยวบินเลื่อนหรือถูกบอกเลิกการเดินทาง กระเป๋าล่าช้า สูญหาย หรือเสียหาย สูงสุด 7,000 บาท
7. เบิกเงินสดล่วงหน้าได้สูงสุด 100% ของวงเงินในบัตรเครดิตที่คงเหลือ 
8. ระยะปลอดดอกเบี้ย 20 วัน นับจากวันที่สรุปยอดรายการ และเลือกผ่อนขั้นต่ำ 5% ของยอดที่เรียกเก็บได้

คุณสมบัติ

คุณสมบัติ (บัตรหลัก)

พนักงานบริษัท / ข้าราชการ / รัฐวิสาหกิจประกอบธุรกิจส่วนตัว
รับเงินเดือนผ่านการโอนเข้าบัญชี
โดยมีฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป
ประมาณการรายได้ต่อเดือน 30,000 บาท ขึ้นไป
อายุอยู่ระหว่าง 20 – 70 ปีอายุอยู่ระหว่าง 20 – 70 ปี
ทำงานที่ปัจจุบันเกิน 4 เดือนขึ้นไปดำเนินธุรกิจในประเทศไทยไม่น้อยกว่า 2 ปีขึ้นไป
(นับจากวันที่จดทะเบียนกิจการ)

คุณสมบัติ (บัตรเสริม) อายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป

เอกสารประกอบการสมัคร

ผู้มีรายได้ประจำ

1. สำเนาบัตรประชาชน 
2. สำเนาสลิปเงินเดือน 1 เดือน กรณีไม่มีสลิปเงินเดือน ให้ใช้หนังสือรับรองเงินเดือน อายุไม่เกิน 60 วัน
3. สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 1 เดือน 
4. กรณีที่มีรายได้อื่น ๆ ให้แนบหลักฐานแสดงรายได้ย้อนหลัง 6 เดือน พร้อมสำเนา Statement ย้อนหลัง 6 เดือน

ประกอบธุรกิจส่วนตัว / เจ้าของกิจการ

1. สำเนาบัตรประชาชน 
2. กรณีบริษัท สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท (อายุไม่เกิน 3 เดือน) และสำเนาบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น (อายุไม่เกิน 3 เดือน) 
3. กรณีห้างหุ้นส่วนจำกัด สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจากัด (อายุไม่เกิน 3 เดือน) 
4. กรณีร้านค้า สำเนาใบทะเบียนพาณิชย์ / ทะเบียนการค้า 
5. สำเนาบัญชีธนาคารที่ใช้หมุนเวียนในธุรกิจ ย้อนหลัง 6 เดือน

อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียม

ดอกเบี้ยบัตรเครดิต16% ต่อปี
ค่าธรรมเนียมแรกเข้าฟรี
ค่าธรรมเนียมรายปีฟรี
ค่าธรรมเนียมเบิกเงินสด3% ของยอด*
ออกบัตรใหม่ เปลี่ยนบัตรฟรี
ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย20 วัน

* ค่าธรรมเนียมเบิกเงินสดจากบัตรเครดิตทีเอ็มบี So Fast คิดอัตราร้อยละ 3 ของจำนวนเงินสดที่ถอนในแต่ละครั้ง และเริ่มคิดดอกเบี้ย ตั้งแต่วันที่ทำรายการจนถึงวันที่ชำระเงินครบตามจำนวนเงินที่เบิกถอน ถ้าเพื่อนๆ อยากเบิกเงินสดจากวงเงินบัตรเครดิตโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม 3% รู้ดีแนะนำบัตรเครดิต TMB so Chill กดกี่ครั้งก็ไม่มีค่าธรรมเนียม ดอกเบี้ยเท่ากัน

TMB So Fast ผ่อนสินค้า

TMB So Fast Promotion สำหรับผ่อนสินค้านั้น ผู้ถือบัตรสามารถผ่อนสินค้า 0% 3 เดือน ได้ทุกอย่าง ทุกร้าน ทุกวัน และทุกที่ทั่วโลกที่มีเครื่องหมาย  โดยไม่จำเป็นต้องรอให้ร้านค้าจัดโปรโมชั่น 

บัตรเครดิต TMB So Fast Pantip

1) บัตรเครดิต TMB So Fast กดเงินสดได้ไหม

การกดเงินสดของ บัตร TMB So Fast Pantip ได้มีการกล่าวถึงมากมาย ซึ่งความพิเศษนี้คือ 1 ในข้อดีที่ทำให้ บัตรเครดิตทีเอ็มบี So Fast เป็นที่นิยม ด้วยการเบิกเงินสดที่รวดเร็วสะดวกทันใจ อยู่ที่ไหนบนโลกก็สามารถกดเงินสดออกมาใช้ได้ แถมกดได้มากตามวงเงินที่คงเหลือในบัตร

สำหรับบัตรเครดิต TMB So Fast สามารถใช้เบิกถอนเงินสดได้ครับ หากทำรายการผ่านตู้ ATM ให้เลือกเมนู “ถอนเงิน” เลือก “ถอนระบุจำนวน” และเลือกถอนเงินจากบัตรเครดิตครับ ความคิดเห็นจาก TMB ในพันทิป

2) บัตร TMB So Fast กดเงินสด ดอกเบี้ยเท่าไหร่

กดสะดวก ได้เงินเร็ว แถมมาในอัตราดอกเบี้ยเพียงร้อยละ 3 ของจำนวนเงินสดที่เบิกถอนในแต่ละครั้งเท่านั้น โดยจะเริ่มคิดดอกเบี้ย ตั้งแต่วันที่ทำรายการจนถึงวันที่ชำระเงินครบตามจำนวนเงินที่เบิกถอน

เฉพาะผู้สมัครบัตรใหม่ รับดอกเบี้ยพิเศษ 9.5% แค่ 3 รอบบิลแรกเท่านั้น
หมดโปรก็คิดดอกเบี้ยเท่าบัตรปกติคือ 18% ต่อปี
ไม่เสียค่ากด 3% เหมือนบัตรเครดิตใบอื่น
ส่วน TMB So Good ใช้สำหรับรายการรูดซื้อสินค้า ไม่ใช่กดเงินสด ครับ –
ความคิดเห็นจาก Musashi Bank   ในพันทิป

3) บัตรเครดิต TMB So Fast ดีไหม

บัตรเครดิตทีเอ็มบี So Fast รีวิวถามกันในพันทิปมากมายหลายกระทู้ ว่าดีจริงสมคำร่ำลือหรือไม่ ซึ่งต่างก็ตอบไปในทิศทางเดียวกันว่าดีจริงไม่ได้หลอก ความรวดเร็วสมชื่อที่ครองใจคะแนนที่ได้เร็วกว่า ทำให้ของรางวัลแลกได้เร็วขึ้น เงินสดที่กดใช้ทำได้สะดวกรวดเร็ว ในอัตราดอกเบี้ยที่เป็นมิตร ที่สำคัญสามารถจับจ่ายใช้สอยซื้อของเงินผ่อนในอัตราดอกเบี้ย 0% 3 เดือน ได้โดยไม่ต้องรอโปรโมชั่นของร้านค้าให้เสียเวลา เรียกได้ว่า Fast สมชื่อเร็วจริงไม่ต้องรอ

TMB So Fast ใช้จ่ายผ่านบัตรทุก 10 บาท ได้ 1 คะแนนสะสมแลกของ หรือแลกเป็นเงินคืนเข้าบัตรได้ เช่น 5000 คะแนนได้คืน 500 บาท (รูด 5 หมื่น ได้คืน 500 บาท) คิดเป็น 1% เทียบเท่า So Smart แต่ So Fast ดีกว่าตรงไม่ต้องเปิดบัญชี No Fixed ผูกกับบัตรครับ ความคิดเห็นจาก wheelburn ในพันทิป

4) ใช้คะแนนบัตรเครดิต TMB ยังไง

TMB So Fast แลกคะแนน ได้รวดเร็วไม่ต้องรอนาน ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร 10 บาทรับเลย 1 คะแนนสะสม TMB Rewards Plus โดยรับคะแนนสูงสุดถึง 20,000 คะแนน / บัญชีบัตร / รอบบัญชี ทำให้แลกรับของสัมมนาคุณได้เร็วขึ้นกว่าเท่าตัว แลกคะแนน tmb 2021 ได้ง่ายขึ้น ดูของที่แลกได้ที่เว็บรางวัลของธนาคารทหารไทย

สำหรับของรางวัลสามารถตรวจสอบได้ที่ Link นี้ครับ : https://www.tmbbank.com/rewards  ช่องทางการติดต่อแลกของรางวัลสามารถดำเนินการได้ผ่านเจ้าหน้าที่ TMB Contact Center หมายเลข 1558   หรือหากสนใจแลกเป็นหมวดเครดิตเงินคืน ,ไมล์สะสม และคะแนน BIG Points สามารถแลกด้วยตนเองผ่าน Application TMB Touch /TMB Internet Banking (เวลา 6.00 – 22.00 น.)  ครับ ความคิดเห็นจาก TMB  ในพันทิป

5) บัตรเครดิต TMB So Fast อนุมัติยากไหม

หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขก็ไม่ต้องกังวลใจใด ๆ เพราะการอนุมัติบัตรเครดิต So Fast TMB ไม่ได้ยากอย่างที่คิด แถมวิธีการสมัครก็แสนง่าย โดยสามารถสมัครออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของ TMB ได้เลย

ของผมสมัครออนไลน์ประมาณ 3 วัน ผจก.ทหารไทย ที่ผมระบุสาขาไว้เข้ามารับเอกสาร ประมาณ 1 สัปดาห์ ผจก.โทรแจ้งว่าบัตรอนุมัติรอรับบัตรประมาณ 5 วัน วงเงินที่ได้ 6 หลัก ความคิดเห็นจากสมาชิกหมายเลข 3520010 ในพันทิป

6) TMB So Fast กับ So Smart ต่างกันยังไง

ความแตกต่างระหว่างบัตร So Fast กับ So Smart นั้นไม่มาก สิทธิประโยชน์เกือบจะเหมือนกัน 100% แต่ทั้งสองบัตรมี 1 สิทธิประโยชน์ที่เป็นเอกลักษณ์ So Fast  แลกคะแนนเพื่อรับของสัมมนาคุณได้เร็วกว่า เพราะทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร 10 บาท รับเลย 1 คะแนนสะสม 10 คะแนน ซึ่งหากคุณไม่ชอบการแลกของสัมมนาคุณ แต่เห็นว่าการได้เงินคืนนั้นคุ้มค่ากว่า การเลือกใช้บัตร TMB SoSmart ดูจะเป็นทางเลือกที่ถูกใจคุณ เพราะ SoSmart จะคืนเงินให้ 1% ในทุกยอดการใช้จ่ายผ่านบัตร 100 บาทขึ้นไป รู้ดีมีบทความเปรียบเทียบบัตรเครดิตของ TMB ไว้ด้วย

ถ้าเน้นพอยต์ก็โซฟาสต์ ของรางวัลก็น่าสนใจหลายอย่าง แต่ถ้าเน้นแคชแบ็ก1%จากยอดจ่ายก็โซสมาร์ท มันดีงามทั้งคู่แหละ อย่างที่จขกท ว่าลองเลือกให้เหมาะกับการใช้งานเราดูละกัน ความคิดเห็นจาก เรื่องบังเอิญไม่มีในโลก ในพันทิป

7) บัตรเครดิต TMB So Fast วงเงินเท่าไหร่

ถือได้ว่าเป็นจุดเด่นของบัตรเครดิตทีเอ็มบี So Fast เลยก็ว่าได้ กับวงเงินบัตรที่สูงถูกใจผู้ใช้เลยทีเดียว โดยธนาคารจะอนุมัติวงเงินให้ถึง 15,000 – 1,000,000 บาท แต่แบ่งเป็นวงเงินของลูกค้าสองประเภท คือ 

วงเงินสำหรับลูกค้าใหม่ 

 • รายได้เฉลี่ยต่อเดือนน้อยกว่า 30,000 บาท จะได้รับการอนุมัติวงเงินสูงสุดไม่เกิน 1.5 เท่า
 • รายได้เฉลี่ยต่อเดือนมากกว่า 30,000 บาทขึ้นไป จะได้รับการอนุมัติวงเงินสูงสุดไม่เกิน 3 เท่า

วงเงินสำหรับลูกค้าเก่า 

 • อนุมัติวงเงินสูงสุดไม่เกิน 3 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน
บัตร ttb so chill ให้ได้มากเท่ากับบัตรเดิม TMB so chill

ช่องทางการติดต่อ

 • ติดต่อ TMB Call center ที่เบอร์ 1558
 • หากอยากสอบถามกับบุคคล สามารถค้นหาสาขาของธนาคารทหารไทยได้ทั่วประเทศ
 • ธนาคารทหารไทยได้เพิ่มช่องทางติดต่อที่ไลน์ไว้ด้วย
 • ติดต่อกลับ ไม่ต้องรอสายให้เสียเวลา ส่งข้อความให้ธนาคารติดต่อกลับก็ได้ เพียงกรอกชื่อ-สกุล เบอร์โทร อีเมล และแจ้งเหตุผลที่ต้องการให้ธนาคารติดต่อกลับ ง่ายนิดเดียว เข้าไปเว็บธนาคารและกรอกแบบฟอร์มติดต่อ

บัตรเครดิตอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บัตรเครดิต TMB So Chill
กดกี่ครั้ง ก็ฟรีค่าธรรมเนียม 3%

Testvinnare
4.8
/
5
 • แบ่งจ่ายได้ทุกร้าน
 • เครดิตเงินคืน 5%
 • ฟรี! แรกเข้า
 • ฟรี! รายปี
คุ้มครองอุบัติเหตุ
กดเงินสดไม่มีค่าธรรมเนียม
เงินเดือน
15,000 ขึ้นไป
จุดเด่นของบัตรเครดิต ttb so chill
กดเงินสด ดอกเบี้ย 9.5% 3 เดือน
ดอกเบี้ยกดเงินสด จากเดือนที่ 4 16%
แบ่งจ่ายได้เองทุกร้าน 0% 3 เดือน
ค่าธรรมเนียมกดเงินสด ฟรี
ค่าธรรมเนียมแรกเข้า รายปี ฟรี
คุ้มครองประกันอุบัติเหตุ ฟรี
คุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิต ttb so chill
งานประจำ เงินเดือน 15,000 ขึ้นไป
อายุงาน 4 เดือนขึ้นไป
อาชีพอิสระ/ ธรุกิจ เงินเดือน 30,000 ขึ้นไป
อายุกิจการ 2 ปีขึ้นไป

ttb So Chill เป็นบัตรเครดิตที่ไม่มีค่าธรรมเนียมการกดเงินสด และสามารถเบิกเงินสดได้สูงถึง 50,000 บาทต่อวัน ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 9.5% สำหรับ 3 รอบบัญชีแรก และมีสิทธิประโยชน์มากมาย เช่น คืนเงิน 5% จากดอกเบี้ย, แบ่งจ่ายสินค้า ผ่อน 0% หรือแบ่งจ่ายดอกเบี้ยพิเศษ, ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี, ประกันภัยอุบัติเหตุ 6 ล้านบาท, และเบิกเงินสดล่วงหน้าได้สูงสุด 100% ของวงเงินในบัตรเครดิตที่คงเหลือ รวมถึงระยะปลอดดอกเบี้ย 20 วันและผ่อนขั้นต่ำ 5% ของยอดที่เรียกเก็บได้

 • ไม่มีค่าธรรมเนียมการกดเงินสด 3 % กดกี่ครั้งต่อเดือนก็ได้
 • รับดอกเบี้ยเงินสด ชิลล์ ชิลล์ 9.5% สามรอบบัญชีแรก นับจากวันอนุมัติ
 • รับเงินคืน 5% จากดอกเบี้ยที่เรียกเก็บ
 • ดอกเบี้ยกดเงินสด 16% ต่อปี แบบลดต้นลดดอก
 • รับความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุจากการเดินทางสูงสุด 6 ล้านบาท
 • แตะจ่าย ไม่ต้องเซ็น ด้วย VISA Tap to Pay ปลอดภัย ไม่เสียเวลา
 • ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี ตลอดชีพ

บัตรเครดิต TMB so Chill ดีไหม หรืออยากทราบว่าชาวพันทิปมีความเห็นยังไง รู้ดีได้เขียนรีวิวบัตรเครดิต TMB so chill Pantip ไว้ด้วย


บัตรที่ผู้ใช้พันทิปพูดถึงเยอะ
คืนเงิน 1% ทุกยอดการใช้จ่าย
บัตรเครดิต tmb so smart

บัตรเครดิต TMB so Smart
ฐานเงินเดือน 15,000 ขึ้นไป
 1. รับเงินคืน 1% เข้าบัญชีเงินฝากทีเอ็มบี โน ฟิกซ์ สูงสุด 2000 บาทต่อเดือน
 2. วงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท
 3. ยอดรูดตั้งแต่ 1,000 บาท สามารถแบ่งจ่าย TMB So GooD 0% 3 เดือน
 4. กดเงินสดล่วงหน้าได้ มีค่าธรรมเนียม 3% ดอกเบี้ย 16% แบบลดต้นลดดอก
 5. รับความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุจากการเดินทางสูงสุด 6 ล้านบาท
 6. แตะจ่าย ไม่ต้องเซ็น ด้วย VISA Tap to Pay ปลอดภัย ไม่เสียเวลา
 7. ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี ตลอดชีพ

ชีวิตดี สะดวก สบาย
บัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM

บัตรเครดิต KTC Visa Platinum
ฐานเงินเดือน 15,000 ขึ้นไป
 • ทุก 25 บาท ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรฯ รับ 1 คะแนน KTC FOREVER เพื่อแลกสินค้า / บริการ 
 • ฟรี! ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ฟรี! ค่าธรรมเนียมรายปี
 • บริการผู้ช่วยส่วนตัว
 • ชำระสินค้า/บริการด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% สูงสุด 10 เดือน
 • คุ้มครองอุบัติเหตุวงเงิน สูงสุด 300,000 นาน 90 วัน นับจากวันที่อนุมัติ
 • ประกันอุบัติเหตุการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ ด้วยวงเงินสูงสุด 8 ล้านบาท
 • เบิกถอนเงินสดได้ 100% ดอกเบี้ย 18% ลดต้นลดดอก