รีวิวบัตรเครดิต KTC Visa Platinum ใบเดียวจบ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ 

บัตรเครดิต KTC Visa Platinum ใบนี้คือคำตอบสุดท้ายที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบัน ไม่จำเป็นต้องพกบัตรเครดิตหลายใบเพื่อให้สามารถใช้สิทธิประโยชน์ได้อย่างครอบคลุม อะไรที่น้อยแต่มาก ง่ายแต่ใช่ นี่แหละคือคำตอบที่คนรุ่นใหม่อย่างคุณต้องการ และการันตีความนิยมได้จากกระทู้ที่เกี่ยวกับบัตรเครดิต KTC Pantip ได้รีวิวไว้มากมาย 

ถึงจุดเด่นที่ใช้งานได้คล่องตัว ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ อัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ แถมมีบริการผู้ช่วยส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย พกVisa Platinum KTC ติดกระเป๋าไว้มั่นใจทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร ช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันของคุณง่ายขึ้นอย่างลงตัว

บัตรเครดิต KTC Visa Platinum Pantip

บัตรเครดิต kTC visa platinum ทําอะไรได้บ้าง

ไม่ใช่เพียงบัตรเครดิต ที่สามารถใช้จ่าย ซื้อสินค้า และผ่อน 0% ตามร้านค้าที่ร่วมรายการเท่า แต่บัตร KTC Visa Platinum ยังสามารถใช้กดเงินสดได้เต็มวงเงินที่อนุมัติ แต่จะมีค่าธรรมเนียมการกดเงินสดที่ 3% ของยอดที่กด ถ้าอยากรู้ว่า ktc visa platinum ผ่อนสินค้า ได้ที่ไหนบ้าง ลองไปดูด้านล่างได้เลย รู้ดีลิสรายการโปรโมชั่นแรงๆ กับร้านที่ร่วม 0% อยู่ รับรองว่าเยอะถูกใจทุกคน

Testvinnare
4.8
/
5
 • ผ่อน 0% 10 เดือน
 • 25 บาท = 1 คะแนน
 • บริการเลขาส่วนตัว
 • คุ้มครองอุบัติเหตุ
 • ประกันการเดินทาง
 • ฟรีค่าธรรมเนียม
 • ใช้คะแนนแทนเงินสด
ระยะปลอดดอกเบี้ย
45 วัน
เงินเดือน
15,000
จุดเด่นของบัตร
ผ่อนสินค้า 0% นาน 10 เดือน
รูดซื้อสินค้าปลอดดอกเบี้ย 45 วัน
ดอกเบี้ยกดเงินสด 18%
ประกันอุบัติเหตุ 90 วันแรก
ประกันการเดินทางสูงสุด 8 ล้านบาท
ทุก 25 บาท เท่ากับ 1 คะแนน
1000 คะแนนใช้แทนเงินสด 100 บาท
บริการเลขาส่วนตัว ฟรี
ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ฟรี
ค่าธรรมเนียมรายปี ฟรี
ค่าธรรมเนียมกดเงินสด ฟรี
คุณสมบัติของผู้สมัคร
รายได้ 15,000 ขึ้นไป
อายุงาน 4 เดือนขึ้นไป
อาชีพอิสระ ใช้บัญชีย้อนหลัง 6 เดือน
เจ้าของกิจการ ใช้บัญชีย้อนหลัง 6 เดือน

ช้อป Pomelo รับส่วนลด 400 บาทกับบัตรเครดิต KTC

โปรโมชั่นที่น่าสนใจบัตรเครดิตเคทีซี

สาขาที่ร่วมรายการ

หน้าร้าน BaNANA และร้าน BaNANA ออนไลน์
หน้าร้าน Power Buy และร้าน Power Buy ออนไลน์
หน้าร้าน True Shop และร้าน True Shop ออนไลน์
หน้าร้าน AIS Shop และร้าน AIS Shop ออนไลน์
หน้าร้าน Studio7 และร้าน Studio7  ออนไลน์
หน้าร้าน DTAC Shop และออนไลน์
หน้าร้าน iStudio by SPVI และออนไลน์
หน้าร้าน iStudio by Copperwired และออนไลน์
หน้าร้าน Apple Store และออนไลน์
หน้าร้าน Jaymart และออนไลน์
หน้าร้าน iStudio by Uficon และออนไลน์
หน้าร้าน Power Mall
หน้าร้าน Telewiz
หน้าร้าน TG Fone 

KTC Visa Platinum ผ่อนสินค้า ที่ไหนได้บ้าง

บัตร KTC Visa Platinum ผ่อนสินค้าได้หลายร้าน เพราะบัตรเครดิต KTC มีร้านที่ร่วมรายการมากกว่า 10,000 ร้านทั่วประเทศ แค่มองหาโลโก้ KTC ก็มั่นใจว่าผ่อนได้แน่นอน แต่วันนี้รู้ดีเอาโปรโมชั่นแรงๆ ของบัตร KTC Visa Platinum ผ่อน 0% ตามร้านต่างๆ มาให้ดู

 • ร้านแว่น KT Optic มี Hot Deal รับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อซื้อชิ้นที่ 2 ผ่อน 0% นาน 6-10 เดือน
 • ศูนย์บริการ Autoboy คนมีรถต้องไม่พลาด ผ่อน 0% นาน 6 เดือน เปลี่ยนยางหรือทุกงานบริการ
 • เปลี่ยนยาง Cockpit ก็ผ่อน 0% นาน 10 เดือน และรับเครดิตเงินคืน 16%
 • ศูนย์บริการ MMS-Bosch car service เปลี่ยนยาง และบริการอื่นๆ ผ่อน 0% นาน 10 เดือน
 • ร้าน Advice สินค้าไอที ผ่อน 0% และแลกรับเครดิตเงินค้า 20%
 • สินค้าไอที ที่ J.I.B., Asus, HP, Lenovo ผ่อน 0% นาน 10 เดือน รับเครดิตเงินคืน 12%
 • ติดแอร์เย็นๆ ให้บ้าน ผ่อน 0% ที่ร้านค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าออนไลน์ หรือที่สาขา POWER BUY, POWER MALL, MODERN AIR, CHIANGMAI SIAM T.V., THE DEALERS, S.ELECTRIC, LOTUS, BIG C และร้านเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ ที่ร่วมรายการ
 • DAIKIN ผ่อน 0% ตั้งแต่ 3-20 เดือน เลือกได้ตามใจ
 • ไทวัสดุ ทั้งหน้าร้าน และร้านออนไลน์ ผ่อน 0% เมื่อซื้อตั้งแต่ 5,000 ขึ้นไป
 • ร้าน Index LivingMall ทุกสาขา ผ่อน 0% นาน 10 เดือน
 • เรียนภาษาอังกฤษ ผ่อน 0% 6 เดือนที่ A&T New Zealand Centre, Better Grade Education Centre, Click Education Consultant, Country City Study Centre, GENT Edutainment, Hearts & Minds, Kiwi Centre (Thailand), Learning Curve, NZ Study (Thailand), OEC, Scholar Guide, Smart NZ Education Centre
 • I-GENIUS KIDS ผ่อนชำระ 0% นาน 4 เดือน แลกรับเพิ่มเครดิตเงินคืน 12%
 • ชอปออนไลน์กับร้านค้าที่ร่วมรายการ รับไปเลยโปรโมชันผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืน 10% และคะแนน KTC FOREVER สูงสุด 10 เท่า ตรวจสอบร้านค้าที่ร่วมรายการได้ ที่นี่
 • เที่ยวเพลินไปกับ Traveloka จองออนไลน์ผ่อนสบาย นานสูงสุด 6 เดือน เมื่อมียอด 3,000 บาทขึ้นไป
 • นำรถเข้าศูนย์บริการรถยนต์ Honda รับ e-Coupon เครดิตเงินคืนสูงสุด 2,600 บาท พร้อมผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน
บัตร ktc visa platinum ผ่อนโทรศัพท์ 0% ที่ร้านชั้นนำ

เช็คอายุของโปรโมชั่นได้ที่ KTC Promotion เพราะอาจจะมีโปรใหม่ ให้เลือกอีกมากมาย

บัตร kTC visa platinum กดเงินสดได้ไหม

หากมีความจำเป็นต้องใช้เงินสดขึ้นมาจริง ๆ บัตรเครดิต KTC Visa Platinum สามารถช่วยคุณได้ โดยใช้อัตราดอกเบี้ย 16% ต่อปี เช่นเดียวกันกับการใช้ชำระสินค้าและบริการ แต่คุณจะต้องเสียค่าธรรมเนียมการกดในอัตราร้อยละ 3 ของจำนวนเงินสดที่ถอนในแต่ละครั้ง และ KTC จะเริ่มคิดดอกเบี้ยตั้งแต่วันที่ทำรายการจนถึงวันที่ชำระเงินครบตามจำนวนเงินที่เบิกถอน ซึ่งการเบิกถอนในแต่ละครั้งนั้นต้องไม่ต่ำกว่าครั้งละ 500 บาท สำหรับบัตรกดเงินสด KTC รู้ดีแนะนำบัตร KTC Proud ดีกว่า เป็นบัตรกดเงินสด ที่ใช้ผ่อนสินค้าได้ทุกโปรเหมือนบัตรเครดิต KTC และไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอน สำหรับใครที่อยากมีบัตรผ่อนสินค้า และมีวงเงินพร้อมใช้ ไม่มีค่าธรรมเนียม แนะนำบัตรกดเงินสด KTC Proud ดีกว่า

กดได้ครับ บัตรเครดิตนอกเหนือจากใช้ชำระค่าสินค้าและบริการ แล้วสามารถใช้กดเบิกเงินสดได้ แต่มีค่าธรรมเนียมและดอกเบี้ย ตามแต่ละประเภทบัตรและธนาคาร ส่วนการแบ่งผ่อนชำระ ขึ้นกับโปรแกรมของแต่ละธนาคาร อัตราดอกเบี้ยคิดรายวัน ไม่รวมค่าธรรมเนียม – ความคิดเห็นจากสมาชิกหมายเลข 1113359 ในพันทิป

KTC Visa Platinum วงเงินเท่าไหร่

Visa Platinum KTC มอบวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของเงินเดือน ซึ่งวงเงินที่ได้รับการอนุมัติของแต่ละคนก็จะแตกต่างกันไปตามรายได้ขั้นต่ำต่อเดือน แต่แค่นี้รู้ดีว่าวงเงินที่ได้รับการอนุมัติก็มากพอที่จะช่วยเติมเต็มความสุขให้กับทุกการชอปปิง ใช้ง่ายจ่ายคล่อง ไม่สะดุด ใช้จ่ายได้มั่นใจทุกรายการ

เริ่มที่ 50,000 ตอนนี้ 300,000 แต่ว่าแอบกลัว ก็เลยไปลดวงเงินเองใน TapKTC ให้เหลือ 100,000  เผื่อโดนขโมย  ถ้าหากว่าจะใช้มากกว่านี้ค่อยเพิ่มทีหลังความคิดเห็นจาก There is only one truthในพันทิป

บัตร KTC Visa Platinum ดีไหม

บัตรเคริต KTC Pantip ได้นำมากล่าวถึงอยู่หลาย ๆ กระทู้ถึงข้อดีของบัตร โดยหลัก ๆ บัตรใบนี้ช่วยให้คุณเปลี่ยนเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย ซื้อสินค้าทีไม่ต้องคิดมาก โดยมอบอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ 0% นาน 10 เดือน สำหรับร้านค้าและสินค้าที่ร่วมรายการ อีกทั้งยังสามารถผ่อนชำระยอดเต็มของการใช้บัตรในอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษเพียง 0.74 % เท่านั้น แถมผ่อนได้นานสูงสุด 10 เดือนเช่นกัน ยังไม่พอบัตรใบนี้ยังสามารถกดเงินสดออกมาได้ 100% ของยอดคงเหลือ ตอบครบทุกโจทย์เรื่องเงินขนาดนี้ ไม่แปลกใจว่าทำไม KTC Visa Platinum ถึงกลายเป็นบัตรเครดิตยอดนิยมของชาว Pantip และใครที่มองหาโปรผ่อนมือถือเครื่องใหม่ บัตร ktc visa platinum ผ่อนโทรศัพท์ 0% ที่ร้านชั้นนำ

KTC ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ
เก็บไว้สำหรับในกรณีฉุกเฉินที่มีความจำเป็นก็ไม่เสียหายครับ
ผ่อน 0% ก็ร่วมรายการค่อนข้างเยอะนะครับ
ความคิดเห็นจากสมาชิกหมายเลข 1685500 ในพันทิป

บัตรเครดิต KTC แบบไหนดี 2022

ปี 2021 นี้ เป็นอีกปีที่เทคโนโลยี มาแรงแซงโค้งวิ่งเข้าเส้นชัยคู่กันไปแบบฉิวเฉียด ซึ่งหากคุณกำลังตัดสินใจสมัครบัตรเครดิตสักใบ ใบที่ใช่ในเวลาที่เหมาะอย่างปี 2021 นี้ คงหนีไม่พ้นบัตร KTC Visa Platinumรีวิวที่ชาว Pantip กล่าวถึงนั้นพอจะการันตีความน่าใช้ของบัตรใบนี้ได้เป็นอย่างดี ทั้งสิทธิประโยชน์มากมายที่บัตรมอบให้ รวมถึงบริการที่ช่วยให้การใช้จ่ายของคุณในยุคดิจิทัลแบบนี้สะดวกและปลอดภัยขึ้นตามสถานการณ์ในปัจจุบัน

KTC Visa Platinum ค่าธรรมเนียม

เป็นอีกหนึ่งบัตรที่ค่าธรรมเนียมการใช้คุ้มค่าต่อผู้ใช้งานมากทีเดียว เริ่มต้นใช้บัตรก็ประทับใจแล้วกับฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี กับอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 16 ต่อปีที่ไม่แรงจนเกินไป หรือหากคนสนใจจะถอนเงินสดมาใช้ KTC ก็คิดค่าธรรมเนียมการกดเพียงแค่ร้อยละ 3 ของยอดกด คุ้มสุด ๆ ไปเลย

ถาม: KTC Visa Platinum  จะไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี ไม่ว่ากรณีใด ๆ ทั้งสิ้นใช่หรือไม่ครับ  
ตอบ: ไม่มีจริงๆ ครับ เพียงแต่ถ้าไม่ใช้บัตรเลยยยยยใน 1 ปี เค้าก็จะส่งจดหมายมาแจ้ง ขอปิดบัตร เพราะไม่ได้ใช้ 1 ปี
ความคิดเห็นจาก fscarnet  ในพันทิป

KTC Visa Platinum เงินเดือนเท่าไร

เป็นบัตรของมนุษย์เงินเดือนโดยแท้ เพียงคุณทำงานมีรายได้ประจำอยู่ที่เดือนละ 15,000 บาท ก็สามารถสมัครบัตรใบนี้ได้แล้ว พิเศษสำหรับชาวต่างชาติที่อยากมีบัตรเครดิตดี ๆ สักใบ KTC กำหนดเงินเดือนขั้นต่ำไม่น้อยกว่า 50,000 บาท ก็สามารถสมัครบัตรใบนี้ได้สบาย แต่หากต้องการสอบถามเอกสารอื่น ๆ เพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ KTC Visa Platinum Call Centerโทร 02 123 5000 ตลอด 24 ชั่วโมง

บัตร KTC Visa Platinum กับ MasterCard ต่างกันอย่างไร 

บัตรเครดิต KTC Platinum มีให้คุณเลือกได้ทั้งแบบบัตร Visa และ MasterCard โดยที่ทั้งสองใบนี้คุณจะได้สิทธิประโยชน์ไม่ต่างกัน เพียงแต่โปรโมชั่นและร้านค้าที่ร่วมรายการอาจต่างกันบ้างเล็กน้อย จะตัดสินใจเลือกใบไหน ลองเข้าไปดูข้อมูลในเว็บไซต์  KTC ก่อนว่าโปรโมชั่นหรือร้านค้าที่ร่วมรายการของบัตรประเภทไหนตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณมากกว่ากัน

ต่างกันตรงที่ visa กับ mastercard แค่นั้น สิทธิประโยชน์ไม่ค่อยต่างกันมาก ใช้รูดในประเทศและต่างประเทศได้เหมือนกันความคิดเห็นจากสมาชิกหมายเลข 2718492 ในพันทิป

รายละเอียดบัตร KTC Visa Platinum อัพเดท มิถุนายน 2565

สิทธิประโยชน์

 1. บริการผู้ช่วยส่วนตัว (KTC PERSONAL ASSISTANT) โดย KTC PERSONAL ASSISTANT จะทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยในการประสาน ให้ข้อมูล รวมถึงคำแนะนำในประเด็นข้างต้นเท่านั้น ค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่เกิดขึ้นหลังผู้ช่วยส่วนตัวให้บริการแล้วนั้น สมาชิกบัตรฯ จะเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นเอง อาทิ ค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าของขวัญ หรือค่าบริการดูแลบ้าน ฯลฯ
  • ช่วยให้ข้อมูลและคำแนะนำ
  • ช่วยจองตั๋วเครื่องบิน โต๊ะอาหาร บริการจัดส่งของขวัญ และดอกไม้ 
  • มีเลขาช่วยแจ้งเตือนล่วงหน้าในโอกาสพิเศษต่าง ๆ
  • ช่วยดูแลความเรียบร้อยภายในบ้าน
  • ช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์
 2. ผ่อนสินค้า และบริการในอัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 10 เดือน และสามารถเปลี่ยนยอดชำระเต็มเป็นผ่อนชำระได้ ในอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษเพียง 0.74% สูงสุด 10 เดือน โดยสมาชิกบัตรฯ ที่สนใจสามารถติดต่อ KTC Visa Platinum Call Center โทร. 02 123 5000 กด 4 หรือผ่านแอป KTC Mobile โดยไม่ต้องไปติดต่อที่ธนาคารให้เสียเวลา
 3. ประกันอุบัติเหตุ สมาชิกใหม่บัตรเครดิต KTC รับความคุ้มครองอุบัติเหตุวงเงินสูงสุด 300,000 บาท นาน 90 วัน (นับจากวันที่เปิดใช้บริการบัตรฯ) โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ
 4. ประกันอุบัติเหตุการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ คุ้มครองสูงสุด 8,000,000 บาท แถมประกันกระเป๋าเดินทางสูญเสียและสูญหายระหว่างการเดินทาง ในวงเงินสูงสุดถึง 40,000 บาท / ครั้ง เฉพาะกรณีซื้อตั๋วผ่านบัตรเครดิตKTC Visa Platinum เท่านั้น
 5. บัตร Visa Platinum KTC สามารถเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้คุณได้ ด้วยบริการถอนเงินสด โดยสามารถนำบัตรเครดิตไปถอนเงินได้ที่ตู้ ATM หรือสะดวกกว่านั้นด้วยการถอนเงินสดผ่านแอป KTC Mobile หรือ ผ่านเว็บไซต์ KTC Online (www.ktc.co.th/online) พิเศษสุด!! สามารถถอนเงินสดออกมาได้เต็มวงเงินของยอดคงเหลือในขณะนั้น หรือสูงสุดไม่เกิน 200,000 บาท / วัน
 6. ทุก 25 บาทในการจ่ายผ่านบัตร รับเลย 1 พอยต์  สะสมแบบไม่มีวันหมดอายุแลกสินค้า/บริการที่ร่วมรายการได้จุใจ
 7. ฟรี!! ค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ
 8. ใช้ได้กับ Fitbit Pay และ Garmin Pay โดนใจคนรักสุขภาพ หมดปัญหาออกกำลังกายต้องพกเงินหรือกระเป๋าสตางค์มาด้วยให้ลำบากเปล่า ด้วยการเพิ่มข้อมูลบัตรเครดิตลงในกระเป๋าเงินดิจิทัล (e-Wallet) ลงในแอปพลิเคชันของ Smart Watch คู่ใจของคุณ ให้การใช้จ่ายระหว่างออกกำลังกายไม่สะดุด สะดวก ปลอดภัย เข้ากับไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล
 9. KTC Samsung Pay ช้อปง่ายจ่ายสะดวก เพียงดาวน์โหลดแอป Samsung Pay ลงสมาร์ตโฟน ผูกบัตรเครดิต KTC Visa Platinum กับแอป ก็สามารถชอปปิงผ่านบริการ KTC Samsung Pay ที่ร้านค้าพร้อมรับชำระผ่านบัตรเครดิต KTC บน Samsung Pay ได้ทั่วประเทศ
 10. Visa Contactless แค่แตะก็จ่ายได้  สะดวกปลอดภัยกว่า ด้วยการชำระแบบไร้สัมผัส แถมยังเพิ่มความคล่องตัวในการใช้จ่าย ไม่ต้องรอเสียบหรือรูดบัตรให้เสียเวลา
บัตรเครดิค KTC Visa Platinum

คุณสมบัติ

บัตรหลักบัตรเสริม
อายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปอายุ 15 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป สูงสุดไม่เกิน 80 ปี
รายได้ 15,000 บาทขึ้นไป / เดือนอายุต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์ ต้องมีหนังสือยินยอมจากบิดา / มารดา / ผู้แทนโดยชอบธรรม เว้นแต่เป็นบุตรของผู้ถือบัตรหลัก
รายได้ 50,000 บาทขึ้นไป / เดือน (สำหรับชาวต่างชาติ)แนบสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของทั้งบัตรหลักและบัตรเสริมพร้อมใบสมัคร และสำเนาทะเบียนบ้านของบัตรเสริม

หมายเหตุ กรณีบัตรหลัก สำหรับผู้สมัครใหม่ที่เคยเป็นสมาชิกบัตร KTC ขอสงวนสิทธิ์การพิจารณาอนุมัติบัตรในกรณีที่ยกเลิกบัตรมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ปี (24 เดือน)

เอกสารประกอบการสมัคร

บุคคลธรรมดาผู้มีรายได้ประจำ/พนักงานบริษัท/ข้าราชการ

 1. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน / สำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการหรือรัฐวิสาหกิจ /สำเนาหนังสือเดินทาง ต้องแนบสำเนาทะเบียนบ้าน
 2. เอกสารแสดงรายได้ เช่น หนังสือรับรองเงินเดือน / สลิปเงินเดือน / หนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย ทวิ 50 เป็นต้น
 3. สำเนาบัญชีธนาคารที่เป็นบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน พร้อมหน้าสมุดที่ระบุชื่อ – เลขที่บัญชี
 4. กรณีชาวต่างชาติทำงาน / ประกอบธุรกิจในไทย แนบสำเนาหนังสือเดินทาง (Passport) และใบอนุญาตทำงานในไทย (Work Permit) ตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป

เจ้าของกิจการหรืออาชีพอิสระ

 1. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
 2. สำเนาบัญชีธนาคารในนามส่วนตัวผู้สมัครย้อนหลัง 6 เดือน พร้อมหน้าสมุดที่ระบุชื่อ – เลขที่บัญชี
 3. สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนหรือทะเบียนการค้า (ถ้ามี)
 4. สำเนาบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น (ถ้ามี)
ชอป Adidas ออนไลน์ ส่งฟรีเมื่อสั่งผ่านแอพ

อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียม

ดอกเบี้ยบัตรเครดิต16% ต่อปี
ค่าธรรมเนียมแรกเข้าฟรี
ค่าธรรมเนียมรายปีฟรี
ค่าธรรมเนียมเบิกเงินสด3% ของยอด*
ออกบัตรใหม่ เปลี่ยนบัตร (กรณีหายหรือชำรุด)200 บาท/บัตร/ครั้ง
ระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย45 วัน

* ค่าธรรมเนียมเบิกเงินสดจากบัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า แพลทตินั่ม คิดอัตราร้อยละ 3 ของจำนวนเงินสดที่ถอนในแต่ละครั้ง และเริ่มคิดดอกเบี้ย ตั้งแต่วันที่ทำรายการจนถึงวันที่ชำระเงินครบตามจำนวนเงินที่เบิกถอน โดยเบิกถอนไม่ต่ำกว่าครั้งละ 500 บาท

Shopee ฟรีค่าส่ง 120 กับบัตรเครดิต KTC
รับส่วนลดสูงสุด 40 บาทต่อร้านค้า และสูงสุด 120 บาท / คำสั่งซื้อ เมื่อช้อปที่ Shopee ผ่านบัตรเครดิต KTC VISA ทุกประเภท ตั้งแต่ 1 ม.ค. 65 – 31 ก.ค.65 สามารถใช้สิทธิได้เดือนละ 1 ครั้ง ทุกเดือน

  ช่องทางการติดต่อ

 • ติดต่อศูนย์บริการสมาชิก KTC PHONE ที่เบอร์ 02 123 5000 (ตลอด 24 ชั่วโมง)
 • หากอยากสอบถามกับบุคคล ติดต่อ บมจ.ธนาคารกรุงไทย ทุกสาขาทั่วประเทศ
 • KTC ได้เพิ่มช่องทางติดต่อที่ไลน์ไว้ด้วย
 • ติดต่อกลับ ไม่ต้องรอสายให้เสียเวลา ส่งข้อความให้ธนาคารติดต่อกลับก็ได้ เพียงกรอกชื่อ-สกุล เบอร์โทร อีเมล และแจ้งเหตุผลที่ต้องการให้ธนาคารติดต่อกลับ ง่ายนิดเดียว เข้าไปเว็บธนาคารและกรอกแบบฟอร์มติดต่อ